Save to list 108
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 873 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา (ร้านอยู่เลียบคลองทวีวัฒนา ไม่ไกลจาก ม.มหิดล) ศาลายา , พุทธมณฑล , นครปฐม 10170
เบอร์ติดต่อ 02-800 2962
เวลาเปิดร้าน จ. - ส. : 00:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัด (12 ครั้ง)
พิซซ่า (4 ครั้ง)
สลัดผัก (3 ครั้ง)
พิซซ่าแซลมอนรมควัน (1 ครั้ง)

Don't Miss

 • ลดพุงกลมกิ๊ก หันมาตีสนิทกับร้านสลัดผักสไตล์ดารา
  ร้านสลัดของดาราสาว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่ดัดแปลงเอาตู้คอนเทนเนอร์มาทาสีสันสดใส กระตุ้นต่อมอยากกินอาหารให้กับลูกค้าที่เดินเข้ามาในร้าน เป็น Fresh Box สมชื่อจริงๆ ส่วนจุดเด่นของสลัดร้านนี้ คือ การมีน้ำสลัดทางเลือกให้กับผู้บริโภคหลากหลายชนิดมาก ทั้ง น้ำสลัดรสจัดจ้าน (Spice Dressing) , น้ำสลัดไวน์แดง (Red Wine Dressing), น้ำสลัดครีมรสเผ็ด (Cream Chilli dressing) , น้ำสลัดครีมข้าวโพด (Cream Cor... อ่านต่อ »
  7 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (38)

5
30 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
สลัดดดด จี๊ดจ๊าดดด
สลัดดด อร่อยเฟ่อออออ คะ
 • 5
  niki。。。にき เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  Salad ร้านใกล้บ้านเพื่อสุขภาพ 😋👍
  พิซซ่าชีส
  ร้าน Fresh Boxx สลัดผักสดๆทานเพื่อสุขภาพ 😋👍 ไม่รู้เดียวนี้เริ่มรักสุขภาพ หรือร่างกายเริ่มจะแก่ 5555 😂😂 ... ปกติผมเป็นคนชอบกินผักอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้เดินเข้าร้านที่เน้นขายสลัด ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะยากหน่อย แต่เดียวนี้เข้าได้สบายมากๆ👍 ร้านนี้หลายคนก็คงรู้ว่าเจ้าของร้านเป็นดารา ... แต่ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่ผมให้ 5 ดาวแน่นอน ที่ให้ 5 ดาว ทั้งบรรยากาศร้าน ตกแต่ง ความอร่อย ได้สุขภาพ มันครบ... อ่านต่อ »
  30 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Jidzy Jeed เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  สลัดแสนอร่อยร้านโปรดของคุณแม่
  พิซซ่าหน้าแซลมอนแป้งบางกรอบ,สปาเก็ตตี้ spicy garlic and prawn,สลัดผักน้ำสลัดรสจัดจ้าน
  fresh boxx เป็นร้านเล็กๆดูทันสมัยด้วยการนำตู้คอนเทนเนอร์มาตกแต่งสีสันสดใส บรรยากาศสบายๆริมคลองทวีวัฒนา ร้านนี้เป็นself service มีเมนูเพียงไม่กี่เมนูแต่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี สดอร่อยทำให้ถูกใจคุณแม่มากค่ะ ไปทุกครั้งจะสั่งอยู่แค่3เมนูแต่สั่งเบิ้ลตลอดๆคือ สลัดผักน้ำสลัดรสจัดจ้านเพิ่มแซลมอนรมควันเพิ่มเห็ดออรินจิย่าง พิซซ่าหน้าแซลมอนแป้งบางกรอบและสปาเก็ตตี้ spicy garlic and prawn ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Natt Chanisara เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  ร้านสลัด แสนอร่อย
  สลัด,พิซซ่า
  ร้านตกแต่งน่ารัก สีสันสดใส รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้คะ ส่วนสลัดนั้น มีเครื่องให้เลือกเยอะ น้ำสลัดก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเช่นกันคะ ถือเป็นสลัดที่แปลกใหม่ดี มีการนำหลายๆอย่างมามิกซ์กันอย่างลงตัว ส่วนพิซซ่านั้น ก็ถือว่ามีความแปลกดีของตัวแป้งพิซซ่าถือว่า อร่อยใช่ได้คะ และ สปาเกตตี้ เส้นดำรสชาติกลมกล่อมไม่เลี่ยน โดยรวมแล้วพอใจกับรสชาติและราคาคะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  เมนูพิเศษ อร่อยไม่ซ้ำใคร
  ลาวาโรล
  ชอบทานข้าวปั้นroll ทุกอย่างที่นี่ อร่อยนะชอบกินไป3เมนู ฮิตของร้านอิ่มตื้อเลย ร้านหายากไปนิดแต่ก้อไม่เกินความพยายามเรา จัดจานสวยดี เชฟยังเด็กอยู่เลยขยันกันดีนะเก่งด้วยราคา ไม่แพงคะถ้ามีดีลยิ่งคุ้มค่าคะ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  TipKiosk เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  ร้านอาหารแนวสุขภาพ แต่พิซซ่าอร่อยนะ
  สลัด,พิซซ่า
  ร้านอาหารเน้นสลัดเพื่อสุขภาพ สามารถสั่งกลับบ้านได้ ราคาเป็นสลัดมาตรฐาน69บาทได้ท๊อปปิ้ง3อย่าง ถ้าต้องการเพิ่มเช่น เบคคอน +30บาท น้ำสลัดเดรสซิ่งมีให้เลือก4แบบ ลองทานน้ำสลัดญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อมมาก ส่วนที่ชอบที่สุดคือ พิซว่ามี4หน้า ที่ลองทานคือหน้าแซลมอนขีส แป้งบาง ชีสเยอะ อร่อยมาก แต่เมนูพิซซ่าร้านไม่ให้สั่งกลับต้องทานที่ร้านเท่านั่น ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...8|
Load more...