วังมุข

อาหารทะเล
3.8225108225108224 31 รีวิว 104 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 65 หมู่ 13 ถนนรอบเขาสามมุข แสนสุข , เมืองชลบุรี , ชลบุรี
  • เบอร์ติดต่อ 038-384 0201
  • ช่วงเวลา ทุกวัน : 08:30 - 22:00
  • ช่วงราคา 101 - 250 บาท

13.31619779100.9044156

Browse Nearby

แสนสุข

Rating Distribution

Reviews (31)

Just Eat It ♥
3 มี.ค. 2011
ครัววังมุข...ครัวขึ้นชื่อของเมืองชลบุรีถึงขนาดเชลล์ชวนชิม...
วันนี้ผมได้มาลองลิ้มชิมรสกันซักที...ส่วนตัวผมแล้วไม่ไ่ด้ชอบกินอาหารทะเลซักเท่าไหร่แต่ด้วยที่ว่ามาเมืองที่ติดทะเลก็ต้องกินอาหารทะเล(กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้ว)
คราวนี้พี่ชายผมเลี้ยง...ผมก็ไม่สั่งอะไรปล่อยให้เค้าสั่งไปส่วนผมก็ไปเก็บรูปด้านนนอก
เมื่อกลับมาที่โต๊ะ...ก็เจอแต่อาหารที่ไม่คุ้นตา ไม่คุ้นปากผมทั้งนั้น...เริ่มด้วย
ไข่แมงดา(ไม่เคยกิน)...หอยแครง(สุดยอดของความเกลียดเข้าไส้)...ปลาหมึกผัดซอส...
ข้าวผัดกุ้ง...ต้มยำปลา...ปลากระพงทอด...และทอดมันกุ้ง
สำหรับผมแล้วถือว่าสั่งเยอะแต่สิ่งที่ผมชอบกลับมีไม่กี่อย่าง(โอ้ว!!)
วันนี้ผมได้ลองไข่แมงดารสชาดกรึบๆ...รสชาดปะแล่มๆพอกินได้(แต่กินคำเดียวพอ)...ปลาหมึกผัดซอสที่หน้าตาดูอร่อยแต่กินไปแล้วช่างไม่อร่อยเลยครับ(ถ้าไปอย่าได้สั่ง)....ปลาหมึกสดดีนะครับแต่ซอสที่เอามาผัดไม่อร่อยเลยไม่มีรสชาดแถมกินไปแล้วเหมือนซอสมันติดเพดานปากสากๆชอบกล...ข้าวผัดกุ้งอร่อยดีครับ(ปกติ)...ต้มยำปลา(อร่อยปกติ...ส่วนตัวไม่ได้ชื่นชอบต้มยำแต่กินได้)...ปลากระพงทอด(อร่อยมากครับ...ทอดได้กรอบสุดๆ..จะเห็นได้จากรูปว่าอร่อยจริงๆ....ยังไมได่้ถ่ายเลยหมดซะแล้ว)...และจานสุดท้ายของโปรดของผม..ทอดมันกุ้ง..จานนี้อร่อยครับ...กัดไปกุ้งเน้นๆครับ..เป็นเนื้อกุ้งเต็มๆคำ(ถ้ามาก็สั่งเมนูนี้ละกันนะครับ)

ก็จบกันไปอีกมื้อนึงที่ไม่ประทับใจโอมซักเท่าไหร่แต่ไม่เป็นไร(ฟรี!)...
สำหรับผมแล้วยังไม่ค่อยเวิร์ค...ดีแต่ของทอดครับ(ทำของทอดขายรุ่งกว่า)

Just Eat It!!
  • benz47
    เดือนที่แล้ว
    อร่อย อร่อย จัดเต็ม ปูไข่ @ " วังมุข " (เขาสามมุข,บางแสน)
    วันนี้มีร้านอร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย อาทิตย์ก่อนโน้นนน
    ไปทานมื้อเย็นที่บางแสนเลยเก็บภาพมาฝากกันครับ
    กับร้านเก่าร้านแก่คู่บางแสนร้านนึงเลยทีเดียว " วังมุข "

ปูไข่ อิอิ นอนกอดกันมาแน่นจานเลย

หงายกระดองแบบใจระทึกเล็กน้อย ประมาณลุ้นป๊อกเด้ง อิอิ
    ป๊อกเก้าเด้งค้าบบบ 55 ไข่ตูมเบยยย เต็มกระดอง

ปูไซส์กำลังดี แต่ไข่แน่น ๆ เต็ม ๆ แบบนี้ สมกับที่ขับรถมาร้อยกว่าโล อิอิ
    ตัวเดียวเอาอยู่เลยครับ

