Spring Dining Room (สปริง ไดน์นิ่งรูม)
Spring Dining Room
มี 373 photos ทั้งหมด 63 หน้า (6 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...63|
VERIFIED

Rating Distribution

0
45
ที่อยู่ สุขุมวิท 49/11 ถนนสุขุมวิท (สุขุมวิท 49/11) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-392 2747
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:30 - 14:30, 18:00 - 23:00
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แอลกอฮอล์ เหล้า คอกเทล ไวน์ เบียร์
แทค Summer Chocolate Bar

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • ชาว Twitter แนะนำร้านเด็ดสำหรับวาเลนไทน์!
  ใกล้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้วนะครับ ในโอกาสดีๆแบบนี้ ทางวงในได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ celeb ดูกันเลยว่าร้านไหนที่ buzz ในหมู่ชาว Twitter บ้าง!
 • 3 ร้านช็อกโกแล็ตดัง อร่อย หวานกลางกรุง
  ผมชอบทานขนมหวานอยู่แล้ว เรียกได้ว่าหากวันไหนไม่ได้ทานจะส่งผลต่ออารมณ์ทำให้หงุดหงิดเอาง่ายๆได้เลย นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ผมหาร้านช็อคโกแล็ตทั่วกรุงเทพ ได้ 3 ร้าน

แผนที่ร้าน Spring Dining Room

13.737191000000035100.57559263558198

Don't Miss

 • 20 มี.ค. 2013
  “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า...
  ร้านแรกขอเอาใจวัยเดียวกัน ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะว่าในขนมเกือบทุกอย่างของร้าน “Summer Chocolate Bar” มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์รวมอยู่ด้วย

  เมนูช็อกโกแลตของร้านนี้ที่อยากแนะนำให้ลองทานดูมีด้วยกัน 2 เมนูครับ เมนูแรกคือ “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า แต่เป็นอักษร3 ตัวที่ย่อมาจาก Better than Sex เค้กช็อกโกแลตร้อนๆ ที่มาพร้อมไส้ซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปปิ้งครีมและมูสเนื้อนุ่ม ไม่ลองไม่รู้ครับ อีกเมนูที่มีชื่อชวนคิดลึกอย่าง “Cup C” ก็อร่อยไม่แพ้กัน เพราะเป็นเมนูที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ประจำร้านไม่ว่าใครมาก็ต้องสั่ง คัพซีคือเค้กช็อกโกแลตอบอยู่ในแก้วใบใหญ่ เข้มข้นด้วยเนื้อช็อกโกแลตตั้งแต่ขอบถ้วยที่กรุบกรอบ แถมลึกลงไปยังยังสัมผัสได้ถึงความหนุบหนับนุ่มลิ้นของช็อกโกแลตที่เข้มข้นด้วย

  ท่ามกลางกระแสร้านขนมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมาเต็มไปหมดในย่านสุขุมวิท ชื่อของ Summer ที่เปิดให้บริการมายาวนานในซอยพร้อมศรีก็ยังคงอยู่ในใจของลูกค้าทุกคน เพราะว่ากันว่าใครได้มาลองชิมขนมของร้านนี้ดูซักครั้งจะเกิดอาการติดใจจนต้องขอสมัครเป็นขาประจำกันไปยาวๆ เลยทีเดียว ดังนั้นวาเลนไทน์ปีนี้ Summer Chocolate Bar ก็เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาด
เรียงโดย

Reviews (70)

3
19 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOS
spring and summer
For food, the price is a bit high. Prices start from 200 baht up.
Nice restaurant with good decorarion but a bit noisy coz the day that i went, there are three birthday party including mine. :))
Anyway I order 4 dishes which i could not remember their names so.. 1.Ceasar sald- a bit spicy. i didnt touch this dish coz i dont like veggie.
2. penne salmon
3. soft crab roll- it's kind of sushi
i like this dish coz i love cream cheese
4. fish sth- it's a main course come with a plate of rice.

มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 5
  13 ชั่วโมงที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ความสุขเล็กๆๆ ที่ไม่เล็ก ใน... "วันเกิดตัวเอง" กับ ทุกสิ่งที่รัก "ข้างกาย"
  😊💭วันเกิดปีนี้ ไม่ได้เตรียมตัวสำหรับปาร์ตี้เลย! (ยุ่งทั้งวัน) กว่าจะว่างจริงๆ ก็เกือบเย็นแล้ว แค่อยากหาที่นั่งชิวๆ ฟังเพลงสบายๆ มองตาแฟนในวันเกิดต้วเอง☺ คิดถึงร้าน Spring n Summer เป็นร้านที่แพทชอบมาประจำ เพราะชอบทานขนม และ เครื่องดื่มของที่นี่มากค่ะ ดินเนอร์ในวันเกิดของแพท จึงเลือกมาร้านที่ตัวเองชื่นชอบ (โทรจองโต๊ะล่วงหน้า 2 ชม.)

  🚗🚕🚙🏁 เส้นทางมายังร้าน Spring n Summer ช่วงนั้นเป็นเวลาที่รถติดมากพอสมควรค่ะ แพทตัดสินใจจอดรถไว้ที่ลานจอดรถไฟฟ้าใต้ดิน (อาคารจอดแล้วจร) สถานีพหลฯ เพราะไม่งั้นคงไปไม่ทันเวลาเอาโต๊ะแน่ๆๆ (เอาโต๊ะก่อน 19.30 น.) เรานั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงสถานีพร้อมพงษ์ และ ต่อแท็กซี่มายังร้านในซอยสุขุมวิท 49/11 (พร้อมศรี 1) ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานีมาก (ค่าแท็กซี่ประมาณ 45 บาท) มาทันเวลาเป๊ะ!!!! ร้าน Spring n Summer จะอยู่ซ้ายมือนะค่ะ🏡

  🏡🌸🍂 บรรยากาศภายในร้านแบ่งเป็น 3 โซน ด้วยกันค่ะ คือ ฝั่งสปริง เป็นตัวบ้านหลังใหญ่สีขาวสบายตาล้อมรอบด้วยกระจกใสทุกด้าน ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา เหมาะสำหรับผู้ใหญ่มาพบปะ สังสรรค์ พูดคุยกันมากกว่า

  ส่วน ฝั่งซัมเมอร์ ร้านขนมสไตล์โมเดริ์น เน้นโทนสีน้ำตาล ครีม เหมาะกับวัยรุ่น วัยทำงาน มานั่งเม้าท์มอยกันตามประสาคนรักความสนุกสนาน ที่นี่แวดล้อมไปด้วยกลิ่นไอความหวาน ของขนมนานาชนิด ที่รังสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด และวัตถุดิบคุณภาพที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีแล้ว เพื่อช้อกโกแลตเลิฟเวอร์ตัวจริง! ใครชื่นชอบช้อกโกแลต >>> แพทแนะนำร้านนี้ค่ะ เพื่อนๆจะหลงรักร้าน Summer อย่างแน่นอนนนน ขนมที่แพทอยากแนะนำ และ ชอบเป็นพิเศษ คือ ช้อดโกแลตบราโว้ ตัวช้อกโกแลตแน่นหนึบ เนื้อช้อกโกแลตเข้มข้นจริงๆ ทานคู่กับไอติมรสวนิลา เข้ากันดีแท้ อร่อยเว่อออ!!!!

