• ที่อยู่ ถนนธนะรัชต์, หนองน้ำแดง, อ.ปากช่อง (เป็นตึกสไตล์ยุโรป หาง่ายมาก) ขนงพระ , ปากช่อง , นครราชสีมา 30130
  • เบอร์ติดต่อ 044365222

Browse Nearby

ขนงพระ

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (66)

Nanthasit Chutichaowakul
เขียนรีวิวร้าน The Smoke House
11 2 5 0
12 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOS
อาหารอร่อย ชอบดนตรีกับนักร้อง ร้องเพลงเพราะมากๆ
มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ
  • Faraway
    เดือนที่แล้ว
    ร้านสวยสุดๆ อยากไปซ้ำมากสุด
    อีกหนึ่งร้านสวย บรรยากาศโรแมนติกแห่งปากช่อง
    มีไวน์ให้เลือกได้ลองหลายแบบมาก แต่ไม่ลอง55555 เสียดายจนถึงทุกวันนี้
    อาหารที่สั่ง
    -พิซซ่าพาร์ม่าแฮม แฮมคุณภาพดีมาก กลิ่นพาร์มาแบบสุดฟิน แต่ตัวซอสกับแป้งพิซซ่าธรรมดาไปหน่อย
    -ขาหมูเยอรมันทอด อันนี้อร่อยเวอร์ ขาหมูกรอบอร่อยสุดๆ กินได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อเลย
    -สลัดแซลมอน แซลมินรมควันชิ้นโต ไม่บางเฉียบ เค้ากันดีกับน้ำสลัดไม่แน่ใจว่าบัลซามิกรึเปล่า แต่รสดีมาก

ที่อีกอันที่ชอบ คือขนมปังที่เอามาให้กินกับเนย ขนมปังหอม เนยก็อร่อย ถ้าใครพาแฟนมาด้วยมาขอแต่งงานกันที่นี้ก็สวยนะ55555555
    มากกว่า 500 บาท
  • PenQuinz Rika
    6 15 2 0
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    บรรยากาศดี อาหารคุณภาพดี แต่ค่อนข้างช้า ราคาเหมาะสมค่ะ
    ไปทานช่วงบ่าย นั่งในร้าน ตกแต่งภายในเก๋มาก วันนั้นสั่ง บาววาเลี่ยนชิคเก้น (ขอทับศัพย์นะง่ายดี) รสชาติดี แต่ค่อนข้างเหนียวอาจจะเปนเพราะการอบที่นานไป ขนมปังค่อนข้างอร่อยนะ พี่ที่ไปด้วยทานไปเยอะมาก อาจจะเปนเพราะรออาหารนาน ถ้าใครหิวๆไปนี่คงมีหงุดหงิดนิดนึงค่ะ ใครที่ชอบไวน์ ด้านบนเค้าก็จะมีไวน์ให้เลือกดื่มมากมาย มีผลไม้เกรดดีขาย ขนมปังต่างๆและ แยม ขายด้วยค่ะ
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
    • PenQuinz Rika
      2 เดือนที่แล้ว
      ราคานี่คิดแบบต่ำที่สุดนะคะ
  • NokPu ^^
    21 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
    บรรยากาศดี ดนตรีมัน อาหารบางอย่างแพงไป
    แนะใครจะทานดินเนอร์ วันเสาร์-อาทิตย์ ควรไปช่วงเวลาก่อน 5 โมงเย็น เพื่อจะได้ไปจับจองโต๊ะ เพราะด้านนอกเปิด 5 โมงค่ะ 6 โมงคนก๊เต็มแล้ว หรือไปก๊ไปช่วง 3 ทุ่มไปเลย

บรรยากาศร้านดี อาหารใช้ได้ ดนตรีสดสนุกดี
    - แซลมอนราดน้ำปลา พอดีดูในรีวิวบางคนบอกห้ามสั่งเลยอยากรู้ว่า ทำไมถึงห้ามสั่ง โดยส่วนตัวเราชอบนะ เนื้อแซลมอนชิ้นใหญ่ให้เยอะดี น้ำราดจะเป็นเหมือนน้ำปลาผสมมะนาวและปรุงรส จะไม่เหมือนแซลมอนแซบที่ปั่นพริกมาผสมน้ำราด ส่วนด้านบนจะมีตะใคร้กระเทียมพริกสดหันโรดมาให้มีใบผักชีลาวด้วยหอมดี จานนี้ถือว่าคุ้ม 3ร้อยบาท

