- รีวิว ไฉ่หงษ์ ลูกชิ้นปลา ลาดพร้าว101

3.1
23 มิ.ย. 2012
อาหารอร่อย บริการธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาและขนมจีบทับหลี, เกี๊ยวกรอบโฟยำ
อร่อยหลากหลาย ทั้งเย็นตาโฟ ต้มยำ ลูกชิ้น ซาลาเปาทับหลีร้อนๆ เย็นตาโฟใส่เต้าหู้ยี้ด้วยนะ รสชาติเลยค่อนข้างเข้มข้น. อร่อยเลย ของโปรดคือ เกี๊ยวกรอบโฟยำ บริการเฉยๆ ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ประทับใจ บางทีสั่งเด็กอย่าง ได้มาอย่าง น้ำแข็งเปล่าฟรีนะดูเพิ่มเติม
15 พ.ค. 2015
อาหารอร่อย ราคาพอสมควร น้ำเปล่าแก้วละ2บาท
เมนูเด็ด: เกี้ยวกรอบต้มยำ, เมี่ยงปลาทู
- ก๋วยเตี๋ยวรสชาติเข้มข้นใช้ได้ - เมี่ยงปลาทูน้ำจิ้มเด็ด เราซื้อกลับบ้านบ่อยๆ - หมูสะเต๊ะไม้ใหญ่ แต่รสชาติยังไม่ถึง น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะที่เป็นข้นๆก็ยังไม่เท่าไหร่ แต่ที่รับไม่ได้คือ พนักงานเรียกแล้วเหมือนเราไปบังคับมา ราคาอาหารไม่ได้ถูก (เทียบกับร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วๆไป) แต่คิดค่าน้ำแก้วละ 2บาท เอิ่ม....ไม่ไหวนะอ่านต่อ
19 พ.ย. 2011
ร้านนี้แนะนำต้มยำรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
อร่อยมากินทุกวันหยุด. เมนูหลากหลายมาก ๆ ต้มยำรสเด็ดมาก อร่อยแบบไม่ต้องปรุง บริการดี สะอาดถูกหลักอนามัยดูเพิ่มเติม