  ฝั่ง เอ้าท์ดอร์แอบอิงธรรมชาติ ฟังเสียงสายลม ได้กลิ่นหญ้าอ่อนๆ มองแสงดาวบนฟ้ายามราตรี จะนั่งเล่น หรือ นอนเล่นได้ตามใจชอบ ด้วยหมอนอิงขนาดใหญ่ให้เราได้เอนกายอย่างสบายอารม (คืนนั้นแพทนอนกลิ้งบนหมอนอิงทั้งคืน อิอิ) บรรยากาศด้านนอกสุดแสนโรแมนติกมากค่ะ โซนนี้แนะนำให้เพื่อนๆ ไปสวีทกับแฟนเลยนะคะ แล้วแฟนคุณจะประทับใจ ไม่รู้ลืมมมมม!!!!!✨✨

  รสชาติอาหาร ขนม และ เครื่องดื่มทั้งหมด>>>> บอกได้คำเดียวว่า "อร่อยทุกอย่าง" ไม่ว่าจะเป็น ราสเบอรี่สมู้ตตี้ ที่รสนุ่มหวานขมเปรี้ยวกำลังดี หรือ จะเป็นค้อกเทลสูตรเฉพาะจากทางร้าน ก็นุ่มแบบบาดลึก ดื่มแก้วเดียว กลับมารู้สึก มึนๆๆ55555 แม้กระทั่งแซลม่อนที่น้ำซอสจี๊สมาก ด้วยการผสมวาซาบิเพิ่มความซี้ดดด ให้เนื้อปลามากขึ้น (ชอบสุดๆๆๆ) ส่วนขนมมาอย่าง อลังการ ควันจากถ้วยขนม ทำให้แพทตื่นเต้นสุดๆๆ รีบถ่ายรูปอย่างไว5555 และรสชาติไม่ธรรมดาจริงๆๆๆ ไม่รู้จะบรรยายยังไงให้เพื่อนๆๆ เห็นดีน่ะคะ >>> อยากบอกว่า "สักครั้งในชีวิต" ให้เพื่อนๆไปโดนร้านนี้กัน!!!! ขอบอกว่าเพื่อนๆๆจะลืมดูเวลาไปเลยค่ะ เพราะมัวแต่เพลิดเพลินกับบรรยากาศ และคนรักข้างหน้าเรา😚😚😚 แพทนอนชิวจนเกือบเวลาร้านจะปิด คุณแฟนทำหน้าที่เตือนให้กลับบ้่าน เพราะวันรุ่งขึ้นมีภารกิจอีก รักแฟนจริงๆๆ วันเกิด หรือ วันไหน ตามใจตลอดๆๆ ไม่เคยขัดสักที

  ปล. จะไปกินขนมเมนูอื่นๆๆ ให้ครบเลย🍰🍩🎂

  >>ขอบคุณสำหรับวันเกิดเล็กๆ ที่ไม่เล็กในความรู้สึก<<
  มากกว่า 1,000 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  ทุกอย่าง
  😋😋😋 ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  😋😋😋
  เค้กวันเกิดแพทคร่าาา>>> ขอบคุณ "Spring" 😘🙏 ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  เค้กวันเกิดแพทคร่าาา>>> ขอบคุณ "Spring" 😘🙏
  My ❤💭 ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  My ❤💭
 • 4
  เดือนที่แล้ว
  ร้านอาหารฟิวชั่นเก๋ๆ รสชาติดี บรรยากาศอบอุ่นเหมือนนั่งทานอยู่ในบ้านเพื่อน
  ร้าน spring & summer ถือเป็นหนึ่งในร้านในดวงใจที่ถูกพูดถึงมากและอยู่มานานพอสมควร หลายคนคงทราบว่าคุณพล ตันฑเสถียรเป็นเจ้าของร้าน จึงไม่แปลกใจว่าการตกแต่งดีไซน์ร้านและเมนูอาหาร/ขนมจึงได้ดูดีเหมือนเจ้าของ วันนี้ไช้ชวนชิมและทีมงานยกพลมาเยี่ยมคุณพลพร้อมทั้ง test menu อาหารคาวหวาน/เครื่องดื่มกว่า 15 ชนิด ไม่อิ่มให้มันรู้ไป 555

