ร้านอาหารที่น่าสนใจ
18 ต.ค. 2011
via
Wongnai for iOS
คงไม่ต้องบรรยายมาดเพราะส่วนใหญ่จะรู้จักบ้านกลางน้ำพระรามสามอยู่แล้ว
บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำ ต้องขับรถเข้าไปในซอยแต่ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดเพราะจะมีพนักงานดูแลและหาที่จอดให้ ส่วนอาหารก็จะเน้นทางซีฟูด เมื่อก่อนชอบมากหลังๆก็ยังดีแต่รสชาดอาหารไม่เหมือนเดิม รวมๆแล้วถ้าชอบบรรยากาศชิวๆที่นี้ก็ถือว่าดี
21 ธ.ค. 2010อยู่ๆ ก็อยากกินกุ้งแม่น้ำตัวยักษ์ๆ จากการคุ้ยในเน็ตสักพัก...อยู่ๆ ก็อยากกินกุ้งแม่น้ำตัวยักษ์ๆ จากการคุ้ยในเน็ตสักพัก ก็ค้นพบว่าเราไม่ต้องไปถึงอยุธยา แค่พระราม 3 ก็มีให้กิน วันที่ไปได้กุ้งขนาด 3 ตัวโล อ่อ กุ้งที่นี่เค้าไม่ขายเป็นโลนะ แต่เค้าขายเป็นตัวเลย ราคาตัวละ 500 บาท ราคาสูงหน่อย แต่ก็คุ้มมากกกก...น้ำจิ้มแซ่บสุดๆ ว่าแล้วก็อยากไปกินอีกและ :)ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
18 ส.ค. 2012 via Wongnai for Androidอาหารไทยสไตล์ฝรัั่งจ้ารสชาดอาหารแบบกลางๆ ไม่ได้จัดจ้านมาก เหมาะสำหรับพาฝรั่งมากินน่ะค่ะ ร้านไม่ได้หรูหราอะไรนัก แต่ราคาแพงมากๆ สำหรับคนไทย และคงไม่ถูกปากคอรสจัด แต่กุ้งเผาใช้ได้ น้ำจิ้มกลมกล่อมดี ทอดมันทั้งกุ้งและปลาดีมาก ปลาราดพริกอร่อยค่ะ
สรุปว่าโดยรวมใช้ได้ ไม่เผ็ดเท่าไหร่ แต่แพงกระยับ สำหรับเราเอาไป 3 ดาวและกัน
มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูงเมนูเด็ด
ปลาราดพริกลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
29 ก.ค. 2012กินร้านอื่นเหอะ..หากอยากได้คุณภาพอาหารกับการบริการที่ดี..และไม่ต้องเสียความรู้สึกเพิ่งไปกินมาบรรยากาศดีใช้ได้แต่บริการแย่ลงมากเมื่อก่อนเคยไปดีกว่านี้เยอะครับ..ราคาแพงนี่ยังไม่อะไรถ้ารสชาติกับบริการดี..แต่มาตรฐานตกมาก..[emo=27.gif]สั่งแพนงเนื้อมากินปรากฏว่าสิ่งแรกที่รูสึกคือมันกลิ่นเหมือนเหม็นบูด[emo=1.gif]ขอให้พนักงานงานมาดูก็ทำเหมือนกับ อะไร..ยังไงเหรอ..ไม่เห็นมีไร..ซะงั้น[emo=11.gif]..ไม่ไปอีกแน่นอน..251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้
4 ต.ค. 2012 via Wongnai for iOSอร่อยมากครับ กินมานานมากครับ ร้านนี้มีเมนูให้เลือกกินเยอะ กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ไม่ต้องไปกินไกลๆ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
เมนูเด็ด
กุ้งแม่น้ำ ปูผัดผงกระหรีลิงค์สำหรับรีวิวนี้