ร้านอาหารที่น่าสนใจ
14 ธ.ค. 2010
ถ้ามองหาข้าวซอย ร้านนี้ก็เป็นร้านที่อ้อมนึกถึงร้านแรกค่ะ เจ้าของร้านเป็นคนลำปาง แต้ๆมาเปิดเอง มีให้เลือกทั้งข้าวซอยเนื้อ ซี่โครงหมู ไก่ นิ่มกำลังดีทั้งนั้น น้ำกะทิไม่ข้นเกินไป เจ้าของร้านน่ารักใจดีและเป็นกันเองดีมากค่ะ
อาหารอย่างอื่นกินแล้วยังไม่ค่อยติดใจเท่าไหร่ แต่ที่เค้าแนะนำให้กินคือข้าวกะเพราะเนื้อน่องลาย (เผ็ดจัง อ้อมกินเผ็ดไม่เก่ง) ส่วนข้าวหมูอบน้ำผึ้ง กินแล้วยังไม่ติดใจเท่าไหร่ค่ะ
สรุป.. มากินข้าวซอยค่ะ!!
สรุป.. มากินข้าวซอยค่ะ!!
16 ม.ค. 2011ร้านนี้ทำข้าวซอยอร่อยดีค่ะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบทานข้าวซอย...ร้านนี้ทำข้าวซอยอร่อยดีค่ะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบทานข้าวซอยเท่าไร แต่ร้านนี้ไม่พลาดค่ะ
นอกจากข้าวซอยแล้ว ข้าวหมูอบน้ำผึ้งก็อร่อยเหมือนกัน หน้าตาจะคล้ายข้าวหมูแดง หมูเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มที่มาคู่กันก็ออกเปรี้ยวหวาน อร่อยดี ส่วนเนื้อตุ๋นก็อร่อยมากเช่นกัน ถ้าชอบทานเนื้อ สั่งมาทานกับข้าวสวยร้อนๆ เด็ดมากค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
21 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSร้านข้าวซอยเล็กๆ แถวถนนสุโขทัย ข้าวซอยรสชาติเชียงใหม่ ปรุงโดยคนลำปาง มีทั้งข้าวซอยเนื้้อ ไก่ และหมู.ถ้ามาตอนกลางวันคนจะเยอะมาก ที่จอดรถก็ไม่เยอะต่ำกว่า 100 บาท จานด่วนลิงค์สำหรับรีวิวนี้
ข้าวซอยน่องไก่ ข้าวซอยเนื้อ -
13 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSข้าวซอยไก่เนื้อนุ่ม อร่อยยย ใครชอบเผ็ดก็เติมเพิ่มได้ตามชอบต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน ประหยัด! ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ข้าวซอยไก่ ขนมจีนไหหลำแห้งเนื้อ ข้าวหมูอบ -
6 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSข้าวซอย เข้มข้น. หมูฝอย กลมกล่อมมมม. ขนมหวานน้ำกะทิหอมน่ากิน แต่รอโต๊ะหน่อยนะคะขายดีต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ ประหยัด!
เมนูเด็ด
ข้าวซอยยยยยลิงค์สำหรับรีวิวนี้