สั่งข้าวเปล่ามาด่วน จับไข่ปูโปะไปแบบนี้ หุหุ

ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ด รสแซบ หอมมะนาว พริกขี้หนู และ ไม่หวานนะคับ
    (แถบนี้น้ำจิ้มซีฟู๊ดบางร้านจะติดรสหวานๆหน่อย)
    อร่อยจุงเบยยยยย ข้าวร้อน ๆ ไข่ปูมัน ๆ กับน้ำจิ้มรสแซบแบบนี้

ซื้อสละแกะหน้าร้านกลับมากินบ้าน หวาน ๆ หอม ๆ แพ็คละ100เดียว เยอะด้วย

251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
    • NokPu ^^
      ไข่ปูน่าทานค่ะ ^^
    • benz47
      เดือนที่แล้ว
      ขอบคุณค้าบบ ไข่แน่นมากเลยคับ กินทีหายอยาก ^^
    • NokPu ^^
      อิอิ ^^
  • Faraway
    231 16 3 0
    4 วันที่แล้ว
    เดี๋ยวนี้รสชาติน้ำจิ้มไม่เหมือนเดิมแล้ว
    เมื่อก่อนบ้านเราชอบมากินมาก อาหารอร่อย หาที่จอดรถยาวสุดยอดมาก เมื่อก่อนวนเขาสามมุขขึ้นลง 2 รอบกว่าจะได้ที่จอด เดี๋ยวนี้อาหารรสชาติไม่อร่อยเท่าเมื่อก่อน แต่ก็ยังกินได้ อาหารทะเลยังสดใช้ได้ ไม่แย่ลงตามรสชาติ แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดนี้ไม่ไหวจริงๆ เค็มจัดเลย ร้านซีฟู้ดน้ำจิ้มไม่อร่อยนี้ จบนะ ไม่อร่อย ไม่เผ็ด ไม่เปรี้ยว ไม่เค็ม ไม่สามรสนี้คือจบ เดี๋ยวนี้น้ำจิ้มเค็มนำอย่างเดียวเลย พอบอกให้ไปบีบมะนาวเพิ่มให้หน่อยก็ ทำหน้างง แล้วไปตักถ้วยใหม่มา เข้าใจเราป่ะ ให้บีบมะนาวเพิ่ม ไม่ได้ขอน้ำจิ้มถ้วยใหม่
    251 - 500 บาท
  • HappyNottii
    24 ม.ค. 2013
    ร้านอาหารวังมุข : ร้านอาหารประจำเขาสามมุข อาหารทะเล ใหม่ สด อร่อย ศุกร์-อาทิตย์ของหมดเร็ว บริการดีมาก

ร้านอาหาร " วังมุข " เป็นร้านอาหารทะเลที่มีชื่อประจำ
    เขาสามมุขคะ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักคะ ที่บ้าน
    ชอบขับรถเล่นไปทานอยู่บ่อยๆคะ

ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่คะ มีโต๊ะประมาณ 30 กว่าโต๊ะเป็น
    ร้านติดทะเลด้วยคะ บรรยากาศดี ลมเย็นๆคะ เป็นร้าน
    ไม่มีแอร์นะค่ะ สูดบรรยากาศธรรมชาติคะ

สำหรับอาหาร มีเมนูเยอะนะค่ะ แต่เมนูที่หลักๆ อร่อยๆ
    นั้นมักจะหมดในวันหยุดเทศกาลหรือวันศุกร์-อาทิตย์
    อย่างเช่น ปู,กุ้ง,กั้ง เป็นต้นคะ ซึ่งครั้งนี้ที่ไปก็น่าเสียดาย
    มากๆคะเพราะหมดๆเลย เหลือแต่ปลากระพง,ปลาหมึก
    แต่ไหนๆมาแล้วก็ต้องทานคะ

เมนูที่แนะนำอันดับแรกคือ
    - ปลาดุกทะเลผัดเผ็ด : เนื้อปลาดุกใหญ่ เนื้อแน่น หนังแน่น
    อร่อยมากๆคะ มากจริงๆ เนื้อปลาเยอะดีทำให้เนื้อฉ่ำ ไม่แห้ง
    เหมือนร้านอื่นที่เนื้อน้อยแห้งๆแล้วยังทอดอีกคะ สำหรับร้านนี้
    ทำแบบไม่ทอด อร่อยมากๆส่วนรสชาติการผัดเผ็ดก็เผ็ดโดน
    ใจมากคะ เครื่องเยอะดีคะ