  มาเริ่มจากเมนูของคาวก่อนละกันครับ
  - Avocado Rice Salmon (350 บาท) เป็นข้าวผัดอโวคาโดโปะด้วยเนื้อปลาแซลมอนเทอริยากิ เป็นการฟิวชั่นที่ลงตัวมาก เรียกว่าเป็นหนึ่งในเมนูจานโปรดที่ทำให้คลายหิวอิ่มท้องได้ทีเดียว
  - Lychee-Chicken-Rocket Salad (380 บาท) คือสลัดร็อกเก็ตกับโรลไก่ย่างไส้ผักโขมซอสลิ้นจี่ เห็นหน้าตาแบบนี้ กรรมวิธีไม่ง่ายเลย เหมาะสำหรับทานเป็นออเดิร์ฟรองท้อง
  - CAP (Crab-Artichoke-Pasta) (380 บาท) พาสต้าปูกับอาร์ติโชค คือเส้น Angel hair เอาไปผัดกับ Sun-dried tomato และปรุงรสด้วย Piquant Chili & Garlic Pesto จานนี้แปลกและรสชาติดีไม่เบาเลยครับ
  - Lamb Nasi Goreng (390 บาท) ข้าวผัดนาซีโกแรง แกะย่างจิ้มแจ่ว แค่ชื่อก็ชวนลิ้มลองแล้ว เป็นการเอาข้าวไปผัดตามแบบอินโดนีเซีย โปะด้วยไข่ดาว เสิร์ฟพร้อมแกะย่างราดกับน้ำจิ้มแจ่ว โดยส่วนตัวคิดว่ารสชาติมันยังไม่ออกรสเหมือนเข้าผัดอินโดที่เคยกิน ส่วนเนื้อแกะแม้จะไม่มีกลิ่นคาวแต่มันก็เหนียวไปนิดครับ
  - Long life Noodles หมี่ซั่วแกงปู (280 บาท) ชื่อดูเป็นมงคลมากครับ หน้าตาการจัดจานก็สวยงามอย่าบอกใคร เห็นก้อนเนื้อปูล่ำๆ ให้เห็นบนเส้นบะหมี่ เมื่อพร้อมทานก็แค่นำแกงมาราดใส่ชาม เป็นอันเสร็จพิธี สำหรับเมนูนี้ผมชอบ presentation แต่ยังไม่ถึงกับถูกปากในรสชาติของตัวแกงมากเท่าไหร่ครับ
  - Prawn Salad Rolls (250 บาท) เปาะเปี๊ยะกุ้งกลางสวน จานนี้จัดวางได้สวยน่าทานอีกแล้วครับ เอาเส้นเปาะเปี๊ยะห่อกุ้งมาวางสลับกันไปมา ทานกับ Lemon Hoisin Sauce ถือว่าแปลกตาและรสชาติใช้ได้เลยครับ
  - Forbidden Pork Spare Ribs (450 บาท) ซี่โครงหมูต้องห้าม ถูกใจชื่อนี้จริงเพราะแค่เห็นรูปก็ยั่วทำให้น้ำลายสอแล้ว เป็นการนำซี่โครงไปหมักซอส เสิร์ฟคู่กับหอมทอด
  - Fiery Pad Thai (280 บาท) คือผัดไทยประยุกต์ ใส่เนื้อปูและหัวปลี น่าทานฝุดๆ

  ตบท้ายด้วยเมนูของหวานของร้าน Summer
  - Chocolate Bravo (150 บาท) เป็นช็อคโกแล็ตเค้กเนื้อเหมือนมูสทานคู่กับ Banoffee ice cream ราดด้วย Sticky toffee sauce
  - Pistachio Concorde (240 บาท) จานนี้ถือเป็นของเด็ด เพราะเราสั่งมาถึง 2 ที่ เป็น Chocolate concorde cake ทานกับไอศกรีมรส Pistachio อร่อยจนลืมกลืนเลยครับ เมพมากๆ
  - BTS (160 บาท) ชื่อนี้ไม่ได้เกี่ยวกับรสไฟฟ้าใดๆ ทั้งสิ้น แต่มันย่อมาจาก Better than Sex พูดง่ายๆ มันคือ Chocolate Lava ที่เสิร์ฟตอนอุ่นๆ เจาะทีน้ำไหลโจ๊ก ทานกับครีมแล้วฟินเลย

