3.4

รีวิว AKA เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ

31 มี.ค. 2011

อาหารญี่ปุ่น ที่เน้นปิ้งย่างที่ร้าน AKA ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะค่ะ โดยรวมแล้วก็ถือว่าใช้ได้อยู่นะคะ พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะ

jarajeedzi_
AKA Japanese Restaurant
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดมันฝรั่ง

สวรรค์ของคนรักเนื้อที่แท้ทรู! วันนี้จี๊ดจะพาไปบุก **AKA Japanese Restaurant** สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ กันค่ะ 👀🔥 บอกเลยว่าใครสายปิ้งย่างต้องร้องกรี๊ด เพราะตอนนี้เค้ามี **"ชาร์โรเล่ส์"** เนื้อสันคอสายพันธุ์ฝรั่งเศสตัวใหม่ในคอร์ส **PLATINUM BUFFET** มาให้ลองกันแล้ว! ชิ้นคือใหญ่เบิ้มสะใจมากกก เนื้อนุ่มละมุนลิ้นสุดๆ มีให้เลือกทั้งซอสเนงิโชยุรสกลมกล่อม และซอสเกลือน้ำมันงาที่หอมเตะจมูก บอกเลยว่าฟินแบ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
27 ธ.ค. 2024
AKA สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดมันฝรั่ง, นามุรุผักโขม, กิมจิ, ข้าวกระเทียม, น้ำมะนาว, น้ำแข็งใสถั่วแดง, น้ำจิ้ม, หมูสามชั้น, ปิ้งย่าง, สลัดอากะ, ซุปมิโซะ, เห็ดออรินจิ, หมูสามชั้นพริกไทยดำ, หมูสามชั้นหมักซอส, ชาบูญี่ปุ่น, เฉาก๊วย

รอบนี้เรามาทานเลี้ยงปีใหม่กับที่ Office ค่ะ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 5 ที่ร้านจะมี Buffet ทั้งหมด 3 ราคา ทานได้ 100 นาที คือ - Red Buffet 339+ หรือ 362 Net (เน้นหมู) - Silver Buffet 449+ หรือ 480 Net (มีเนื้อฮารามิและลูกเต๋าเสริมเข้ามา พร้อมของทานเล่น) - Gold Buffet 559+ หรือ 598 Net (มีเนื้อ Aus ปลาหมึกสาย เมนูดองซีอิ๊วต่างๆ) - Platinum Buffet 669+ หรือ 715 Net (มีเนื้อหลากหลายมาก ซูชิ กุ้งแม่น้ำ แล...อ่านต่อ

jarajeedzi_
12 ก.ย. 2021
AKA เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
เมนูเด็ด: สลัดมันฝรั่ง, ข้าวผัดกระเทียม, ข้าวยำเกาหลีหมู, เกี๊ยวซ่า, น้ำมะนาว, สามชั้นหมักโคชูจัง, ชุดซุปกิมจิ

🥳 ชื่นใจ กลับบ้านได้ 🏡 บุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพง อร่อยสุดคุ้ม บุฟเฟ่ต์ที่ร้าน Aka ที่ชั้น 5 เซ็นทรัละแจ้งวัฒนะ ราคาบุฟ่เฟ่ต์มี 3 ราคา ✅339++ บาท ✅ 439++ บาท และ ✅539++ บาท (เพิ่มน้ำรีฟิล 45++ บาท) 🧡 AKA Japanese Restaurant #ความหิวเป็นเหตุสังเกตได้ดูเพิ่มเติม

Aut Peace
16 พ.ย. 2019
ปิ้งย่างอร่อย น้ำจิ้มเด็ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำเกาหลีหมู, เนื้อสันคอ

บุฟเฟต์ AKA มีหลายสาขาครับ วันนี้มาทานที่สาขา Central แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น5 ของห้างครับ บุฟเฟต์มี 3 ราคา แพงสุด คือ Premium 549+ น้ำรีฟิล45บาท SC10% รวมแล้ว ประมาณ 653 บาท/คน โดยรวมคือ คุ้มมากครับ เนื้อดีมาก หมักได้นุ่ม มีทั้งสูตรโคชูจัง แจ่ว บูลโกกิ หม่าล่า พริกไทยดำ ของหวาน สั่ง AKA toast ก็อร่อยดีครับ มาทานได้ คุ้มค่า ในเวลา 90 นาทีดูเพิ่มเติม

Nuch July
18 พ.ค. 2018
ปิ้งย่างที่อาหารทานเล่นอร่อย

เราทานแบบบุฟเฟ่399 ค่ะ อาหารทานเล่นเค้าอร่อยดี พวกเกี๊ยวซ่า ยำ หรือไก่ทอด ทานเล่นเพลินๆ สำหรับสามชั้นมันเยอะมากค่ะมันเกือบทั้งแผ่นเลยย่างทีไฟลุก ชอบสุดก็น้ำมะนาวชอทเล็กๆปิดท้ายเปรี้ยวชื่นใจ ส่วนเรื่องการบริการ พนักงานน่ารักบริการดีดูเพิ่มเติม

Sankana P
12 ส.ค. 2019
ปิ้งย่างกลางๆ ที่น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวทั้งหลาย, ข้าวโพดชีส, ชุดซุปกิมจิ

วันนี้มากินบุฟเฟ่ต์​พรีเมี่ยม เมนูที่เพิ่มขึ้นมาจากแบบปกติ คือ กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และเนื้อบางอย่าง ราคา 549++ บาท ราคานี้ไม่รวมน้ำรีฟิลอีก 45 บาท ถ้ารวมทั้งอาหาร น้ำ และ service charge แล้วตกหัวละ 653 บาท ชอบน้ำจิ้มที่เข้มข้นดี กับผักคอสที่สด นอกจากนี้ก็มีซุปกิมจิและข้าวโพดชีสที่แนะนำ ส่วนเนื้อ หมู กุ้ง และ หอยนั้นกลางๆ พอกินได้ บุฟเฟ่ต์​มีเวลา 90นาที โต๊ะเราถ่านหายร้อนเ...อ่านต่อ