- ผักโขมอบชีส จานนี้ไม่มีในเมนูแต่ขอให้เค้าทำให้ รสชาตใช่ได้ ด้านบนโรยแมคคาร์ดิเมียด้วย ปริมาณกับราคาจานนี้เราว่าแพงไป 230 บาท ถ้าจำไม่ผิด

- พอร์คชอปราดซอสเห็ด เนื้อหมูเป็นพรีเมี่ยมเนื้อนุ่มหน้า แต่เครื่องเคียง มันบด เฉยมาก ซอสราดก๊ยังธรรมดา จานนี้ 4 ร้อยกว่าบาท

- ถ้าอาหารจานหลังขึ้นไป 3 จาน ฟรี ขนมปังครัวซอง กับเนย อร่อยมาก แอบซื้อกลับบ้าน ครัวซอง 65 บาท

ที่นี้อาหารส่วนใหญ่ จานละ 250 อัพค่ะ เห็นพนักงานบอกว่าพึ่งเปลี่ยนเมนูคงจะอัพราคาขึ้นไปด้วยเพราะแพงเจง บางอย่างไม่คุ้มกับราคาที่จ่าย อาจจะเป็นเพราะเก็บค่าสถานที่ด้วย

wine วันนี้ จัดไป 2 ขวด เราสามารถเดินไปเลือกด้านในได้เลยมีพนักงานค่อยแนะนำอยู่ค่ะ ราคามีบอกชัดเจน เริ่มจากราคา 800 - 5000+

ส่วนเค้กชัดเจนว่า ธรรมดาไม่อร่อยเท่าไร วันนี้สั่ง สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก หวาน ไม่ได้รสของความหอม มัน ของชีสเลย (แล้วแต่คนชอบนะค่ะ)
    251 - 500 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว
    เมนูเด็ด
    แซลมอนราดน้ำปลา ครัวซอง
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • Niji Suthinee Kittiwatthanakul
    16 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOS
    คิดซะว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวมากกว่่ามาทานอาหาร
    เห็นเพื่อนๆโพสต์ภาพหน้าตาอาหารของร้านนี้ แหม มันน่าทานจริงๆ เลยชักชวนครอบครัวมาลองทานสักหน่อย ขนาดมาวันธรรมดาร้านก็ไม่เงียบเหงา บรรยากาศนอกร้านเหมาะแก่การมานั่งจิบเบียร์มากๆ ยิ่งถ้าช่วงอากาศเย็นๆคงจะชิลเพลิน
    มาว่ากันเรื่องรสชาติอาหารบ้าง เมนูที่สั่งมีดังนี้
    *ซี่โครงหมู: รสชาติใช้ได้ แต่เนื้อไม่ค่อยแน่น ให้ 4/5
    *พิซซ่าพาร์ม่าแฮม: ตัวแฮมคุณภาพดีมาก แต่รสชาติของพิซซ่าเฉยๆ ให้4/5
    *สลัดแซลมอนรมควัน: แซลมอนชิ้นใหญ่ดี น้ำสลัดบัลซามิกอร่อย จานนี้ให้ 5/5
    *พอร์คช็อพพรีเมี่ยม: เนื้อหมูมันเยอะเกินไป และให้ซอสเห็ดน้อยมากไม่พอดีกับชิ้นสเต็ก จานนี้ให้ 3/5
    *สเต็กเนื้อนิวซีแลนด์ (ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะเป็น Rib eye): รสชาติผิดหวังมากสำหรับจานนี้ เนื้อเหนียวและแข็งกระด้าง แม้ว่าจะสั่งแบบ mediumแล้ว จานนี้ให้ 0/5 ไม่ผ่านอย่างแรง
    รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าไม่พิเศษ บวกกับราคาที่ไม่ค่อยเป็นมิตร (ถ้าจะลดขนาดเนื้อและพอร์คชอพลงสัก50% แล้วลดราคาต่อจานลงจะน่าคบหากว่านี้ค่ะ) คิดว่ามาลองครั้งเดียวก็คงไม่มาทานอีก ยกเว้นพาเพื่อนมาเที่ยวสถานที่สไตล์ปราสาทโบราณยุคกลาง กับจิบเบียร์ยามเย็น
    251 - 500 บาท คู่รัก
  • Poonnapob Saksangawong
    8 8 1 0
    เมื่อวานนี้ via Wongnai for iOS
    อาหารอร่อย บรรยากาศดี
    บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็เยี่ยม โดยรวมถือว่าดีมาก จากหลายๆร้านแถวๆเดียวกัน
    คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    ซี่โครงหมู Emeral Punch ไส้กรอกรวม ขนมปัง
< prev| หน้า : 1234...14|