  เบ็ดเสร็จมื้อนี้ทานกัน 6 คน รวมเครื่องดื่มด้วยแล้ว เช็คบิลออกมา 5,000 กว่าบาท พระเจ้าจอร์จ เราทำอะไรกันไปนี่ ตกต่อหัว 840 บาท หุ หุ ถือว่าจ่ายให้ค่าอาหาร สถานที่ บรรยากาศดีๆ กับสหายที่รู้ใจ นับว่าคุ้ม

  โดยรวมต้องชมว่าที่นี่บรรยากาศน่านั่งมาก สามารถเลือกโซนที่นั่งได้หลายแนว ในช่วงหน้าหนาว สามารถนั่งจิบชาทานขนมที่กลางสวนได้เลยนะ ที่ร้านมี Bean Bag ไว้คอยบริการ พนักงานบริการดี ตินิดนึงคือเมนูอาหารตัวเล็กไปหน่อย คือต้องเบิ่งตาอ่าน แสงก็น้อยไปหน่อย ถ่ายภาพอาหารได้ไม่ค่อยชัด ถึงขั้นต้องเปิด Flash Light ช่วย รสชาติอาหารโดยรวมถือดีถึงขั้นดีมาก แต่ถ้าคนติดรสชาติอาหารแบบดั้งเดิม อาจจะไม่ชอบบางเมนูที่ฟิวชั่นมากไปหน่อย อย่างน้อยวันนี้ก็โชคดีที่ได้เจอของร้าน พูดคุยกันถูกปาก อย่างนี้ต้องแวะมาทานอีก แต่อาจไม่บ่อยนะ เพราะต้องเก็บไว้สำหรับวันพิเศษจริงๆ 555
  500 - 1,000 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  Pork Spare Ribs Avocado Rice Salmon Pistachio Concorde
  บรรยากาศภายในบ้าน ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  บรรยากาศภายในบ้าน
  ที่นั่งภายในสวน ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  ที่นั่งภายในสวน
  บริเวณหน้าร้าน ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  บริเวณหน้าร้าน
  avocado rice salmon ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  avocado rice salmon
  Lychee Chicken Rocket Salad ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Lychee Chicken Rocket Salad
  Lamb nasi goreng ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Lamb nasi goreng
  Avocado rice salmon ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Avocado rice salmon
  Long Life Noodles เส้นหมี่แกงปู ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Long Life Noodles เส้นหมี่แกงปู
  CAP ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  CAP
  Forbidden Pork Spare Ribs ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Forbidden Pork Spare Ribs
  เจ้าของร้านยืนเป็นแบบให้โครงการ shirt & share ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  เจ้าของร้านยืนเป็นแบบให้โครงการ shirt & share
  prawn salad rolls ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  prawn salad rolls
  บรรยากาศภายในร้าน ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  บรรยากาศภายในร้าน
  Long Life Noodles ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Long Life Noodles
  Lamb Nasi Goreng ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Lamb Nasi Goreng
  It's better than Sex ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  It's better than Sex
  ผัดไทยประยุกต์ ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  ผัดไทยประยุกต์
  ที่นั่งหน้าร้าน ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  ที่นั่งหน้าร้าน
  Pasta ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Pasta
  Pistachio Concorde ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Pistachio Concorde
