บี ทะเลเผา (B talay pao)
บี ทะเลเผา
บันทึกร้านนี้ 274
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ เชิดวุฒากาศ (ร้านอยู่ตรงตลาดใหม่ดอนเมือง ถามคนดอนเมืองรู้จักทุกคน ใกล้สะพานลอยตรงข้ามอาคารสนามบินในประเทศ) สีกัน , ดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร 10210
เบอร์ติดต่อ 089-230 0758
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 16:00 - 00:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งเผาเกลือ (4 ครั้ง)
กุ้งเผา (4 ครั้ง)
หอยลายอบเนย (1 ครั้ง)
ส้มตำปูม้า (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน บี ทะเลเผา

เรียงโดย

Reviews (38)

4
3 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านอากาศชิวอาหารอร่อยค่ะอยู่ไปทางตลาดใหม่ทางขวาค่ะ
อาหารที่อร่อยคือ แกงส้มปลาช่อน ออส่วน เนื้อปูผัดผงกะหรี่ และอื่นค่ะ
เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
 • มาทะเลเผาที่ดอนเมือง
  กุ้งอบวุ้นเส้น , ส้มตำปูม้า , หอยลายอบเนย
  วันนี้ไม่ได้ตั้งใจจะมาร้านบีทะเลเผา แต่ขับรถผ่านเลยขอแวะจัดสักนิด..😁 ร้านบีทะเลเผาเป็นร้านอาหารทะเลที่มีชื่อในย่านดอนเมืองอีกร้านคะ คนย่านนี้รู้จักกันดีเพราะเปิดมานานมากอีกร้านนึง ที่นั่งของร้านจัดเป็น 2โซน คือ ห้องแอร์กับโซนปกติ อากาศร้อนแฮะขอตุ๊กตานั่งโซนห้องแอร์นะ...หันไปมาลูกค้าเกือบเต็มร้านเลย ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าทะเลเผา แอบมีควันๆนิดนึงเข้ากับบรรยากาศร้านส่วนอาหารจะมีประเภท ทะเลเผา ยำต่า... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
 • ร้านอาหารทะเล สด อร่อยมาก คุ้มค่าสุด!
  กุ้งเผาเกลือ , หมึกไข่นึ่งมะนาว (แห้ง) , หอยเชลลฺอบกระเทียม , ออส่วนนิ่ม
  เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปกรุงเทพ พักกับพี่สาวซึ่งอยู่แถวๆ วัดหลักสี่ พี่บอกว่าจะพาไปกินอาหารทะเลที่อร่อยที่สุด อยู่ไม่ไกลด้วย รับรองเด็ด! ร้านนี้จะอยู่ใกล้กับ สำนักงานเขตดอนเมือง ถ้าเจอสำนักงานแล้วให้เลี้ยวขวา ตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร ก้จะเจอร้านด้านซ้ายมือ แถวนั้นจะมีร้านซ่อมรถ ปะยาง เยอะมาก จอดรถหน้าร้าน(ติดถนน)ได้เลยนะ แต่ถนนก้ไม่ได้กว้างมากเท่าไร หรือจะเลยไปจอดที่ตลาดข้างหน้าก้ได้ ... อ่านต่อ »
  5 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารซีฟู้ด ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย
  กุ้งเผาเกลือ กับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยมากๆ
  ร้านอาหาร บี ทะเล บรรยากาศดีๆ ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงทะเลเราก็หาทานได้ที่ร้านนี้เลย ซึ่งอาหารแต่ล่ะอย่างล้วนสด อร่อย และน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน มีเมนูอยู่หลายรายการที่น่าสนใจ เมนูแนะนำ หอยนิวซีแลนด์ผัดเผ็ด, ต้มยำน้ำข้นรวมมิตร, ผัดสี่สหาย, กุ้งเผาเกลือ, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยหวานเผา และปูไข่ผัดพริกไทยดำเป็นต้น ร้านเปิดเวลา 16.00-24.00 น. ร้านอยู่ตรงตลาดใหม่ดอนเมือง มีทีจอดรถไว้บริการลูกค้า รสชาต... อ่านต่อ »
  28 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารสด รสชาติอร่อย แต่แพงไป ธรรมดาละ อาหารทะเล
  ทะเลรวมเผา ผัดปูไข่พริกไทยดำ
  อยากทานของดีของอร่อยต้องร้านนี้เลย บี ซีฟู้ดร้านจะอยู่ตรงตลาดใหม่ดอนเมือง ร้านนี้เขาต่อกันมาว่า เด็ดที่น้ำจิ้มซีฟู้ด ถ้าน้้ำจิ้มไม่อร่อย อาหารประเภทจิ้ม ๆ ย่าง ๆ ก็หมดอร่อยได้เหมือนกัน บรรยากาศในร้านดูเรียบง่าย สบายดีมีทั้งแอร์และไม่แอร์ พนักงานบริการใช้ได้ เรื่องราคาย่อมแพงเป็นธรรมดาอาหารทะเล ร้านนี้คัดเลือกวัตถุดิบมาทำเป็นอย่างดี ลูกค้าที่มาทานสัมผัสได้ ว่า ทั้งสด สะอาด และอร่อย อาหารที่เรามา... อ่านต่อ »
  16 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  น้ำจิ้มแซ่บ ราคารับได้
  ร้านอยูเจ้เล้งเก่า มาจะเห้นป้ายไฟใหญ่ๆ อยู่หน้าร้าน น้ำจิ้มของร้าน เค้ามีน้ำจิ้มอยู่ 4 อย่าง ให้เลือก ระดับความเผ็ด รสชาติก็จะไม่เหมือนกัน เราว่ามันก็อร่อยดีทั้ง 4 อย่างอะนะ อยู่กับว่าเอาไปใส่กับอะไร แล้วที่เจ๋ง คือ ร้านเค้ามีป้ายบอกว่า พนักงานบริการไม่ดี โทรแจ้ง แล้วทางร้านจะทำการไล่ออกด้วย สุดยอดเลย อาหารก็สั่ง ปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดกรอบดี แต่มันยิบย่อยมาจนแยกแป้งกับปูนิ่ม ไม่ออกเท่าไหร่ แต่ก็... อ่านต่อ »
  25 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...