Save to list 7
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนหลวง (ร้านตั้งอยู่ห้าแยกพลับพลาชัย หัวมุมติดป้อมตำรวจ จอดรถหน้าร้านริมฟุตบาทได้หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป) วัดเทพศิรินทร์ , ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร 10110
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:30 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (1 ครั้ง)
หอยกะพงผัดพริกเผา (1 ครั้ง)
คอหมูทอดกระเทียม (1 ครั้ง)
ผักกระเฉดไฟแดง (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน น้องแสตมป์

เรียงโดย

Reviews (8)

3
24 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง รวดเร็วทันใจ
ร้านตั้งอยู่ริมถนนตรอห้าแยกพลับพลาชัย เป็นร้านอาหารตามสั่ง รสชาติอร่อยในราคาประหยัด
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
 • อร่อยแล้วเหรอ
  คือว่าเป็นร้านดังสำหรับแถวนี้ เขาว่าอร่อยกันน่ะ หลังจากชิมอาหารที่เคืาแนะนำแล้ว ก็อยากจะถามว่า อร่อยหรือไม่มีจะกินหรือพาแฟนไปเลิก รสชาติถ้าจะว่าอร่อยก็ต้องไปร้านขายยาหา พารา2เม็ด เอาเป็นว่ารสชาติอาหารขึ้นกับรสนิยมละกัน ดูรูปทั้งหมด »
  20 ต.ค. 2014
  3 Comments 3
 • QUALITY REVIEW
  ร้านอาหารตามสั่ง ที่มีมากกว่าตามสั่ง ทั้งถูกและอร่อย
  คอหมูทอดกระเทียม , หอยกะพงผัดพริกเผา , ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
  ผ่านมาร้านนี้ครั้งแรกไม่ได้คิดจะเข้าร้านนี้เลย แต่เพราะร้านที่เราทานประจำ แน่นจนไม่อยากจะรอเลย จึงชวนกันมาลองร้านนี้แทน พนักงานอัธยาศัยค่อนข้างดี แนะนำอาหารให้เราเลือกหลายอย่าง แต่เนื่องจากในเวลานั้นค่อนข้างดึกแล้วเราจึงสั่งแต่อาหารเบาๆได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอยกะพงผัดพริกเผาและคอหมูทอดกระเทียม แม้จะรอค่อนข้างนาน เพราะลูกค้ามากอยู่ แต่ก็ไม่ผิดหวังเลย แม่ครัวทำได้รสชาดกลมกล่อมทีเดียว ก๋วยเตี๋ย... อ่านต่อ »
  30 ก.ค. 2014
  1 Comment 1
  • E22GKS 27 พ.ย. 2014
   เรื่องความอร่อยนั้นถือว่าใช้ได้ค่อนข้างไปถึงดีเลยครับ เน้นมากินข้าวอร่อยๆกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว (ไม่เน้นบรรยากาศหรือสภาพแวดล้อม) ราคากลางๆไม่ได้ถูกมากมายแต่ก็ไม่แพงจนเกินไป มีรายการอาหารให้เลือกสั่งเยอะ อร่อย และอิ่ม ในราคากลางๆครับ
 • QUALITY REVIEW
  โดนๆๆๆ ........
  ร้านน้องแสตมป์เป็นอีกหนึ่งร้านที่แต่ก่อนตอนจีบกันใหม่ๆ มาบ่อย แต่หลังๆห่างหายไป เพราะไกลบ้าน มิใช่เพราะหมดโปรโมชั่นแต่อย่างใด^^ พิกัดร้านอยู่ที่ห้าแยกพลับพลาไชย ฝั่งตรงข้ามข้าวหน้าไก่เหลาะงาทิ้นแสนอร่อย บรรยากาศร้านอาจจะดูเก่าๆ ไม่ค่อยสะอาดมาก แบบร้านข้าวต้มริมถนนทั่วๆไป แต่รสชาติอาหารเค้าใช้ได้เลยทีเดียวเชียว ที่โดดเด่น ก็เช่น หมูสับเกี่ยมบ๊วย ซดแล้วตื่น ฟื้นจากอาการเศร้าหมอง กินแล้วรู้... อ่านต่อ »
  19 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
 • ข้าวต้มกุ๊ยที่ร้านน้องแสตมป์
  ใครที่มีโอกาสไปเที่ยวเล่นชมเมืองยามคำคืน แล้วได้เดินแถวห้าแยกพลับพลาชัยแนะนำร้านอาหารรอบดึกร้านแสตมป์ข้าวต้มกุ๊ยค่ะ เมนูที่แนะนำเลยอันนี้ไม่เคยกินที่อื่นเหมือนกันคือกุ้งสับปลาเค็ม คือเป็นกุ้งสับทอดกับใบมะกรูดแล้วเอาไปผัดกับปลาเค็มอีกทีใส่พริกแห้ง มันมีทั้งรสหวานของกุ้งแล้วก็รสเค็มของปลาเข้ากันดีมากๆแล้วก็มีที่ชอบก็ปลาอินทรีเค็มผัดหนำเลี้ยบ, หอยลายผัดเต้าเจี้ยว,แกงเกี้ยมบ๊วยหมูสับ แต่ละอย่างอร่อ... อ่านต่อ »
  29 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านข้าวต้มอร่อยๆ
  เนื้อปูผัดผงกะหรี่ , ผักกระเฉดไฟแดง
  ร้านข้าวต้มริมถนน แถวห้าแยกพลับพลาไชย จอดรถข้างทางได้ ร้านเก่าแก่ มีรายการอาหารมากมายให้เลือกทาน คนเยอะ อาหารรอไม่นานเท่าไร อร่อยเกือบทุกเมนู มีโต๊ะเยอะ รองรับได้หลายที่นั่ง เมนูเด็ดหัวปลาหม้อไฟ ผัดผักกระเฉดไฟแดง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ดูความคิดเห็น »
  12 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 8 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...