- รีวิว ข้าวต้มนัดพบ

ร้านข้าวต้ม ทานเป็นอาหารเย็นครับ
บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปาก สะอาดสะอ้านน่าทาน ตามแบบฉบับของร้านข้าวต้ม รับแขกไปใครมาทั่วไปเลยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มรอบดึก ปิดดึก
ร้านอยู่ใกล้วงเวียน ติดถนน จอดรถได้ริมถนนใหญ่ได้เลย ร้านมีแบบอาหารตักได้เลย หรือสั่งแบบผัดใหม่ๆ ได้ รสชาติถือว่ากลางๆ หนักไปทางหวาน ผิดหวังผัดผักกะเฉดมาก มันเหมือนเศษผักผัดมากกว่าเพราะมีทั้งยอดมะระ ก้านผักบุ้ง และก้านกะเฉด ค่อนข้างเหนียวไม่โอเคคะ พอเช็คเอ้าท์ แล้วยิ่งตกใจ ราคาแพงมากกก กับข้าว 4 อย่าง ข้าวต้ม 2 ถ้วย น้ำเปล่า 1 ขวด น้ำแข็ง 1 ถัง 360 บาท ครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มกลางเมือง เสริฟเร็ว รสชาติถูกใจ
ร้านข้าวต้มนัดพบ อยู่กลางเมืองย่านการค้าของจังหวัดนครสวรรค์ ที่จอดรถอาจหายากเพราะต้องจอดริมถนน อาหารเสริฟเร็ว รสชาติถูกใจ เมนูสั่งประจำ เป็ดพะโล้ ผัดผักร้อนๆ และต้มจืดซดคล่องคอ เมนูต้มจืดที่ชื่นชอบ คือ ต้มจืดเกี้ยมฉ่าย ซึ่งทางร้านจัดเป็นเมนูที่ขายเฉพาะวันศุกร์เท่านั้น แต่วันนี้ฝนฟ้าคะนองอยากรับประทานมาก 😁 ขอให้ใช้ผักกาดดองกระป๋องทำให้แทนก็ได้ ใจดีจัดให้!!! ซุปกลมกล่อม อร่อยเหมือนกัน อุ่นๆท้อง...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มอร้อยอร่อย
วันนี้เดินทางกลับจากเจียงใหม่ 13:30 น. แวะนู่นนี่นั่น ถึงนครสวรรค์ 2 ทุ่ม หารับประทานข้าวเย็นซิคร้าบบ.. เพลานี้ ร้านข้าวต้มดีที่สุด ร้านเจ้าอร่อยของอิชั้นที่นี่ มีอยู่ 2 ร้าน เช้าก็ร้านโกตี๋ข้าวมันไก่ เย็น ดึก ก็ร้านข้าวต้มนัดพบนี่แหละ วันนี้มาถึงเย็นค่ำ รีวิวร้านนัดพบละกันเนอะ ร้านข้าวต้มนัดพบเป็นร้านอาหารสไตล์อาหารแบบจีนๆ รสไม่จัดเกินไป อาหารจะออกมันๆฉ่ำๆ ไม่ถึงกับมีน้ำมันเยอะจนเลี่ยน เมนูที่...อ่านต่อ
ข้าวต้มกุ๊ย ดังเรื่องเป็ดพะโล้ โลเกชั่นดี ที่จอดรถหายาก!
ข้าวต้มกุ๊ยที่ดังเรื่องเป็ดพะโล้ อาหารมีให้เลือกเยอะ ทำออกไว อยู่ใกล้สี่แยกสะพานเดชาติวงศ์มากๆ หากขับผ่านนครววรรค์แล้วรีบไปที่อื่นต่อ แวะร้านข้าวต้มร้านนี้ได้เลย แต่ทำใจเรื่องที่จอดรถสักนิด ร้านริมถนนในตัวเมืองปากน้ำโพจอดรถยากค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] จากสะพานเดชา ที่จะเห็นบิ๊กซีอยู่ด้านซ้ายมือของสี่แยกไฟแดง ให้เลี้ยวขวาเข้าเมือง พอเห็นป้ายโรงแรมเลี้ยวเข้าไปจอดในโรงแรมหรือไม่ก็ริมถนนค...อ่านต่อ
ข้าวต้มลูกค้าแน่นๆ เมนูหลากหลายทำรวดเร็ว
แวะทานข้าวต้ม จากสี่แยกไฟแดง เลี้ยวทางฝั่งตรงข้ามบิ๊กซี ถนนตกแต่งต้อนรับตรุษจีน ถ้าขับรถมาก็ต้องหาที่จอดกันหน่อย พนักงานมาต้อนรับเร็ว มีทวนรายการที่สั่งด้วย ร้านดูสว่างๆ โล่งๆ สั่งอาหารไม่นานก็ได้มา รอบนี้อาหารมาร้อน ข้าวต้มร้อนมากๆ "เป็ดพะโล้" (100฿) เป็ดไม่เหนียว ให้ปริมาณไม่ค่อยเยอะ "หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ" ผัดมารสชาติกำลังดี ไม่เค็ม ^^ ชิมๆ @ 25/Jan/2017ดูเพิ่มเติม