Save to list 2
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 411 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (ตรงข้ามโรงแรมทาวน์อินทาวน์) สะพานสอง , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 02-514 3780, 02-514 3778, 02-514 3779

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เฟรนฟราย (1 ครั้ง)
กุ้งทอดครีมสลัด (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โรงเหล้าแสงจันทร์

เรียงโดย

Reviews (5)

3
7 ก.ย. 2013 via Wongnai for Android
โรงเหล้าแสงจันทร์ เลียบด่วน-รามอินทรา
ไม่ใช่ว่าจะอร่อยแค่เหล้า อาหารที่ร้านก็อร่อยเหมือนกาน ชอบกุ้งชุปแป้งทอด เมนูยำปลากระพงเพิ่งเคยสั่งทานอร่อยมาก..ขอบอก! มีโปรโมชั่นอยู่เลยๆ พนักงานนี่บริกการดีไม่ยอมห่างเลยแหละ
ความสะอาดใช้ได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ด้านใน ด้านนอก ที่โต๊ะเด็กเสิร์ฟเก็บกระดาษทิชชูที่เราใช้แล้วทิ้งให้ตลอด เที่ยวมา3ปี ไม่เคยเจอปัญหา :)
 • QUALITY REVIEW
  สนุกสนานในบรรยากาศคันทรี่ๆ
  กุ้งทอดครีมสลัด
  โรงเหล้าแสงจันทร์ สถานที่กว้างขวางในบรรยากาศสไตล์ไทยประยุกต์ เหมาะสำหรับนั่งเฮฮาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน มีเวทีขนาดใหญ่และมีนักร้อง วงดนตรี ขับร้องเพลงเพราะๆ มันๆ ทั้งเพลงแนวเพื่อชีวิต เพลงไทยสากล หรือเพลงสากลตลอดทุกค่ำคืน ดูความคิดเห็น »
  14 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ชนแก้ว... กันอีกแล้วสินะ!!! @ โรงเหล้าแสงจันทร์
  เฟรนฟราย
  สำหรับร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ร้านนี้ หลงมาแบบบังเอิญ หรือโดนลากเข้ามานั่นเองค่ะ บรรยากาศร้าน ร้านค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว มีวงดนตรีสดเล่นด้วยนะคะ บรรยากาศร้านก็ตกแต่งโอเค กึ่งเพื่อชีวิตเลย แต่จะบอกว่าที่นี้มีการจัดคอนเสิร์ตเยอะเหมือนกันนะคะ ไม่เฉพาะแต่ลูกทุ่งเท่านั้น เริ่ดจุง แต่ “สุภนิดา” เคยมาแค่ครั้งเดียว เราว่าคนเยอะมาก อึดอัด 555 ไม่เหมาะกับเรา แต่เพื่อนๆ เราที่ชอบปาร์ตี้ก็จะชอบร้านนี้กันน... อ่านต่อ »
  29 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • กลุ่มเป้าหมายชัดเจน ได้ใจอยู่นะ
  เพิ่งรีวิวโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงไป บอกก่อนนะค่ะว่าไม่เซียนโรงเหล้าโรงเบียร์ แต่พอดีมีโอกาสได้ไปทำงานเกี่ยวกับคอนเสิร์ตการกุศล ที่ชอบจัดที่นี่หลายครี้ง ก็เลยคิดถึง อีกหนึ่งโรงอาหารโรงแอลกอฮออล์ ที่อยู่ย่านใกล้กัน อย่าง โรงเหล้าแสงจันทร์ ค่ะ แหมยังไม่มีใครรีวิวเลย ประเดิมเลยล่ะกันค่ะ ที่นี่ก็จะออกแนวเพื่อชีวิตหน่อยนะค่ะ ตอนนั้นพอดีไปทำงานเกี่ยวกับคอนเสิร์ตลูกทุ่งช่วยน้ำท่วม ก้เลยได้โอกาสไปท... อ่านต่อ »
  11 พ.ย. 2012
  1 Comment 1
  • SURABALL 25 มิ.ย. 2013
   วัยรุ่นหรอครับ
 • มีแมลงสาปเดินบนโต๊ะ
  มีโอกาสไปนั่งทาน ร้านมีกลิ่นอับชื้นของไม้ ทานอาหารไปซักพัก ช่วงจังหวะที่หยุดทาน แมลงสาปอยู่ใต้โต๊ะ นางออกมาเดินรุมกินอาหารในจานถึง 2 ตัว แนะนำควรปรับปรุงเรื่องความสะอาดด่วนครับ ดูความคิดเห็น »
  23 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
มี 5 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev1NextLast