ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
27 ก.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
อร่อยมากๆข้าวเยอะมากด้วย1ห่อทานได้2คนเลยนะ
น้ำหมูแดงร้านนี้สุดยอดจริงๆ
ต่ำกว่า 100 บาท
จานด่วน
19 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSมาตลาดพลูไม่ควรพลาดร้านนี้ร้านสุณี มีข้าวหมูแดง และหมูกรอบ
อร่อยเหาะ ทานแล้วฟินสุดๆ
ธรรมดา 30 พิเศษ 35 บาท
-ข้าวหมูแดง จะมีหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง แตงกวา ราดน้ำหมูแดงมาอย่างชุ่มฉ่ำ ฟินสุดๆ
-ข้าวหมูกรอบ จะเป็นหมูกรอบล้วนๆ ไม่มีหมูแดง ไม่มีกุนเชียง ราดน้ำหมูแดงชุ่มฉ่ำ ^^
มาตลาดพลูร้านนี้แนะนำเลยคร้า พลาดไม่ได้ ^^ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ข้าวหมูแดง -
23 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSนำ้ราดอร่อยมาก เครื่องชิ้นเล็กไม่สะใจร้านนี้ไม่มีเพิ่มไข่นะจ๊ะ
นำ้ราดอร่อยมากๆ มีกลิ่นหอมเครื่องเทศ(มั้ง)ตัดหวาน เริ่ด!
แต่ เสียที่เครื่อง ชิ้นบาง เล็ก และไม่มีน้องไข่ตานีอีกอะ - -"
ใจเราอยากได้ นำ้ราดร้านนี้ เครื่องร้านสีมรกต 55
ปล.นำ้ราดของสีมรกตก็อร่อยแบบหวานๆเค็ม
เพิ่มเติมของอร่อยแถวน้าน
หมึกย่าง อยู่แผงใกล้ๆ 3ไม้100 อร่อยมาก จิ้มเด็ด
นำ้ปั่น หวานเยน ไอติมกะทิทรงเครื่อง อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านเลย ใส่เนื้อผลไม้เน้นๆ
ขนมเบื้องญวน ขายตอนเยน อยู่หัวมุมถนนใหญ่ฝั่งตรงข้าม เป็นรถเขน
ลองตามไปชิมนะจ๊ะ
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for Androidไม่รุจะอธิบายอะไร เค้ารีวิวกันไปหมดละ555++อีกหนึ่งในดวงใจเลย น้ำราดอร่อยมว๊ากกก หมูกรอบ+หมูแดง+น้ำราดมันลงตัวสุดๆต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก จานด่วน หิวโซ
เมนูเด็ด
หมูแดง-หมูกรอบลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
12 ส.ค. 2012 via Wongnai for Androidใช้ได้ครับต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! จานด่วน หิวโซ
เมนูเด็ด
ข้าวหมูแดงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
15 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSอร่อยแต่เมื่อก่อนให้เยอะกว่านี้ยังคงอร่อยเหมือนเดิม แต่ปริมาณหมูลดลงค่ะ น่าเสียดายต่ำกว่า 100 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้