  วิธีแทนเส้นหมี่แกงปู ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  วิธีแทนเส้นหมี่แกงปู
  เส้นหมี่แกงปู ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  เส้นหมี่แกงปู
  Mighty Mint ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Mighty Mint
  Berry's ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Berry's
 • 4
  สัปดาห์ที่แล้ว
  เค้กชอคโกแลตเข้มๆที่ Summer
  หลังจากจัดมื้อหนักเสร็จ ก็เลยไปหาของหวานทานเล่นกันที่ร้าน Summer โดยจัดกันไป 2 เมนูคือ
  1. Chocolate Bravo เป็นเค้กชอคโกแลตรสเข้มข้นมากๆ เสริฟพร้อมไอศรีมและวิปครีม อร่อยมากครับ เข้มข้นสะใจ
  2. After Eight เป็นเค้ก ชอคโกแลตมิ้นต์ หอมอร่อยมากครับ
  เป็นอีกร้านที่ผมชอบไปกิน เพื่อล้างปากด้วยของหวาน :-)
  101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 3
  3 เดือนที่แล้ว
  ร้านสวย อาหารใช้ได้
  เป็นร้านที่ใช้บ้านเก่ามาทำเป็นร้านอาหารตกแต่งด้วยสีโทนขาว ที่ทำให้ดูโปร่งโล่ง ด้านหน้าร้านมีสนามหญ้าทำให้รู้สึกเหมือนทานข้าวอยู่ในสวนหลังบ้านแบบชิวๆ
  มีขายทั้งของคาวและของหวาน
  สำหรับรสชาติอาหาร ก็ใช้ได้ มีบางเมนูที่ต้องรอนานหน่อย ถ้าหากไม่เน้นว่าต้องรีบไปไหน กินสามารถกินชิวๆ ดูวิวไปเรื่อยๆ ก็โอเคอยู่นะ
  500 - 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 5
  สัปดาห์ที่แล้ว
  อร่อยทุกอย่าง เปิดมานาน คุณภาพไม่มีตกเลยค่ะ
  บอกก่อนว่าไม่ได้ไปทานที่นี่บ่อยนักนะคะ (ราคาขนาดเน้ เหอๆๆ) แต่ก็ไปเรื่อยๆโอกาสพิเศษเพราะชอบมาก ไปมาเมื่อวาน 13 กค. ค่ะ ก่อนหน้าอ่านรีวิวร้านเห็นว่ามีติเยอะอยู่ ว่าเด๋วนี้คุณภาพแย่ลง ก็แอบคิดนะว่าไปครั้งนี้จะแย่มั้ย แต่ก็ไปเพรานึกร้านอื่นใกล้ๆไม่ออกค่ะ
  สั่งมา 5 อย่างค่ะ จำชื่อเมนูเต็มๆไม่เคยได้ค่ะ :P ระหว่างรออาหาร มีขนมปังกรอบแท่งยาวมากกก 5-6แท่ง มาให้ทานเล่นก่อนค่ะ
  1. Tomyum Kung Cheese Nacho: อันนี้เราชอบมากกกกอยู่แล้ว เหมือนที่ Audrey รสจัดกว่า แต่ไม่เผ็ดมาก ตัวแป้งบางกรอบมาก ขนาดตรงชีสทับหนาๆอยู่แป้งยังกรอบค่ะ อร่อยมาก ไปทุกครั้งสั่งทุกครั้งค่ะ
  2. สปาเกตตี้เห็ดมีเบคอนวางข้างบน1เส้น: อีกเมนูที่สั่งทุกครั้ง หน้าตาดูcreamyๆธรรมดามันอร่อยมากกกกค่ะ ไม่เลี่ยนเลย ปกติเราไม่ชอบพวกคาโบนารา สปาครีมๆไรงี้ แต่ชอบอันนี้มากสุดค่ะ
  3. สลัดปูนิ่ม: เพิ่งลองทานครั้งแรก ปกติทานแต่ Ceasar ไม่ก็ smoked salmon Salad แต่ต่อไปนี้จะสั่งแต่สลัดตัวนี้ละค่ะ น้ำสลัดเป็นครีมรสแนวๆซีซาสลัด แต่เข้มข้น รสจัด ตัวสลัดมี Feta cheese ผสม อร่อยมากๆค่ะ ปูนิ่มจะเป็นแบบ ชุบแป้งทอดกรอบนะคะ แต่ไม่มันค่ะ ทอดแห้งดี
  4. ข้าวหน้าไก่แบบญี่ปุ่น: อันนี้เฉยๆค่ะ เพราะเราเฉยๆกะข้าวหน้าไก่ แต่ชอบตรงที่มาไข่Onsen กะน้ำจิ้มเค้ารสจัดดีค่ะ ใครชอบแนว ข้าวอบซีอิ้วญี่ปุ่นมีกลิ่นขิงอ่อนๆคงชอบเมนูนี้ แต่เราไม่ชอบค่ะ หุๆ
  5. Steak Salmon served พร้อมมันบดวาซาบิ: เราไม่กินวซาบิเด็ดขาด! ตอนสั่งเลยขอเป็นเผ็ดน้อย ปรากฏว่าอร่อยมากกกกค่ะเมนูนี้ มีกลิ่นวาซาบิอ่อนๆหอมมาก เห็นหน้าตางี้ดูเหมือนเล็ก แต่ปลาชิ้นหนามากค่ะ มันบดรองอยู่ใต้ชิ้นปลา serveในจานที่เป็นทะเลครีมซอสผสมไข่ปลาแซลมอน (คือไม่คิดว่าจะเป็นครีมแบบนี้ ตอนสั่งนึกว่าเป็น steak salmon แบบแห้งเหมือนทั่วๆไป) แต่ชอบมากค่ะจานนี้

