Rating Distribution

Reviews (2)

31 พ.ค. 2011
รีวิวนี้แปลกนิดนึง คือไม่ใช่ร้านอาหารโดยตรง แต่เป็นโรงห...
แต่เป็นโรงหนัง First Class ที่เซ็นทรัลเวิล์ด
ราคาที่ละ 700 บาท
เป็นการบริการหรู ระดับ โรงแรม 5 ดาว
ใครคิดจะดูหนังในชั้นนี้ เตรียมท้อง ไปกินที่ Louge ของโรงหนังได้

ที่นี่มีอาหารว่าง มากมายครับ ทั้งขนมปัง พาย เมี่ยงสด สลัด
ผมว่า คุณผู้หญิงที่ต้องการรักษาหุ่นคงชอบนะ
ของว่าทุกอย่าง ถูกจัดอย่างพิถีพิถัน และ อร่อยมากครับ

เสร็จแล้ว พนักงาน ก็จะมาถามเครื่องดื่ม อาหาร ป๊อบคอร์น ไว้ไปกินในโรงหนังอีก
มันช่าง หะ รู หะ รา อะไรอย่างนี้นะ

ประทับใจมากครับ....
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
  • Patsakorn Fa Phonboon
    เขียนรีวิวร้าน First Class SF World Cinema
    6 1 2 0
    8 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    ไม่ประทับใจการบริการ
    พอดีได้voucher ไปดูฟรีจากบริษัท เป็นครั้งแรกที่ไปของ sf เพราะทุกทีดู enigma ที่ paragon ปรากฎว่าทุกอย่างดีหมดยกเว้นพนักงาน พอเห็นเราได้บัตรเป็นvoucher ก็treatเราแย่มากค่ะ เค้าการมาซักด้วยว่าไปเอาบัตรมาจากไหน อล้วหัยไปซุบซิบกับเพื่อนต่อหน้าเราเลย ประมาณว่าพวกนี้ใช้voucher ตอนจะเข้าฌรงก็ไม่มาเชิญไม่เอาป็อปคอร์นมาให้ค่ะ ต้องออกไปตามเอง พูดตรงๆ เสียความรู้สึกมากกกก ไม่ไปอีกแล้วค่ะ
    มากกว่า 500 บาท คู่รัก
    ลิงค์สำหรับรีวิวนี้