4.1

รีวิว ส้มตำมั๊ยซ์

Happynottii
11 ก.ย. 2011
ร้านอาหารอีสานที่แต่งร้านสวยงาม รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบวุ้นเส้น, ข้าวเหนียวดำทอด

ร้านส้มตำมั้ยซ์อยู่ที่ Mansion 7 ข้างร้านๆ Casino Royale ลักษณะร้านมีประมาณ 10โต๊ะ การตกแต่งลักษณะสบายๆ พนักงานต้อนรับดี ดูแลเสริฟ์น้ำตลอด ไม่ขาดคะ วันนี้ขอแนะนำอย่างแรกที่ทานแล้วประทับใจที่สุดของร้านนี้คือ ข้าวเหนียวดำทอดคะ อร่อยมากเมื่อทานควบคู่กับอาหารอื่นๆ มีลักษณะกรุบๆด้านนอก ส่วนด้านในข้าวเหนียวนิ่มๆ ใครที่ได้ ไปทานต้องแนะนำว่าห้ามพลาดเลยนะคะ ต่อมาคือ น้ำตกคอหมูย่าง อร่อย หมูไม่เหนียว นิ่มดีคะ ส่วน เอ็นข้อไก่ทอด ก็อร่อยมาก อร่อยสุดเท่าที่เคยร้านอื่นทั่วๆไป เพราะทางร้านทอดใหม่ๆสดๆเลยคะ ทั้งร้อนและกรุบๆสุดๆ ใครที่ชอบทานเอ็นอยู่แล้วก็ห้ามพลาดเลยนะคะ ไม่ผิดหวังคะ สำหรับด้านราคา อาจจะแพงกว่าร้านทั่วไปในประเภทอีสาน แต่ถ้าพูดถึงด้านรสชาติอาหารนั้น คุ้มนะคะ เพราะอร่อยจริงๆ ประทับใจจนต้องกลับไปทานหลายๆรอบเลยคะ

31 ต.ค. 2013
ชวนกันมาทานต้อนรับฮาราวีน บรยากาศให้จริงร้านนี้ @ ร้านอาหาร ส้มตำมั๊ยซ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไข่ยางมะตูม

มาต้อนรับวันฮาราวีนกับการมาทานอาหารที่ร้านนี้เลย เพราะบรรยาากาศเขาให้เลย ร้านอาหาร ส้มตำมั๊ยซ์ ตั้งอยู่ที่โซน Playground 3 Mansion 7 ที่ใครหลายคนผ่านมาต้องเห็นแน่ เด่นเลย อยู่ข้างถนน การตกแต่งร้านสีสันก็สดใส แอบอึมครึมนิดๆน่ะ เรื่องอาหารเมื่อขึ้นชื่อว่า ส้มตำมั้ยซ์แล้ว ก็ต้องมีเมนูอีสานอย่างแน่นอนเลย เมนูที่จะมาแนะนำมาชวนให้มาทานกันดู ก็ต้องเมนูนี้เลย ส้มตำไข่ยางมะตูมเห็นเขาบอกว...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2013
ครบสูตรค่ะร้านนี้!

อยู่ๆก็รู้สึกอยากกินไก่ทอดขึ้นมา พอนั่งนึกไปนึกมา เลยจำได้ว่าครั้งหนึ่งเคยไปกินไก่ทอดที่ร้านหนึ่งซึ่งอร่อยมากๆ นั่งนึกต่ออีกหน่อยก็จำชื่อร้านไได้แล้วค่ะ ร้านที่คราวนั้นเราไปกินมาคือร้านนี้ค่ะ ร้านส้มตำมั๊ยซ์ ร้านนี้อยู่ตรงMansion 7น่ะค่ะ ทำให้รู้สึกว่า บรรยากาศมันชวนสยองขวัญ วังเวงยังไงชอบกล เหอๆๆ แต่มองดูดีๆจะเห็นว่าเขาตกแต่งร้านได้น่ารักดีเหมือนกันนะ พนักงานก็บริการดีเยี่ยมน่าประทับใจค่ะ ...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2011
บรรยากาศวังเวง ร้านน่ารัก อาหารอร่อย

เมนูที่สั่งมาัวันนี้นะคะ - ส้มตำผลไม้ เป็นส้มตำที่มีความหวานของผลไม้เป็นรสชาดนำคะ เปรี้ยวเ็ผ็ดกำลังดี ใครชอบทานข้าวโพดแนะนำว่าให้ลองสั่งดูนะคะ - ยำมาม่า รสชาดกลางๆคะ ไม่เผ็ดมาก - ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาดดีคะ แต่เสียตรงกระดูกยังไม่อ่อนพอคะ ยังเคี้ยวกรุบๆ ในร้านตกแต่งน่ารักดี มีชิงช้า แต่ด้วยบรรยากาศของแมนชั่น7 จึงทำให้ดูวังเวงสยองขวัญไปอีกแบบคะ ราคาอาหารแพงสักนิดนะคะ และมีเซอร์วิสชาร์ต...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2012
ส้มตำไทยๆ ในบรรยากาศวังเวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดในกระจาด, ข้าวเหนียวดำทอด

อันนี้ขอแนะนำในฐานะคนกันเอง 555+ ที่บอกว่าในบรรยากาศวังเวง เพราะ "ส้มตำมั๊ยซ์" ตั้งอยู่ใน Mansion 7 ที่มีธีมเสนอความสยองขวัญของเหล่าผีๆ สำหรับคนที่ชอบสัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้นต้องไปโดนกันสักทีสองที ส่วน จ.จาน กลัวค่ะ เอาไปว่า งดเล่นสิ่งสะเทือนขวัญทุกชนิด ไปทำสิ่งที่ถนัดจะดีดว่า....กิน กิน กิน ตอนแรกก็คือยู่ว่าจะทานอะไรดี มองๆ ไปเห็นร้านนี้ป้ายหน้าร้าน ไฟสีชพู แจ่มกระแทกตา เลยแวะเข้าไปสัก...อ่านต่อ

ส้มตำไทย...อิอิปีกไก่ทอดในกระจาดน้ำตกหมูข้าวเหนียวดำทอดต้มแซ่บกระดูกหมู

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