CHAHO Central World

3.9015151515151514 7 รีวิว 21 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
1 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว
13.7470102699217100.539636989441

ร้านใกล้เคียง

1. PREMIO INTHANIN
    13.7473020718205100.539465328064
  2. แอลเอ บงชางดอง
    13.7467219482876100.538785457611
  3. ยำแซ่บ Central World
    13.746725100.539508
  4. Bert’s
    13.746795100.539644
  5. มูราฮาตะ
    13.746795100.539644

Rating Distribution

Reviews (7)

Ann Litty
เขียนรีวิวร้าน CHAHO Central World
18 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOS
ชาเขียวอร่อยที่มีสาขาเยอะจริงๆ
ชาเขียวทุกเมนูอร่อยหมดเลย
เพื่อนฝูง
  • Gingpattrapan
    สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    chahoสุดยอดชาเขียว อิอิ
    Chaho central world
    Chaho สาขานี้เป็นสาขาที่มีที่นั่งค่อนข้างเยอะและมีโซนที่ค่อนข้างนั่งชิวยาวๆได้พอประมาณ ดีกว่าสาขาอื่นๆตรงนี้ อิอิ สาขาอื่นๆแทบไม่ค่อยมีที่เท่าไหร่ พนักงานสาขานี้ก็น่ารักดีแนะนำโปรโมชั่นกันดีมาก
    วันนี้สั่งเมนูประจำเหมือนเดิม chaho cookies and cream แก้วใหญ่ ราคา 145 บาท รสชาตินุ่มหอมคุกกี้เหมือนเดิม มาตรฐานอร่อยยคงที่ ยิ้มได้ทุกครั้งที่มาเยี่ยมเยียน :) ใครที่ทานบ่อยๆแนะนำให้ทำบัตรสมาชิกลดได้ 10% และยังอาจใช้สะสมแต้มแลกเครื่องดื่มหรือขนมที่ร้านได้ด้วยค่ะ
    101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
  • PuuMMi
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ชารสดี ขนมก็อร่อย
    ชาเขียวที่นี่รสชาติดี ในที่นี้หมายถึงชาร้อนทั้งหลายของเค้านะ รสดีทุกตัว ยิ่งตัวที่ราคาสูงทานแล้วคิดว่าคุ้มที่จ่ายเงินอยู่นะ แต่พวกชาเย็น ทั้งไอซ์ทั้งปั่นรู้สึกว่าหวานเกิน ขนาดบอกว่าหวานน้อยหรือไม่หวานนะ(หรือเราไม่ชอบหวานเอง) ส่วนชาที่ผสมมะนาวบางตัวอร่อยบางตัวผิดหวัง ยิ่งชาเขียวที่มีมะนาวที่มีน้ำแข็งก้อนหวานเย็นผสมด้วยนี่แปลกสุดๆ ตัวน้ำแข็งน่าจะทำมาจากน้ำเขียวโซดา มันไม่เข้ากันสักนิดด้านขนมเท่าที่ลองมาพวกโมจิ ไดฟุกุ อร่อยทุกตัวแต่ออกหวาน แนะนำให้ทานคู่ชาร้อน ยิ่งขมยิ่งดี ราคามีตั้งแต่25บาท(ขนม) ยัน2xxบาท
    101 - 250 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูง
    ชาร้อน
  • Inun Bambina
    17 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    มากินชาเขียวเพื่อสุขภาพกันดีกว่า
    วันนี้ชวนมากินชาเขียวเพื่อสุขภาพกันค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่ขายเครื่องดื่มแล้วก็เบเกอรี่ที่มีส่วนผสมของชาเขียวเกือบทั้งหมดเลย แต่พวกชาเขียวปั่นเนี่ยเค้าทำสำเร็จไว้อยู่แล้วไม่ได้ชงใหม่นะ เราสั่งชาโฮคุ้กกี้แอนด์ครีมไป คือปกติคุ้กกี้แอนดืครีมมันจะปั่นรวมมากับน้ำใช่ป่ะ แล้วมันก็จะเป็นสีดำเหมือนโอริโอ แต่นี่ไม่ใช่เลยเป็นคุ้กกี้เป็นชิ้น คือเป็นชาเขียวปั่นใส่วิปครีมแล้วก็วางคุ้กกี้เนยไว้บนวิปครีมอีกที เพิ่งเคยเห็นคุ้กกี้แอนด์ครีมแบบนี้ครั้งแรก ไม่ค่อยคุ้น แต่ก็อร่อยดีนะ ตัวชาเขียวปั่นไม่หวานเกินไป คุ้กกี้ก็หอมเนยไม่ร่วนไป แต่วิปครีมไม่ค่อยอร่อย มันแหยะๆ เหมือนยังไม่เซทตัวอ่ะ ของหวานเราสั่งชาโฮชีสพาย กินแล้วมันชีสมาก ชีสเกินอ่ะซึ่งเราว่ามันแปลกๆไม่เข้ากับชาเขียว กินแล้วเลี่ยนๆยังไงไม่รู้ จริงๆแล้วเราคิดว่าชาเขียวเหมาะกับการทำเป็นเครื่องดื่มกับไอติมที่สุดละ เอามาทำของหวานอย่างอื่นไม่ค่อยอร่อย ครั้งหน้าถ้าไปคงสั่งแต่น้ำ ไม่ก็ไอติมอ่ะ ส่วนขนมนี่ขอบาย
    ชาโฮคุ้กกี้แอนดืครีม
  • gam
    17 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ครบเครื่องชาเขียว
    @ชาเขียวนมเสลอปี้ อร่อยดี แต่ออกหวานนะ ถ้าไม่ชอบหวานมีแบบไม่นมด้วย

@ชาเขียวร้อน สั่งคู่ เครปชาเขียว มีซอสชอคโกแลตราด อร่อยดี เติมซอสได้ด้วย กินกับชาเขียวร้อนดีมากๆเลย ชอบชอบ

@มาคราวหน้าอยากลอง เซนชะหล่ะ
    @พนักงานไม่ค่อยช่วยแนะนำเท่าไหร่พอๆกับที่เซนทรัลลาดพร้าวเลย รึวันนี้จะเหนื่อยก็ได้
    101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
    เครปชาเขียว
  • miiilkies
    6 24 13 0
    25 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ชาเขี๊ยวววว ชาเขียวทั้งร้าน
    ร้าน Chaho นี้เค้าจะเด่นเรื่องชาเขียวมากๆคะ เกือบทุกเมนูนี่เป็นชาเขียว
    บรรยากาศร้านจะเรียบๆคะ สาขาเซนทรัลเวิร์ลคนจะน้อยๆเหมาะกับการมานั่งอ่านหนังสือมากๆที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะและโซฟา
    ส่วนอาหารที่เคยกินของร้านนี้ได้แก่ ชาเขียว+วิปครีม,วนิลลาปั่ร+ไอศครีมชาเขียว,เครปเค้กชาเขียว+บานอฟฟี่ชาเขียว โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นคนชอบกินชาเขียวมากๆ เลยกินอร่อยทุกอย่าง555 มันหวานกำลังดีคะไม่เลี่ยนเกิน
    ราคาเมนูแต่ละอย่างก็เหมือนร้านเค้กคาเฟ่ทั่วไปเลย
    ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
    เครปเค้กชาเขียว
< prev| หน้า : 12|