- ต้มส้มปลาหมึก : ต้มส้มรสชาติอร่อย หวานๆกำลังดี ดับความ
    เผ็ดของอาหารจานอื่นได้ดีเลยคะ ปลาหมึกให้เยอะดีคะ ไข่ก็ด้วย

- หอยนางรมสด : หอยนางรมไม่สดพอ+ตัวเล็ก พลาดตรงเมนูนี้
    หรือไม่อาจโชคร้ายเพราะคนไปทานเยอะคะ แล้วของไม่พอเลยได้
    ไม่ดีเลย

- ยำไข่ปู : ไข่ปูเต็มๆเน้นๆ เยอะดี อร่อย เปรี้ยวๆ ไข่ปูแน่น

- แกงป่าปลาเห็ดโคน : เผ็ดมาก รสชาติแบบสไตล์ชาวบ้านที่หา
    ทานในกรุงเทพไม่ค่อยจะได้นักคะ เผ็ดโดนใจคนรักทานเผ็ดดีคะ

- ปลากระพงเผาเกลือ : ตัวใหญ่กำลังดี ปลาสด เนื้อนุ่ม อร่อยคะ

โดยรวมอาหารอร่อยทุกอย่าง บริการดีมาก อาหารสั่งทีเดียวจบ
    เพราะถ้าสั่งตอนหลังจะช้ามาก เพราะรันตามคิวคะ ราคามาตรฐาน
    อาหารทะเละคะ
  • PuccaEarth
    36 8 5 0
    6 วันที่แล้ว
    วังมุข ริมทะเล ใกล้กรุงเทพ
    ใครได้มีโอกาสไปเที่ยวบางแสน แล้วอยากแวะทางอาหารทะเล ขอให้นึกถึง วังมุก ค่ะ สามารถขับรถเลียบเขาสามมุขไปเรื่อยๆ ก็เจอค่ะ อยู่ด้านหน้าศาลเจ้าแม่เขาสามมุข
    ร้านนี้มีอาหารตามสั่ง มีอาหาทะเลหลากหลายกว่า 1,000 รายการ เวลาเปิด 9.00 น. - 22.00 น. ค่ะ
    ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ถึงราคา 700 บาท
    ตัวอย่างเมนูของทางร้านก็มี กุ้งอบเกลือ, ปูไข่ผัดผงกะหรี่, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลาสำลีทรงเครื่อง, ห่อหมกปลาอินทรี,ปลาดุกทะเลผัดเผ็ด,ต้มส้มปลาหมึก
    หอยนางรมสด,ยำไข่ปู,แกงป่าปลาเห็ดโคน,ปลากระพงเผาเกลือ,ทอดมันกุ้ง,ทะเลเดือด,ห้อยจ้อ,ปลาหมึกย่าง,หมึกไข่ชุบแป้งทอด
    โอ๊ยยยยย คิดเห็นเมนูแล้วหิวจริงๆ
    เมนูเด็ด
    ปูไข่ผัดผงกะหรี่ หมึกไข่ชุบแป้งทอด
  • Kornwit
    15 33 1 0
    วิวดี ลมแรง อาหารอร่อย
    ร้านนี้ก็โอเค หาไม่ยากเพราะไปตามป้ายบอกทางแต่ลำบากนิดนึงเพราะระห่างทางต้องเจอกับฝูงลิมแสม ที่วิ่งไปมารถเบรคบ่อยมากแต่ถึงแล้วส่วนที่เป็นแอร์เต็ม เขาบอกว่าต้องจองล่วงหนา 1 วันเลยอดแอร์แต่เข้าไป วิวดีมาก ถ้านั่งตรงโต๊ะหลังสุดใกล้ห้องน้ำจะมีลมตลอดเวลา เย็นดีเลยเป็นการกินที่เย็นมาก และพนักงานก็มาจดออร์เดอร์ไปเร็วดี อาหารมาเร็วมาจานแรกที่มาเป็นต้มยำแต่เด็ดมาก เพราะเราสั่งเผ็ดน้อยเขาเลยแยกพริกให้ เป็นบริการที่ดีมากไม่คยพบเจอมาก่อน หลังจากนั้นก็มีอีกหลายๆเมนูตามมากินเพลิน 2-3 ชม. แต่ชอบคนขายล้อตเตอรี่ที่ดุเป็นมิตรกว่าพนักงานของร้านอีก โดยรวมดีมากๆ อยากมาอีกเพราะลมเย็นดี
    251 - 500 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
< prev| หน้า : 1234...7|
120959154612889 UA-18335606-1