เจียงลูกชิ้นปลา Fortune Tower

3.488372093023256 7 รีวิว 25 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
5 คน เคยมากินที่นี่
13.7567201975664100.564697393579

ร้านใกล้เคียง

1. ริมสวน
    13.75707784100.5647198
  2. ร้านข้าวแกงเจ้แหม่ม (Rice With Thai Curry)
    13.756863100.563995
  3. พิซซ่าฮัท
    13.75634899100.5639912
  4. MK Restaurants PM Tower
    13.75656100.564213
  5. เวสมินส์เตอร์ผับ
    13.75707784100.5647198

Rating Distribution

Reviews (7)

30 ธ.ค. 2010
ช่วงนี้คนเยอะไปหมดทุกที่เลยค่ะ อยากไปไจแอนท์ก็อยาก แต่สถานการณ์ไม่อำนวย
เลยมาลองที่นี่แล้วกัน เดินทางสะดวก ด้วยMRT ไม่ต้องไปรถติดบนถนน
กลิ่นของเจียงลูกชิ้นปลานี่ดึงดูดเป็นเอกลักษณ์มากๆเลยค่ะ. . .หอมมม

วันนี้หิวค่ะ ซัดลูกชิ้นไปสามจาน แห่ๆ ตามรูปเลยค่ะ
ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นรักบี้ ลูกชิ้นกุ้ง
ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ก็หอมตามกลิ่นร้านเลยค่ะ ^w^
บางคนอาจจะไม่ชอบนะคะ เพราะเป็นกลิ่นของกระเทียมเจียว

ร้านคนเยอะไปหมด ดูขวักไขว่วุ่นวาย ปวดหัวแทนพนักงาน
สงสัยอาจจะเป็นเพราะวันหยุดของหลายๆคน
อย่างไรก็ แนะนำนะคะ อร่อยค่ะ
  • 3
    2 เดือนที่แล้ว
    ร้านนี้บริการดีเหลือเกินค่ะ(ประชดนะ)
    ขอพูดถึงร้านเจียงอีกสักรอบนะคะ งวดนี้เราย้ายไปกินที่สาขาฟอร์จูนมาล่ะ(กะจะเขียนให้มันครบทุกสาขาเลยจริงๆสินะฉัน เหอๆๆ) ไม่หรอกค่ะ พอดีแวะไปแถวนั้นแล้วติดเที่ยงพอดีเลยแวะกินเสียหน่อย

ร้านสาขานี้ไม่ค่อยใหญ่เท่าไรนะ แต่มีพนักงานเยอะเชียว แถมเอาแต่จับกลุ่มคุย ไม่สนใจลูกค้าอีกต่างหาก น่าประทับใจแทนเจ้าของร้านเหลือเกิ๊นนนน -*-

รสชาติอาหาร แน่นอนว่าอร่อยอยู่แล้วค่ะ อิอิ แต่เอาที่จริงเรารู้สึกว่าที่สาขานี้รสชาติมันด้อยกว่าสาขาอื่นๆอยู่หน่อยนะ ไม่รุ้สิ รู้สึกว่ารสชาติมันอ่อนไปหน่อยน่ะค่ะ ปกติกินสาขาอื่นก็ว่าอร่อยกว่านี้นะ
    101 - 250 บาท
  • 4
    22 ธ.ค. 2010
    เจียงลูกชิ้นปลา... แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชื่อด...
    เจียงลูกชิ้นปลา...

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชื่อดัง
    มีสาขาอยู่ทั่วไป... หาทานได้ง่าย...
    เมนูโปรดที่นู๋บิ้นสั่งบ่อยที่สุด คงหนีไม่พ้นก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำค่ะ
    หนังปลาแซลมอนทอดกรอบที่นี่ อร่อยมากๆ ใหม่สะอาด
    ไม่เหม็นหืน ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ

แต่ถ้วยเดียวไม่ค่อยอิ่มอ่ะค่ะ - -" จะสองถ้วยก็เกรงใจ
    บิ้นเลยต้องสั่งเกี๊ยวกุ้งมาทานด้วยบ่อยๆ...
    วันไหนนึกไม่ออกว่าจะทานอะไร ก็แวะไปได้นะคะ
    มีเมนูให้เลือกหลายอย่างเลยล่ะค่ะ

• 3
    2 ส.ค. 2012
    ความคอนแทรสต์ ระหว่างรสชาติและบริการ
    อาหารที่ผมสั่งเย็นวันนี้
    - บะหมี่หน้าเนื้อ หลังวัง - บะหมี่ไข่เส้นเล็ก (อันนี้ประเด็นสำคัญสำหรับผมเลย) ซอสเนื้อข้นกำลังดี เนื้อไม่นุ่มมากนัก แต่ก็ไม่เหนียว อร่อยถูกใจครับ (4/5)
    - เส้นเล็กต้มยำ หลังวัง 5 ดาว - น้ำซุปต้มยำทำมาได้กลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เนื้อหมูนุ่มแผ่นใหญ่สะใจ แต่น่าเสียดายที่ลูกชิ้นปลามีกลิ่นคาวนิ๊ดส์ๆ ไม่งั้นคงได้ 5 คะแนนเต็มจากผม (4/5)

การบริการ
    - มันช่างแตกต่างกับรสชาติอาหารที่ให้คะแนนไปโดยสิ้นเชิง เพราะไม่รู้ว่า น้องที่เข้ามารับออเดอร์ทั้ง 2 ครั้งและคิดเงินเก็บตังค์ผม (คนเดียวกันทั้งหมด) ไปกินรังแตนมาจากที่ไหน
    รอยยิ้มไม่มีให้เห็นไม่ว่าครับ เพราะอาจจะเหนื่อยเนื่องจากใกล้ปิดร้านแล้ว แต่พูดกับลูกค้าได้ห้วนมากๆ มีลง "ค่ะ" บ้างในบางครั้ง แต่ค่อนข้างกระแทกเสียง สะดุ้งเหมือนกันครับ (1/5)

ผมคงโชคไม่ดีนัก เพราะได้สัมผัสกับการบริการจากน้องคนนี้คนเดียว หากเป็นคนอื่นอาจจะไม่ต้องสะดุ้งและอารมณ์มันบูดๆไปขนาดนี้ เพราะโดยรวมแล้ว รสชาติอาหารถือว่าดีถึงดีมาก และความสะอาดสะอ้านและบรรยากาศภายในร้านก็ถือว่าดีทีเดียว ส่วนราคาแอบแพงนิดหน่อยเพราะชามค่อนข้างเล็ก

สรุป: หากท่านเป็นคนชอบทานเส้น ร้านนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีร้านหนึ่งครับ
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง จานด่วน ครอบครัวหรือเด็ก
    เมนูเด็ด
    เส้นเล็กต้มยำหลังวัง
  • 4
    1 พ.ย. 2012 via Wongnai for Android
    กินได้เรื่อยๆ ก็โอเคนะ
    ร้านสีเขียวสะดุดตา สะอาด พนักงานยั้วเยี้ย แต่บางคนก็ยืนเฉยๆ ตอนกลางวันพนักงานออฟฟิศมากินเยอะมาก อาหารรสชาติจัดจ้าน ชอบกินวุ้นเส้นต้มยำหลังวัง กินคู่กับลวกจิ้มรวม หมูเด้งลวก ติ่มซำ ราคาก็พอรับได้ โดยรวมโอเคนะ
    101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง จานด่วน
    เมนูเด็ด
    ชามะนาว ลวกจิ้มรวม วุ้นเส้นต้มยำหลังวัง
< prev| หน้า : 12|
120959154612889 UA-18335606-1