ร้านอาหารที่น่าสนใจ
25 เม.ย. 2012
via
Wongnai for Android
สุดยอกเมนู รสชาติดี แต่แพงมาก
ก่อนเข้าร้านต้องกระเป๋าหนักๆหน่อย555
10 ก.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อย บรรยากาศดีมากไปเปล่าร้านอาหารที่บรรยากาศชนะเลิศ กันเองตั้งอยู่ปลายสุดของท่าเรืออ่าวฉลอง หลากหลายมุมให้คุณได้เลือกตามความพอใจ อาทินั่งชมทะเล เคล้าคล้อด้วยจังหวะดนตรีคลาคสิคเล่นสดๆ ตรงหน้า หรือจะนั่งเยึนสบายในห้องกระจกใส สําหรับนักดื่มคงต้องปักหลักอยู่ที่บาร์ และผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นก็มีแบ่งโซนไว้โดยเฉพาะ ถ้าอยากได้ไวน์ดีดีก็เข้าไอเลือกได้มากมาย
อาหารทะเลของที่นี่รับรองว่าสดแน่นอนเพราะเดินเข้ามาในร้านก็จะพบโซนของสดให้เห็นทํากันจะจะ ส่วนเมนูอาหารก็มากมาย ราคาอยู่ในระดับปานกลาง ด้วยความหิวประมาณนึงเลยสั่ง กุ้งผัดสะตอกะปิของชอบ ทอดมันกุ้ง ปลาอินทรัย์ทอดนํ้าปลา ต้มยําทะเลจี๊ดๆ ปูนิ่มผัดพริกไทยดํา และยําทะเล เอาเป็นว่ารสชาติผ่าน บรรยากาศห้าดาว ราคาปานกลาง สมราคา ไม่ผิดหวังครับ251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ปูนิ่มผัดพริกไทยดํา กุ้งผัดสะตอกะปิ -
13 พ.ค. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อย บรรยากาศดีมาภูเก็ต ไม่ควรพลาดร้านนี้ครับ ใบเหนียงผัดไข่ น้ำพริกกุ้งเสียบ อร่อยมาก บรรยากาศก็ดี ติดทะเล.ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารอร่อย เป็นอาหารพื้นเมืองภูเก็ต หาทานได้นี้ สะอาด ค่ะบรรยากาศดีมากๆค่ะ ริมทะเล ฟินค่ะ บริการดีสมกับราคาค่ะเพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ชอบมาก จานนี้ หญ้าช้อง หาทานยากมว๊ากๆ มีที่นี่ทีเดียวลิงค์สำหรับรีวิวนี้