ปรีชา ซีฟู้ด

4.004065040650406 38 รีวิว 114 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ สุขุมวิท, นาจอมเทียน, อ.สัตหีบ นาจอมเทียน , สัตหีบ , ชลบุรี
  • เบอร์ติดต่อ 038-709 439-40
12.817852100.912216

ร้านใกล้เคียง

1. ทะเลซีฟู้ด
    12.81819463100.9123502
  2. Talay Seafood (Toi)
    12.817853100.911972

Rating Distribution

Reviews (38)

24 ธ.ค. 2010
ปรีชาซีฟู้ดแน่นอนครับเป็นร้านซีฟู้ด อยู่ริมทะเลเลยครับ ร...
ร้านอยู่ที่บ้านอำเภอ สัตหีบ ชลบุรี เดินทางกันไกลหน่อยนะครับ
การเดินทางสะดวกที่สุดคงต้องอาศัยรถส่วนตัวนะครับ

เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ซิกเนเจอร์ของที่นี่ ต้อง “ปลากระพงทอดน้ำปลา”
สุดยอดมากครับ สั่งปึบ ได้ปับ รอไม่ถึงสามนาที แถมสดอร่อย มาก
รองลงมาที่เห็นสั่งกันเยอะๆจะเป็นโค้ก ไม่ใช่ครับ ^^’ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

อาหารที่นี่รสชาติดีราคาไม่แพง พนักงานดูวุ่นวาย อาจดูไม่ค่อยสนใจเรามากนัก
เป็นเพราะว่าคนเยอะ เยอะมากจริงๆครับ

บางคนอาจจะไม่ชอบนะครับ โต๊ะติดกันมาก ดีว่าร้านทำเป็นแบบโปร่ง
ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดมากนัก ลมพัดเย็นสบายตลอดเวลา

บรรยากาศดี อาหารอร่อย สด ใหม่ ขอแนะนำมากๆเลยครับร้านนี้
  • HappyNottii
    23 ม.ค. 2013
    ปรีชา ซีฟู๊ด : ร้านดัง อาหารทะเล อร่อย สด คนเยอะ อาหารไม่ช้า ดูแลทั่วถึง

ร้านอาหาร ปรีชา ซีฟู๊ด เป็นร้านอาหารทะเลที่มีชื่อเสียง คนรู้จักกันดี
    ยิ่งคนที่วัยอายุประมาณพ่อแม่จะรู้จักร้านนี้ดีคะ คนเยอะมากๆ ขยาย
    ร้านใหญ่ขึ้น มีโต๊ะน่าจะเกิน 30 โต๊ะนะค่ะ โต๊ะเต็มตลอด ต้องรีบมา
    หรือมาจองคิวสักหน่อยคะ ถึงคนจะเยอะเต็มร้านแต่พนักงานดูแลได้ดี
    ทั่วถึงนะค่ะ

สำหรับครั้งนี้ทานอิ่มท้องมากๆ จัดเต็มเพราะชอบทานอาหารทะเลมากๆ
    รวมทั้งไปเที่ยวทั้งที ไปถึงที่ก็ต้องจัดของสดๆคะ

- ยำปูม้า ราคา 200 บาท ปูสด ตัวขนาดกำลังดี เผ็ด เปรี้ยว กระเทียม
    เยอะจุใจดีคะ

- หอยจ๊อทอด ราคา 120 ปูเต็มปากเต็มคำ ทอดกรอบ อร่อยมากๆ ได้
    เร็วด้วยคะ

- ปลากระพงนึ่งมะนาว ราคา 400 บาท ปลาสด นุ่ม เนื้อสด ไม่เละ ปลา
    ขนาดกลางพอดี น้ำซุปเปรี้ยวๆเผ็ดๆอร่อยคะ

- ปูม้านึ่ง 1 กิโลกรัม ราคา 650 บาท ปูเนื้อแน่น สด มีไข่ผสมมาด้วย
    อร่อย ตัวกำลังดีคะ แก้ง่าย

- ปูทะเลผัดผงกระหรี่ ราคา 450 บาท สำหรับเมนูนี้ไม่ค่อยโดนใจคะ
    รู้สึกไม่ชอบการผัดผงกระหรี่สไตล์นี้ ส่วนตัวชอบแบบใส่ไข่เยอะๆคะ ทำ
    ให้ไม่ค่อยโอเค รวมทั้งเนื้อปูสุกไป ทำให้แข็งคะ

