3.6
ราเมง฿฿฿

รีวิว Gokumiso - Ramen Champion

28 พ.ค. 2012
Ramen champions ร้าน โกะคุมิโสะ Gokumiso
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกะคุมิโสะ สเปเชียล ราเมน

ร้าน โกะคุมิโสะ Gokumiso "ประเภทราเมง ใช้ชินชูมิโสะ(มิโสะที่ทำจากข้าวและถั่วไดสึ)มาเป็นส่วนผสมของโกคุราเมง ทดสอบ สุดยอดมิโซะราเมนกับ ชินชูมิโสะจากนางาโนะ การพบกันของสองร้าน ซุปกระดูกหมูจากร้านทสึเคยะ และชินชูมิโสะจากร้านกินยะหลอมรวมกันเป็นราเมงจากชินชูมิโสะและซุปกระดูกหมู มิโสะมาจากเมืองนากาโน่" จากคำบอกเล่าในโฆษณาของร้านนี้ ทำให้เมนูของทางร้านน่าสนใจมากๆเพราะความอร่อยของสองร้านมารวมเป็นหนึ่งเดียว รสชาติต้องเยี่ยมแน่นอน ว่าแล้วก็ต้องตามไปชิมค่ะ ร้านนี้ก็ซื้อดีลมาจาก Ensoco แล้วได้ส่วนลด 50% มา เหลือชามละ 130 บาท สำหรับเมนูเด่นเมนูพิเศษของทางร้านค่ะ เมนูวันนี้ โกะคุมิโสะ สเปเชียล ราเมน ราเมนหนักเครื่อง ที่ใส่เครื่องไม่ยั้งแบบจัดเต็ม ทั้งหมูชาชูชิ้นหนานุ่ม เข้าปากแทบละลายถึง 3 ชิ้น ไข่ต้มยางมะตูม 1 ฟอง หมูสับทรงเครื่องที่ผัดออกรสเผ็ดนิดๆ และข้าวโพด เครื่องโปะมาเต็มชามจนมองไม่เห็นเส้นเลยค่ะ น้ำซุปเป็นแบบน้ำข้น ที่หอมน้ำต้มกระดูกมาก รสชาติเข้มข้น แบบพอดี มีข้าวโพดทำให้กลมกล่อมมากเลยค่ะ เมนูนี้ปลื้มมาก เมนูนี้เค้าหนักเครื่องจริงๆค่ะ ครัวจะเป็นแบบเปิด ผัดเครื่องทีหอมฟุ้งไปทั้งร้านยิ่งกระตุ้นต่อมอยากอาหารให้ทำงานค่ะ ร้านก็จะมีให้นั่งในร้านรับแอร์เย็นๆ หรือจะนั่งชิลๆด้านนอกก็ได้ค่ะ

pattrawoots
75.8k1k15.5k
20 มิ.ย. 2011

เป็นราเมงอีกร้านนึงใน Ramen Champion ที่รสชาติใช้ได้ แต่ไม่ถึงกับอร่อยเหาะ เกี๊ยวซ่ามี 2 แบบ มีแบบทอดกับแบบนึ่ง ผมสั่งแบบนึ่งมา รสชาติเฉยๆ ... ถ้าไปคราวหน้าว่าจะลองสั่งแบบทอดบ้าง เห็นโต๊ะอื่นสั่งกัน ดูน่ากินกว่าเยอะเลย - Gokumiso Ramen ราเมงรสชาติไม่เค็มมาก กินจนหมดชามได้สบายๆ ไม่เลี่ยน (ถ้าจะเลี่ยนก็คงเพราะความมันของน้ำซุป .. แต่สำหรับผม ไม่มีปัญหาอะไร ฮ่าๆ) หมูชาชูที่ให้มา ชิ้นใหญ่สะใจ...อ่านต่อ

Kara Miso RamenGokumiso Ramenหมูชาชูใน Gokumiso Ramenเกี๊ยวซ่าแบบนึ่ง
benz47
49k3873.1k
28 ธ.ค. 2012
อร่อย Ramen Champion @ Arena10

