Save to list 15
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 182-184 อาคาร ยูเอฟเอ็ม ถนนพระราม 1 (บริเวณปากซอยสยามสแควร์ซอย 1) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-252-7187
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:30 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เค้กฝอยทอง (1 ครั้ง)
ครัวซองต์แฮม (1 ครั้ง)
เครปเค้ก (1 ครั้ง)
มินิพายเห็ดเบค่อน พัฟสี่สหาย ขนมเค้กต่างๆ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน UFM Bakery House Siam Square

เรียงโดย

Reviews (14)

5
7 ก.ค. 2011
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิด...
ร้านนี้มีอยู่ 3สาขา ด้านหลังเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่เปิดมานานกว่า 20ปีแล้วครับ เรื่องรสชาติคงไม่ต้องบอกครับ เพราะระดับอาจารย์เป็นคนคิดส่วนผสมเอง ผมได้ลองซื้อชิมในร้าน และก็ต้องซื้อเพิ่มและหอบกลับไปฝากที่บ้านเลยครับ ^_^
แนะนำ ขนมปังครีมมี่นะครับ ผมชอบรสนมเย็นครับ แช่เย็นแล้วทานจะอร่อยมากกก
 • UFM… เบเกอรี่ที่มีดีที่ราคาและความอร่อย
  ครัวซองต์แฮม ,เค้กฝอยทอง
  UFM นอกจากจะเป็นโรงเรียนสอนทำเบเกอรี่แล้วยังเป็นร้านขายขนมที่มีสาขาเยอะมากอีกด้วย ร้านนี้เป็นที่พึ่งพาสำหรับพุงน้อยๆ ของเรามาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย ด้วยราคาที่ไม่แพงและความอร่อยของขนม จนตอนนี้มาอยู่ย่านสยามแสนไฮโซ ขนมของ UFM ก็ยังคงเป็นที่พึ่งของเราอยู่ค่ะ สำหรับขนมที่มีขายในร้านเรียกได้เลยว่าครอบจักรวาลล้านแปด มีทั้งเค้ก คุกกี้ พัฟ พาย เครป ขนมไทย ข้าวแต๋น ฯลฯ จะเอาอะไรแค่เดินมาในร้านก็มีแทบทุกอย... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
  • Oh!! 2 เดือนที่แล้ว
   5555 ชอบตรงร้านนี้มีขนมครอบจักรวาล ล้านแปดน่ะค่ะ
  • Weeraya Chansathi 2 เดือนที่แล้ว
   นั่นสิคะ มีตั้งแต่ฝอยทอง ข้าวตัง ขนมปัง ขนมเค้ก ฮ่าๆ
  • Sangduen Phiboonpunya 2 เดือนที่แล้ว
   น่าทานค่ะ
 • เบเกอรี่อร่อยที่ยูเอฟเอ็ม
  ครีมมี่
  "UFM Bakery House" @ Siam Square รสชาติ : ครีมมี่นมชาเขียว รสชาตินี้ยังไม่เคยลอง ปกติเคยกินแต่ครีมมี่ชาเย็น หอมชาเขียวรสชาติหวานนำเช่นเคย ดต่ไม่ฟินเท่าชาเย็น คงเพราะไม่ใช่ชาเขียวมัชชะ แต่ราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มมากกก ราคา : ครีมมี่ชิ้นละ 25 บาท ทุกรสชาติค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  9 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  UFM สยาม.....ขนมอย่างเยอะเลย
  ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : วันนี้ไปโรงพยาบาลสัตว์เล็ก แล้วแวะเข้ามาซื้อขนมกลับบ้านค่ะ เดินจากโรงพยาบาลมาที่ร้านนี้ เล่นเอาเหนื่อยเลย ในร้านมีชั้นวางขนมวางเรียงกันเป็นแถวเลย จัดร้านน่าเดินมาก รสชาติ การบริการ ฯลฯ : พลาดไม่ได้ทุกครั้งที่ซื้อต้องคอนเฟลกค่ะ กรอบกรุบๆ หวานๆ เพลิน.... ขนมปังเผือก เนื้อขนมจริงๆไม่ค่อยรู้รสเท่าไหร่ แต่จะมีเหม... อ่านต่อ »
  30 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  เอแคร์ ไส้ตูมๆ UFM
  ปกติแล้วขนมในเครือ UFM จะว่าหาซื้อง่าย มันก็ไม่ใช่ซะทีเดียว ถึงจะมีร้านค้าตามตลาดนัด หรือ ร้านที่เอาไปขายหลายร้าน แต่ส่วนมากจะซื้อไม่ทันเค้า หมดซะก่อนครับ วันนี้ไปสยาม เลยแวะเข้าไปที่ร้านเลย เข้าปุ๊บก็ได้กลิ่นขนมอบหอมๆตามชอบเลยครับ ขนมจัดวางเป็นระเบียบดี ก็เลือกหาได้ตามชอบเลยครับ ได้เอแคร์มา 2 กล่อง เป็นไส้ครีมกับชอกโกแลต เปลือกเอแคร์ผมว่ามันออกกรอบๆครับ ไม่ได้นุ่มนิ่ม ไส้เยอะ ครีมไ... อ่านต่อ »
  26 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • บลูบาเทอร์ พาชิม UFM Bakery House
  สวัสดีครับ รีวิวนี้บลูบาร์เทอร์พาไปชิมร้านยูเอฟเอ็ม เบเกอรี่ครับ ร้านจะอยู่ที่ สยามสแควร์ ซอย 1 ตรงหัวมุมเลยครับ ร้านใหญ่พอสมควร สีชมพูๆครับ รายการอาหารที่ไปทานมามีดังนี้ ขนมปังชาเย็น บราวนี่ ขนมปังแอลมอล ขนมปังเนยน้ำตาล แต่ละอย่าง ราคาถูกด้วยครับ ที่สำคัญไม่น่าเชื่อเลยว่าจะอร่อยทุกอย่าง แถมราคาไม่แพงด้วย ร้านนี้ผมให้ ..4.. ดาว คะแนน ..8.. เต็ม 10 การบริการ ..3.. คะแนน รสชาติอาหาร ..4.. คะแน... อ่านต่อ »
  24 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 14 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 123|
Load more...