3.8
12 เรตติ้ง (10 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว 88 House

3 พ.ค. 2012
ดูแล้ว 5
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเอง เหมาะแก่การนั่งชิล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระพงนึ่งมะนาว, ยำสามชาย, เย็นตาโฟทองแดง, เห่าดง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
19 ก.ย. 2013
ดูแล้ว 173
Quality Review
ไกลหน่อย แต่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เเถวศรีนครินทร์ค่ะ อยู่ตรงก่อนฤึงหน้าหมู่บ้านนันทวัน ต้องสังเกตุนิดนึงค่ะ เป็นร้านนั่งสบายๆแบบชิลล์ๆ เหมาะสำหรับเพื่อนๆมานั่งคุย นั่อฟังเพลงกันค่ะ ดูรมรื่นดี ดูด้านนอกเหมือนเล็ก แต่ก็มีโต๊ะรองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควรค่ะ อาหารราคาไม่แพงมาก แต่แต่ละจานนั้นเยอะพอสมควรค่ะ หากสั่งเป็นพวกน้ำๆ เช่นแกงจืด ต้มยำก็มากันเป็นหม้อไฟเลย อาหารรสชาติค่อยข้างเข้มข้น จัดจ้าน โดยรวมแล้วถือว่าโอเค...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2013
ดูแล้ว 147
บรรยากาศในร้านไม่ค่อยดีเท่าไรนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านต่อมาที่อยากจะเขียนถึงจะเป็นร้านอาหารกลางคืนค่ะ เคยไปนั่งกินกับเพื่อนๆมาครั้งนึงอีกเช่นกัน ร้านที่ว่านั่นคือ ร้าน88 House ค่ะ เป็นร้านอาหารที่อยู่แถวศรีนครินทร์ค่า ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลางค่อนไปทางใหญ่ ตัวร้านเหมือนจะดูดี แต่บรรยากาศไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไรเพราะมีแต่กลิ่นบุหรี่ =__=; พนักงานบริการไม่เวิร์กอะ จดออเดอร์มั่ว เสิร์ฟผิด เรียกก็ไม่ค่อยมาด้วยทั้งที่ยืนอยู่ใกล้ๆกันเลยนะนั่น อาหารร...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2013
ดูแล้ว 120
ร้านชิลล์ ใกล้ผับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้เหมาะสำหรับนั่งชิลล์ หรือสังสรรค์ในหมู่เพื่อนๆ มากกว่าที่จะมาทานกับครอบครัว ด้วยบรรยากาศเป็นร้านนั่งดื่ม เปิดบริการประมาณหกโมง แต่เรามาถึงก่อนประมาณห้าโมงครึ่งก็ใช้บริการได้แล้วค่ะ เมนูอาหารเป็นอาหารไทย อีสานทั่วไป เมนูคอหมูย่างจิ้มน้ำจิ้มแจ่วออกแห้งๆ ไปนิด ส่งนต้มแซ่บรสชาติเปรี้ยวจี๊ดจัดจ้าน หมูในต้มแซ่บนุ่มมากๆ ชอบค่ะ ทอดมันปลากรายทอดมาสึดำๆ เกือบๆ ไหม้ เหี่ยวๆยังไงไม่ทราบ แต่รสชาติอร่...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 61
อาหารอร่อย. ดนตรีเพราะ. บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารอร่อย. ดนตรีเพราะ.อ่านต่อ

photo
ngachangdum
496
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2013
ดูแล้ว 58
อยากให้จัดการเรื่องดูดบุหรี่ครับ น่าจะจัดโซนไปเลย

บรรยากาศดี แต่ติดตรง มีกลิ่นบุหรี่ นี่แหละครับอ่านต่อ

24 มิ.ย. 2012
ดูแล้ว 75
เหมาะกับคนนั่งชิล เมาได้ที่ก็เข้าอิชชี่ได้เลย