บันทึกร้านนี้ 104
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุขุมวิท (มาจากกรุงเทพฯ ผ่านตลาดหนองมน ไปทางศรีราชา เลยหนองมนออกมานิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ) แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20130
เบอร์ติดต่อ 038-394-447
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
แหนมเนือง (23 ครั้ง)
หมูย่างใบชะพลู (5 ครั้ง)
ปากหม้อญวน (5 ครั้ง)
ก๋วยจั๊บญวณ (4 ครั้ง)

แผนที่ร้าน VT แหนมเนือง บางแสน

เรียงโดย

Reviews (84)

1
12 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
บริการห่วยมาก
รสชาติอาหารก็ตามสไตล์แหนมเนือง. ใช้ได้เลยครับ แตาบริการห่วยมากๆครับ พนักงานบางคนใส่กางเกงขาสั้งรองเท้าแตะ ตอนสั่งอาหารก็ไม่จดเมนูใช้จำเอา สุดท้ายผิด เพราะผมสั่ง ปลาหมึกจิ้มจุ่ม. แต่ดันได้แค่ปลาจิ้มจุ่ม แถมสั่งจิ้มจุ่มแต่ตอนเสิร์ฟดันลืมนำ้จิ้ม ร้านนี้มีดีอย่างเดียวคือตกแต่งร้านสวย สไตล์อังกฤษ อาหารราคาค่อนข้างแพงทีเดียวสำหรับอาหารเวียดนาม
251 - 500 บาท
 • PeaYo 16 ม.ค. 2013
  คนใส่รองเท้า แตะ เกงขาสั่น เจ้าของร้าน ครับ
 • เฝอหายไปไหน😭😭😭
  แหนมเนือง
  มากินร้านนี้ตอนเปิดร้านใหม่ๆ กับมากินครั้งล่าสุดนี้ รู้สึกว่าเรื่องคุณภาพอาหารและการบริการดูจะแย่ลงไปมากพอสมควร ในเรื่องอาหารถ้าจำไม่ผิดเมื่อก่อนจะยังมีพวกเฝอ ให้สั่งอยู่ แต่ปัจจุบันเมนูนี้หายไปแล้ว ทำให้ความเป็นร้านอาหารเวียดนามดูจะพูดได้ไม่ค่อยจะเต็มปากซะแล้ว แถมแหนมเนืองที่สั่ง ก็ดูจะขาดผักที่สมควรจะมีไปหลายอย่าง พนักงานที่สั่งก็ใช้คนต่างด้าวเป็นส่วนใหญ่ สั่งของแต่ละทีกว่าจะเข้าใจเหนื่อยเบยบ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
  • chan 3 เดือนที่แล้ว
   เฝอกลับเวียดนามไปแล้วครับ 555
  • Meta Sirisaard 3 เดือนที่แล้ว
   คงจะจริงครับคุณchan 555
  • PeaYo 3 เดือนที่แล้ว
   เฝ่อ ปกติ ร้านไม่มี คับ จะมี ก้อเปนก๊วยจับญวน ส่วนทางด้านบริการ ต้องขอโทษ ทางลูกค้าด้วย ครับ พนักงาน ตอนนี้ พลัดเปลื่ยน บ่อยมากเทียบ กลับ ตอนเปิดร้านใหม่ๆ ไม่ได้ครับ ตอนนั้น ดึงคน เก่าๆ จากสาขาอื่นมา ช่วย ซึ่ง เป็นงานมาพอสมควร แล้วครับ
  • Meta Sirisaard 3 เดือนที่แล้ว
   คุณPea Yo รับทราบครับ😃
 • QUALITY REVIEW
  ใช้ส่วนลดwongnai10%ได้ด้วย ประทับใจ
  ปรกติมาทานบ่อยหลายครั้งมากๆ ครั้งนี้รีวิวเพิ่มสักหน่อยในโอกาสที่สามารถใช้ส่วนลดจากแอพwongnai ได้ด้วย ลด10%เฉพาะค่าอาหาร ถือว่าดีมากเลยสำหรับเเฟนๆwongnaiอย่างพวกเรา อาหารที่ทานวันนี้ -ฟองดูว์ปลาประทับใจเหมือนเดิม น้ำรสชาติกลมกล่อม น้ำจิ้มเเซ่บ -ข้าวผัดเเหนม ผัดมาอร่อยดี เเห้งๆ เเหนมเยอะดี - เเหนมซี่โครง เปรี้ยวกำลังดีเเต่ไม่มีกระดูกอ่อนเลย -ปากหม้อญวนวันนี้ขอตัดคะเเนนเพราะมันไม่ร้อน -เบื้องญวนแป... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารเวียดนามในใจประจำเมืองชลบุรี
  แหนมเนือง , กุ้งกระเบื้อง
  ร้านดูภายนอกดูไม่ออกเลยครับว่าขายอาหารเวียดนาม ร้านแต่งเป็นสไตล์อังกฤษคลาสสิก สถานที่กว้างและมีที่ให้ถ่ายรูปเยอะแยะเลยครับ ส่วนตัวอาหาร อาหารสั่งแล้วได้ค่อนข้างเร็ว รสชาดก็ดีครับ แหนมเนืองก็อร่อยผักสดๆดีครับ อย่างอื่นก็อร่อยตามมาตรฐานครับ ขอแนะนำเลยครับ ร้านอยู่แถวบางแสนครับ ดูรูปทั้งหมด »
  3 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • อร่อยจริงๆ มาตามเพื่อนใน Wongnai รู้สึกไม่ผิดหวัง
  แหนมเนือง , หมูย่างใบชะพลู , ปากหม้อญวณ
  ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท เยื้องตลาดหนองมน ภรรยาบอกอยากทานแหมเนือง ก็เลยเข้าApp Wongnai และก็เจอร้านนี้ที่ถูกแนะนำกันมา • ที่จอดรถกว้างขวาง มีเด็กบริการดูแลรถ ตอนออกจากร้านก็คอยเปิดประตูให้ด้วย แต่อย่าลืมให้ทิปนะครับ เดี๋ยวเด็กคุมรถงอน • ร้านตกแต่งสวยงาม เป็นร้านแหนมเนืองที่สวยร้านหนึ่งทีเดียว • พนักงานบริการส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ สนทนากันลำบากนิดหน่อย • ห้องน้ำสะอาด • เมนูที่ส... อ่านต่อ »
  2 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ผักๆ น้ำผึ้งชอบกินผัก 😘
  แหนมเนือง , หมูย่างใบชะพลู
  อาหารอะไรน้า า 😌 มีผักเยอะๆ ยกเว้น ข้าวน้ำพริกน่ะ อิอิ เฉลย ..😀ก็อาหารเวียดนามงัยยย แหนมเนืองครัช👏🍀 ก็อร่อยสิครัช ผักเยอะจริงๆคะ แต่วันนี้เหมือนเครื่องไม่ครบ หรือไม่มี หรือเรามาดึก(18.40น.) มะเฝืองม่ายมี รวมๆก็อร่อยอยู่แล้ว กระซิบนิดหน่อง หมูห่อใบชักพู อร่อยนะเทอร์😉 ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 84 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...