Save to list 34
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนศรีนครินทร์ (ชั้น 3 พาราไดซ์ พาร์ค) หนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ 02-787 2347
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลากระพงทอดน้ำปลา (5 ครั้ง)
ปลากระพงทอดราดน้ำปลา (3 ครั้ง)
แกงปูใบชะพลู (2 ครั้ง)
น้ำพริกไข่ปู (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน แหลมเจริญ ซีฟู้ด Paradise Park

เรียงโดย

Reviews (28)

3
24 มี.ค. 2013 via Wongnai for iOS
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ
เคยกินแถวระยอง มากินที่นี่ ไม่สดเลยอะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
น้ำพริกไข่ปู
 • QUALITY REVIEW
  จัดหนัก จัดเต็มกับซีฟู๊ด....
  ปลากระพงทอดน้ำปลา
  ผมมีโอกาสไปทานแหลมเจริญหลายครั้งไม่เคยทานของหวาน คราวนี้เปิดเมนูมาเจอไอศครีมรสโปรดเลยตั้งใจว่าคราวนี้ต้องโดน แต่ก่อนจะโดนของหวาน เราก็ทานของคาว ซึ่งเป็นเมนูหลักๆ กันก่อนครับ เมนูที่มาต้องสั่งคือ ปลากระพงทอดน้ำปลา โดยยังคงมีโปรฯ กับบัตรเครดิต หากสนใจลองสอบถามทางร้านดูนะครับ หลังจากทานของคาวเรียบร้อยไอศครีมรสสับปะรดก็มาเสิร์ฟ รสชาติอร่อยมากครับ เปรี้ยวอมหวาน อร่อยจริง ๆ ครับ ดูรูปทั้งหมด »
  20 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • แกงคั่วปู... สุดๆๆ
  แกงคั่วปูหน่อไม้ดอง
  ปกติไม่เคยคิดจะกินอาหารทะเลบนห้างเลยครับ เพราะบ้านก็ใกล้สะพานปลาอยู่แล้ว หาทานได้ง่าย จนบางครั้งเบื่อๆซะด้วย สิ่งหนึ่งที่คิดไว้คือ ราคาคงจะแพงมากพอควร และสงสัยในความสด วันนี้นึกไงไม่รู้ คิดอยากจะชิมแหลมเจริญซีฟู้ด ผมเคยกินร้านต้นตำรับที่ปากน้ำ จังหวัดระยอง เด้วนี้พัฒนาจนมีถึง 12 สาขาเข้าไปแล้ว สิ่งนึงที่ตั้งข้อสังเกตุไว้เลย ถึงความสม่ำเสมอ ของรสชาตของในแต่ละสาขา ว่าจะบริหารเช่นไร และความสดของวั... อ่านต่อ »
  25 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • อาหารไทยอร่อยที่สุด
  ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล ชื่อก็บอกแล้วเนอะว่าซีฟู้ด แต่เราว่าอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ วันนี้เราสั่งหอยจ๊อปู ห่อหมกปลาแล้วก็หมึกไข่นึ่งมะนาว หอยจ๊อปูกรอบ เข้มข้นถึงรส เนื้อปูไม่อั้น อร่อยลงตัวมากค่ะ ห่อหมกปลามาห่อเล็กๆ จุ๋มจิ๋มไปหน่อย แต่ก็อร่อย หมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกสด ไข่เยอะมากก เยอะจนทานไม่หมด มันแน่นน่ะค่ะ กลัวโคเรสเตอรอลจะถามหาด้วย ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยที่เรายกให้อยู่ในใจอีกร้านนึงเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  20 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • อร่อยทุกสาขา
  ปลาหมึกนึ่งมะนาว
  ร้านแหลมเจริญ ร้านอาหารชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลย มีสาขาทั่วกทม. สาขานี้ก็เหมือนสาขาอื่นทั่วไปแหละค่ะ รสชาติอาหาร การบริการ ดีค่ะ ร้านนี้มีที่นั่งเยอะดี ลูกค้าเต็มร้าน อาหารที่นี่อร่อยแทบทุกเมนู โดยเฉพาะอาหารทะเล สดดีค่ะ ราคาสมเหตุสมผล ดูรูปทั้งหมด »
  7 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อร่อยไม่ง้อทะเล
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , ข้าวผัดปู , ผัดผักกระเฉด
  แหลมเจริญซีฟู้ด!! ตำรับปลาทอดน้ำปลา >< หากไม่มีเวลาว่างจะไปทานอาหารทะเลที่ริมทะเล มาที่นี่ก็เหมือนยกทะเลมาไว้บนห้างแล้วว อิอิ สถานที่ : กว้างขวาง สะอาดที่นั่งเยอะ บริการ : ดีครับ คอยเสริฟน้ำตลอด พนักงานเสริฟสุภาพดีครับ อาหาร : อาหารทะเลสดใช้ได้ครับ ปลาทอดน้ำปลานี่ของเค้าเด็ดจริง เรื่องความสดผ่านครับ สดไม่แพ้ริมทะเล แต่เรื่องรสชาติบางอย่างยังขาดความพอดี เช่นปลาหมึกทอดน้ำปลาหอม (อ่านชื่อดูน่าจ... อ่านต่อ »
  30 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 28 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...