- รีวิว แป้นปลื้ม ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋น

ร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรยาจีนอร่อย
หลังจากที่ห่างหายไปนานกับการรีวิว เพราะ สถานการณ์ Covin-19 จึงทำให้ไม่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ โดยเฉพาะอาหารที่เป็นพวกก๋วยเตี๋ยว ต้องจำเป็นนั่งทานที่ร้านเท่านั้นเพราะมันสดๆใหม่ๆร้อนๆ ซื้อกลับไปกินก็ลำบาก แล้วจะไม่อร่อยเหมือนกินที่ร้าน แต่พอได้กลับมานั่งกินก็รู้สึกดีขึ้นมาระดับนึงได้รู้สึกกลับมาเหมือนเดิม ก๋วยเตี๋ยวนั้นก็อร่อยสูตรยาจีนเข้มข้น คุณภาพวัตถุดิบทั้งเนื้อตุ๋นหมูตุ๋นลูกชิ้น อร่อยดีมีคุณ...อ่านต่อ
รสชาติเปลี่ยนไป หลังเปลี่ยนคนทำ
ร้านเดิมที่เคยเป็นสูตรเดียวกับสว่างอรุณ (ตรงโชคชัย 4) หลังจากเปลี่ยนเจ้าของมารอบนี้ เพิ่งจะได้มีโอกาสกลับไปลองทานอีกครั้ง แต่แอบผิดหวังนิดนึง เพราะรสชาติไม่เหมือนเดิมเท่าไหร่ ก๋วยเตี๋ยว/เกาเหลา หมูตุ๋น (ทางร้านมีเนื้อด้วยนะคะ) บนถนนสุขุมวิท 71 หน้าซอยปรีดีพนมยงค์ 35 พอดีเลยค่ะ จอดรถกันได้ริมถนนเลยค่ะ .... หมูกับเนื้อแยกหม้อกันชัดเจนค่ะ แต่รสชาติเปลี่ยนไปจากเดิมพอสมควร กลิ่นหอมยาจีนบางเบามากๆ แ...อ่านต่อ
เปลี่ยนเจ้าของแล้ว รสชาติก็เปลี่ยน
ร้านนี้แปะหน้าร้านว่าไม่ใส่ผงชูรส ล่าสุดไปกินเปลี่ยนเจ้าของแล้ว ก่อนนี้เป็นเจ้เจ้าของอัธยาศัยดี ร้านนี้แยกชามเนื้อกับหมูชัดเจน ชามคนละแบบกัน คนไม่กินเนื้อก็มากินได้ จะสั่งเอาเฉพาะส่วนก็ได้ เมนูที่ปกติจะสั่ง *เกาเหลาเนื้อทุกอย่างไม่เครื่องใน *เส้นเล็กแห้งเนื้อน่อง ตั้งแต่เปลี่ยนเจาของ รสชาติเปลี่ยนไปเหมือนกัน ออกเค็มเป็นหลัก รู้สึกว่าไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ แรกๆที่ไปกิน อร่อยกว่านี้ แต...อ่านต่อ
สะอาด อร่อย ฝากท้องได้ทุกวัน
ร้านนี้ทานประจำ รสชาติ สะอาด บริการดี จะทานเป็นเกาเหลา หรือจะทานกับข้าวก็อร่อย ชามละประมาณ 50฿ มีลูกชิ้นปิ้งด้วย ไม้ละ 12฿ ร้านมีโต๊ะเยอะพอสมควร เจ้าของบอกว่าจอดหน้าร้านได้ตลอดแนว แต่จอดข้างๆร้านได้ 2คันดูเพิ่มเติม
หมู กะ เนื้อในร้านเดียวกัน
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวทั้งหมู-เนื้อ ลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อยเหมือนร้านทั่วไป รสชาดธรรมดา ราคาโอเค มียำเนื้อด้วยแต่ไม่เหมือนยำ แต่คนเข้าร้านเรื่อยๆ รอนานเหมือนกัน น้ำซุปเคลมว่าไม่ใส่ชูรสด้วย (แต่ใส่หน่อยก็ดีนะเผื่อจะอร่อยขึ้น)ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ลูกชิ้นอร่อย
ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้จำได้ว่าเห็นตั้งแต่ตาลเรียนอยู่ประถม นี้ก็ผ่านมาได้ 11 ปีได้ เค้าก็ยังเปิดอยู่ เนื้อตุ๋น หมูตุ๋นที่นี้อร่อย ลูกชิ้นทำเอง มีแบ่งขายเป็นกิโลๆ ด้วย ^^ ราคาตกชามละ 50 บาท แต่ชามใหญ่อยู่นะ อ้อ! ที่นี่เค้าใส่แต่ผักบุ้ง มีถั่วงอกบ้างตอนผักบุ้งหมดค่ะดูเพิ่มเติม