• ที่อยู่ รัชดาภิเษก 17, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร (ซอยรัชดาภิเษก 17) กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์ติดต่อ 0876826048
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 07:00 - 17:00
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท

1. โคปาคาบาน่า
    13.78602786100.5722835
  2. ครัวต้นข้าว
    13.786336100.5712188
  3. ก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น (เจ้าเก่า) อินทามระ 45
    13.78634076100.5717008
  4. แซ่บบางกอก
    13.78598025100.57146
  5. 60'treeBar
    13.78598100.57146

Rating Distribution

Reviews (16)

25 ธ.ค. 2010
นู๋บิ้น...ภูมิใจเสนอ..... ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยน้ำตาไหล...

นู๋บิ้น...ภูมิใจเสนอ.....
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยน้ำตาไหล....
ลุงหนั่น.. เจ้าเก่อินทามาระ 45 แต่ตอนนี้ย้ายรัาน
มาอยู่แถวรัชดา ซอย 17....
ร้านนี้ตอนเที่ยงคนจะแน่นมาก บางครั้งถึงกับต้องต่อคิวรอโต๊ะเลยเชียว

ก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นรสเด็ด... มีทั้งหมูและเนื้อ
จุดเด่นอยู่ที่เครื่องปรุงพิเศษ น้ำซอสเต้าหู้ยี้สีชมพูแบบโบราณ
ซึ่งหาทานได้ยากแล้วในสมัยนี้..
ชามเชียวไม่เคยพอจริงๆ ค่ะ

ปล. ทานอิ่มแล้วก็อย่าลืมตบท้ายล้างปากด้วยลอดช่องน้ำกะทิเย็นๆ นะคะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

I am a EATER addict….
ทุกรีวิวจากความตั้งใจ..ทำด้วยใจรัก...
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

PS. ภาพในรีวิวทุกรีวิว มาจากลล้องทั้งหมด 5 ตัว
คือ Nikon D60, Sony Nex-3, Canon, i-phone & BB
จะยืมรูปไปใช้นู๋บิ้นไม่ว่า...แต่ขอเครดิตให้กันนิดนึงพอให้ชื่นใจ นะคะ Q('_^)o
  • 5
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ก๊วยเตี๋ยว "ลุงหนั่น" สด อร่อย ขึ้นชื่อ
    ร้านก๊วยเตี๋ยวลุงหนั่น ร้านนี้ดังดีจิงๆ ลูกสาวร้านนี้เป็นรุ่นพี่ที่สนิมเราพอดี เทอขยันมากกกก เพราะตอนที่เรียนมหาลัย ทั้งช่วยที่บ้านขายของ เสร็จแล้วก็มาเรียนติวต่อ ทำอย่างนี้จนเรียนจบอ่ะ แต่พอเรียนจบก็ช่วยที่บ้านขายอย่างเต็มตัว พอไปที่ร้านนี้แล้วต้องอึ้ง เพราะตอนเที่ยงคนเยอะมาก ต้องรอคิวกันเลย ถ้าถามคนแล้วนั้น ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะก๊วยเตี๋ยวเค้าอร่อยจิง ยิ่งกินกับกากหมูเจียวทอด รับรองอร่อยเหาะ กินเสร็จก็ตบท้ายด้วยลอดช่องล้างปากกันก่อนกลับ ส่วนใครที่สนใจ ก็ลแงไปชิมได้ ร้านอยู่ ซอยรัชดา 17 ตรงเข้ามาเลื่อยๆ ร้านอยู่ซ้ายมือจ้า
    ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ จานด่วน เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    ก๊วยเตี๋ยวน้ำตก กากหมูเจียวทอด ลอดช่องน้ำกะทิ
  • Gucci
    เขียนรีวิวร้าน ก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น
    55 21 3 0
    5 วันที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก รสชาติเข้มข้น
    ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกลุงหนั่นนั้นอยู่ที่ซอยรัชดาภิเษก 17 (ซอยข้างโพไซดอน) เคยไปกินมาแล้วค่ะ ร้านนี้ ร้านค่อนข้างร้อนค่ะ กินไปเหงื่อตกไป ไม่รู้ว่าเผ็ดหรืออากาศร้อน
    สั่งเมนูเส้นหมี่หมูน้ำตกไป ลืมสั่งไม่ให้ใส่พริก เค้าใส่มาด้วย เผ็ดร้อนจนต้องสั่งใหม่ (ไม่รู้ว่าเพราะกินเผ็ดไม่ได้หรือว่าเผ็ดจริงๆ 555) รสชาติเส้นหมี่หมูน้ำตกค่อนข้างเข้มข้นมาก เนื้อและลูกชิ้นเยอะ ชามขนาดพอดีอิ่ม ก็ถือว่ากินได้รสชาติอร่อยโอเคค่ะ
    ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ จานด่วน ประหยัด!
    เส้นหมี่หมูน้ำตก
  • 5
    เมื่อวานนี้ via Wongnai for iOS
    อร่อย มาเร็วมาก ไป12:00จะไม่มีที่นั่งแน่ๆ
  • 5
    27 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ก๋วยเตี๋ยวเนื้อจ้าวอร่อย อินทามระ 47
    ไปทานมาแล้วค่ะ อร่อยมากโดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลาเนื้อ แต่สำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อก็มีก๋วยเตี๋ยวหมูด้วยนะคะ อร่อยไม่แพ้กัน ก่อนหน้านี้ขับรถผ่านร้านไปมาทุกวันค่ะ แต่ไม่รู้เลยว่ามีของอร่อยอยู่ไกล้ๆนี่เอง ได้ยินเพื่อนๆหลายคนพูดถึงและแนะนำให้ไปลองทาน จนวันนึงสังเกตุเห็นร้านจึงมีโอกาสได้เข้าไปชิม จนทุกวันนี้เป็นลูกค้าประจำไปแล้วค่ะ ถ้าอยากทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้องร้านนี้เลยค่ะ ขอบอกว่าพักเที่ยงคนแน่นร้านทุกวันค่ะ ส่วนที่จอดรถก็มีให้บริการเยอะพอสมควร อ่อ..ทานก๋วยเตี๋ยวเสร็จแล้วอย่าลืมตบท้ายด้วยของหวานอย่างลอดช่องข้าวเหนียวดำนะคะ
    ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
    ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลาเนื้อ
< prev| หน้า : 1234|