Save to list 114
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 873 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา (ร้านอยู่เลียบคลองทวีวัฒนา ไม่ไกลจาก ม.มหิดล) ศาลายา , พุทธมณฑล , นครปฐม 10170
เบอร์ติดต่อ 02-800 2962
เวลาเปิดร้าน จ. - ส. : 00:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัด (13 ครั้ง)
พิซซ่า (4 ครั้ง)
สลัดผัก (3 ครั้ง)
พิซซ่าแซลมอนรมควัน (1 ครั้ง)

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ลดพุงกลมกิ๊ก หันมาตีสนิทกับร้านสลัดผักสไตล์ดารา
  ร้านสลัดของดาราสาว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่ดัดแปลงเอาตู้คอนเทนเนอร์มาทาสีสันสดใส กระตุ้นต่อมอยากกินอาหารให้กับลูกค้าที่เดินเข้ามาในร้าน เป็น Fresh Box สมชื่อจริงๆ ส่วนจุดเด่นของสลัดร้านนี้ คือ การมีน้ำสลัดทางเลือกให้กับผู้บริโภคหลากหลายชนิดมาก ทั้ง น้ำสลัดรสจัดจ้าน (Spice Dressing) , น้ำสลัดไวน์แดง (Red Wine Dressing), น้ำสลัดครีมรสเผ็ด (Cream Chilli dressing) , น้ำสลัดครีมข้าวโพด (Cream Cor... อ่านต่อ »
  7 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (39)

5
30 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
สลัดดดด จี๊ดจ๊าดดด
สลัดดด อร่อยเฟ่อออออ คะ
 • 3
  Suriyo Kiti เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  สลัดเลือกเอง พิซซ่าแป้งบางอร่อยไม่เลี่ยน
  สลัด
  ร้านนี้ก็กินตามโพยครับ ใกล้บ้านด้วย ได้เลือกสลัดเองด้วย เด็กๆเลือกกันสนุกครับ สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์เสร็จ รับกล่องดำเล็กๆ ไว้(ผมไม่ทราบว่าเรียกว่าอะไร ขอโทษครับ) เพราะผมนั่งกันด้านนอกร้านครับ พออาหารเสร็จ เจ้ากล่องนี่จะส่งสัญญาณเชิญไปรับอาหารที่สั่งได้ครับ ร้านนี้ผมไปกินนานแล้วเหมือนกันครับ พอเห็นรูปอีก ผมคิดถึงพิซซ่าหน้าแอนโชวี่ขึ้นมาเลยครับ สปาเก็ตตี้หมึกดำ ทำได้ดีนะครับ กินเสร็จแล้วอย่ายิ้มใ... อ่านต่อ »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  niki。。。にき เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  Salad ร้านใกล้บ้านเพื่อสุขภาพ 😋👍
  พิซซ่าชีส
  ร้าน Fresh Boxx สลัดผักสดๆทานเพื่อสุขภาพ 😋👍 ไม่รู้เดียวนี้เริ่มรักสุขภาพ หรือร่างกายเริ่มจะแก่ 5555 😂😂 ... ปกติผมเป็นคนชอบกินผักอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้เดินเข้าร้านที่เน้นขายสลัด ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะยากหน่อย แต่เดียวนี้เข้าได้สบายมากๆ👍 ร้านนี้หลายคนก็คงรู้ว่าเจ้าของร้านเป็นดารา ... แต่ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่ผมให้ 5 ดาวแน่นอน ที่ให้ 5 ดาว ทั้งบรรยากาศร้าน ตกแต่ง ความอร่อย ได้สุขภาพ มันครบ... อ่านต่อ »
  30 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  Natt Chanisara เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  ร้านสลัด แสนอร่อย
  สลัด , พิซซ่า
  ร้านตกแต่งน่ารัก สีสันสดใส รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้คะ ส่วนสลัดนั้น มีเครื่องให้เลือกเยอะ น้ำสลัดก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเช่นกันคะ ถือเป็นสลัดที่แปลกใหม่ดี มีการนำหลายๆอย่างมามิกซ์กันอย่างลงตัว ส่วนพิซซ่านั้น ก็ถือว่ามีความแปลกดีของตัวแป้งพิซซ่าถือว่า อร่อยใช่ได้คะ และ สปาเกตตี้ เส้นดำรสชาติกลมกล่อมไม่เลี่ยน โดยรวมแล้วพอใจกับรสชาติและราคาคะ ดูความคิดเห็น »
  22 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Jidzy Jeed เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  สลัดแสนอร่อยร้านโปรดของคุณแม่
  พิซซ่าหน้าแซลมอนแป้งบางกรอบ , สปาเก็ตตี้ spicy garlic and prawn , สลัดผักน้ำสลัดรสจัดจ้าน
  fresh boxx เป็นร้านเล็กๆดูทันสมัยด้วยการนำตู้คอนเทนเนอร์มาตกแต่งสีสันสดใส บรรยากาศสบายๆริมคลองทวีวัฒนา ร้านนี้เป็นself service มีเมนูเพียงไม่กี่เมนูแต่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี สดอร่อยทำให้ถูกใจคุณแม่มากค่ะ ไปทุกครั้งจะสั่งอยู่แค่3เมนูแต่สั่งเบิ้ลตลอดๆคือ สลัดผักน้ำสลัดรสจัดจ้านเพิ่มแซลมอนรมควันเพิ่มเห็ดออรินจิย่าง พิซซ่าหน้าแซลมอนแป้งบางกรอบและสปาเก็ตตี้ spicy garlic and prawn ดูรูปทั้งหมด »
  14 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ampza เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  น้ำสลัดรสชาติงงมากๆ ราคาบางเมนูแอบแพง
  แว่บไปทานในวันที่อยากกินอาหารเย็นแบบเบาๆ ร้านนี้เขามีตัวชูโรงคือสลัด เลยลองสั่งมาสองที่ ในการสั่งเราต้องเลือก topping และน้ำราด เองว่าจะทานอะไร แล้วให้พนักงานไปจัดมาให้ สรุปสองจาน ผักสดดีค่ะ แต่เครื่อง topping ตอนที่ไปประมาณทุ่มนึงหมดหลายอย่างอยู่ แซลม่อนรมควันค่อนข้างแพง ใส่มาสามชิ้นเล็กปิ๊ดๆมาก ราคา 40 บาท น้ำสลัด เข้าใจว่าน่าจะทำเองนะคะ เพราะชิมแต่ละตัว รสมันแปลก ไม่ค่อยได้มาต... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 39 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Fresh Boxx ถูกแนะนำอยู่ใน Guide