สำหรับร้านนี้อาหารอร่อย สด ราคาสมราคาดีคะ แนะนำคนที่ชอบทานซีฟู๊ด
    ในบรรยากาศชิวๆ ธรรมดาๆในวันสบายๆ เหมาะกับที่นี่คะ แนะนำว่าให้รีบ
    ไปทานคะ เพราะของอาจหมดก่อน อย่างไปครั้งนี้กั้งก็หมดซะก่อนคะ เพราะ
    คนสั่งเยอะมากๆและลูกค้าไปทานตลอดวันคะ
    251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • benz47
    22 ม.ค. 2013
    อร่อย ซีฟู๊ด @ ร้าน " ปรีชา ซีฟู๊ด "
    ร้านปรีชาซีฟู๊ด บ้านอำเภอ พัทยา
    ร้านนี้กินหลายครั้งแล้ว อาหารก็ใช้ได้เลยครับ ราคาก็ไม่แพงมาก
    ไปคราวนี้แค่สองคน กินได้ไม่กี่อย่าง
    บรรยากาศร้าน โปร่งโล่ง นั่งสบาย ๆ
    โต๊ะริมทะเล วิวสวยดี ครับ วันที่ไป ฟ้าเปิด แดดจัด

จานแรกขอผัก ๆ หน่อย ผักหวานผัดน้ำมันหอย
    ผัดมาได้ดีเลยคับ รสกำลังดี ทานเล่น ๆ ก็ได้

หอยแครงเผา
    วันนี้มาหอยตัวเล็กไปหน่อย แต่ก็สดดี ไม่มีกลิ่น
    เผามากำลังดี ไม่แห้งมากไป หอมดี ถ้าตัวใหญ่กว่านี้หน่อยก็ดี
    ทานกะน้ำจิ้มซีฟู๊ด รสจัด ๆ

จานนี้ เป็น เมนูที่ถ่ายรูปยากที่สุด 55
    มันยาวไม่รู้จะถ่ายยังไง เลยไกลหน่อย
    ปลากะพงนึ่งมะนาว
    ปลาสดดี ตัวค่อนข้างจะใหญ่มาก
    น้ำนึ่งมะนาว รสชาติกำลังดี ไม่เผ็ดมากไป

• Pitichai Dejprasertsri
    เขียนรีวิวร้าน ปรีชา ซีฟู้ด
    3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ซีฟู้ดรสเด็ด ริมหาดบ้านอำเภอ
    อาหารอร่อย#น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด #ปลาหมึกนึ่งมะนาว น้ำซุปแซ่บมาก ซดคล่องคอ #วันนี้เด็กเสริฟ์บริการแย่มาก #ซีฟู้ด สดมากๆ กุ้งเด้งสู้ลิ้น หอยนางรมหวานๆไม่คาวเลย #บรรยากาศดี ริมทะเล #ไว้มีโอกาสจะกลับมาทานอีก #พระอาทิตย์ตกพอดี สวยมว๊ากกกก
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
    ปลาหมึกนึ่งมะนาว
  • chuennapa
    21 ก.ย. 2011
    ปรีชา ซีฟู้ด ลมเย็น บรรยากาศริมทะเล อาหารอร่อย
    การเดินทาง จากพัทยา ใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท ผ่านโรงแรมแอมบาสซาเดอร์จอมเทียน ตรงไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร เข้าถนนนาจอมเทียน แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยนาจอมเทียน 28 ตรงไปประมาณ 400 เมตร จะเห็นร้านปรีชาซีฟู้ด ตั้งอยู่ด้านขวามือ อาหารทะเลสดอร่อย ราคาไม่แพง
    แนะนำปูผัดผงกะหรี่ รสชาติเข้มข้นเนื้อปูเต็มๆคำไม่ใช่มีแต่วิญญาณปูหอมผงกะหรี่มาตั้งแต่ยังไม่วางบนโต๊ะ หมึกผัดไข่เค็ม อร่อยหอมมันแต่ไม่เลี่ยน
    กุ้งผัดยอดมะพร้าว กุ้งตัวโตๆหวานกรอบผัดกับยอดมะพร้าวที่ใช้แต่ยอดจริงไม่เอาส่วนแก่มาผัดให้กินให้เสียอารมณ์
    แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อยนะคะทำใจก่อนนำรถไปจอดเพราะอาจจะหาที่จอดรถไม่ได้เพราะคนเยอะค่ะ แต่สั่งอาหารไปรอไม่นานเลยคะถึงแม้คนจะเต็มทุกโต๊ะ
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    ปูผัดผงกะหรี่
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • imoomilk :))
    เขียนรีวิวร้าน ปรีชา ซีฟู้ด
    3 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ริมทะเล ลมเย็นๆ อาหารอร่อย
    บรรยากาศชิวๆเหมาะกับอาหารอร่อยๆ เมนูที่โดนใจวันนี้คือ ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาสด กรอบ อร่อยดีค่ะ ข้าวผัดปู ปูผัดผงกระหรี่ หมึกผัดไข่เค็มก็ใช้ได้ค่ะ
    แต่โป๊ะแตกยังไม่ค่อยแซ่บค่ะ

แต่ว่าบรรยากาศดีมากค่ะ อยู่ริมทะเล ลมพัดเย็นสบายมากค่ะ ชิวสุดๆ ^^
    ปลากระพงทอดน้ำปลา
< prev| หน้า : 1234...8|