วันนี้มีร้าน อร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย กับร้าน Ramen ที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นการรวมร้าน Ramen แบบสุดยอด ๆ มารวมกันไว้ด้วยกันถึง 6 ร้าน กับ " Ramen Champion " ในโครงการ Arena10 ซ.ทองหล่อ10 ของคุณตัน 60วัน60ล้านนี่เองครับ (ปล.ผมก็ส่งนะ แต่ไม่ได้ 555) ร้าน Gokumiso ชื่อก็บอกเลยครับ ว่าเป็น ซุปมิโสะ ลองมาดูเมนู น่ากิน ๆ ของเค้ากันก่อน ลองชิมโกคูมิโสะสเปเชียล ถ้วย Recommend ของเค้ากัน ตัวเส...อ่านต่อ

nanareview
8.6k2.4k18k
21 ก.ค. 2013
หนึ่งในราเมนแชมป์เปี้ยน น้ำซุปเข้มข้นมีรสเผ็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูชาชูย่างไฟ, เกี๊ยวซ่าชิลลี่, โกะคุมิโสะสเปเชี่ยล

มาชิมกันอีกร้านในราเมนแชมเปี้ยน หน้าร้านมีถ้วยรางวัลการันตีด้วยนะ โกะคุมิโสะสเปเชี่ยล ซึ่งน้ำซุปเข้มข้นมีรสเผ็ดนิดๆ หน้าตาน่าทานด้วยเครื่องที่โรยหน้ามาอย่างต้นหอม ข้าวโพด ไข่ต้ม หมูสับ และหมูสไลด์นุ่ม รสชาติก็นุ่ม เกี๊ยวซ่าชิลลี่จานนี้แปลกด้วยซอสพริกที่ราดมาทานแล้วอร่อยดีค่ะ (ชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ) โกะคุมิโสะหมูชาชูย่างไฟ จานนี้ก็ได้รสนุ่มและกลิ่นหอมจากการย่างแบบถ่าน ทานกับน้ำจิ้มก็อร่อย...อ่านต่อ

โกะคุมิโสะสเปเชี่ยลเกี๊ยวซ่าชิลลี่หมูชาชูย่างไฟบรรยากาศ
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
31 มี.ค. 2011

นั่งรถแท๊กซี่ไปทองหล่อ 10 ตั้งใจไปกินราเมน จริงๆ ตามที่ ผู้ review ได้เขียนไว้ แต่แท๊กซี่ไม่รู้จัก Arena หนะ นั่งเลยไปจนสุดซอย จึงขอลง และถามคนแถวนั้น ต้องเดินย้อนกลับมานิดนึง มีร้านราเมน อยู่ 6 ร้าน บริเวณนั้นขายแต่ราเมนจริงๆ ไม่มีที่ช๊อปปิ้ง หรือ ห้าง แต่ทุกร้านก็ไม่เหงานะ ดูก็มีคนไปกินทุกร้าน เลือกร้านนี้ เพราะดูอยู่มุม ไม่พลุกพล่าน ร้านนี้มีชนิดราเมนให้เลือกไม่มาก มีอยู่เพียว 4 - 5...อ่านต่อ

มิโสะราเมนอย่างเผ็ด
8 ก.ย. 2014
ราเมง แชมเปี้ยน เข้มข้นจริงๆ

ร้านราเมงนี้จะอยู่ในอารีน่า 10 ทองหล่อ ซอย 10 มีร้านให้เลือกมากมาย เลยสุ่มๆมาร้านนี้เข้า ราเมงส่วนใหญ่แบบนี้ ราคาก็ประมาณ 200 สั่งเป็นราเมงชาชูข้าวโพดเนย มันหอมเนยมาก ยิ่งผสมกับนํ้ายิ่งเข้มข้นเลย เส้นก็เหนียวนุ่มกำลังดีครับดูเพิ่มเติม

Gokumiso - Ramen Champion

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