  อาหาร โดยรวมอร่อยมากเหมือนเดิม สำหรับเราคุณภาพดีเริ่ดไม่มีตกเหมือนเดิมค่ะ แต่ครั้งนี้เราสั่งเป็นจานครีมจานชีสเยอะไปหน่อย (Nacho ก้อชีส, salmon steak กะ สปาเห็ด ก้อครีม) ใครสั่งตามเราเป๊ะนี่คงเลี่ยนค่ะ ไปของหวานกันนะ

  วันนั้นทางร้านบอกว่าของหวานหมดเยอะมากกกก เพราะไฟเสียเตาเสียไรสักอย่างเนี่ยแหละ Cup C Malt, Tiracotta, Panna Cotta ไรอีกหลายตัวหมดง่ะ เราไม่สั่ง BTS เพราะเบื่อแร้วค่ะอยากเปลี่ยนมั่ง เลยสั่งมา2อัน
  1. Banoffee macaron: ตัวมาการองเป็นรสชอคโกแลต ข้างใน มีเนื้อกล้วยหอม วิปครีม caramel sauce และ ไอติมบานอฟฟี่ ค่ะ รูปในเมนูดูสวยมากกก แต่เราเฉยๆนะคะ ตัว macaron shell แข็งไปนิด ไม่ละมุนเหมือนพวก ดาราเทวีหรือOrientalไรงี้ค่ะ ที่เห็นเป็นแก้วขาวๆข้างหลังมะใช่นมนะ เราสั่งไอติมวนิลลาเพิ่มเข้าไปค่ะ ไอติมอร่อยมากค่ะ
  2. อะไรไม่รู้ค่ะ ซึ่งเรานึกว่ามันจะเป็นแนวๆบราวนี่เนื้อหนึบฉ่ำ หรือเนื้อชอคฯออกมูสๆละมุนๆ แต่ไม่ใช่อ่ะ ออกเนื้อเค้กๆ ซึ่งเราไม่ชอบค่ะ
  สรุปของหวาน เราชอบไอติมวนิลลาที่นี่สุด เป็น homemade ออกรสนมๆกลิ่นวนิลลาแท้เลยค่ะ อร่อยมากค่ะ เสียดายที่หลายเมนูของหวานหมด อยากกิน cup C Malt จุง T_T
  500 - 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  สปาเกตตี้เห็ด นาโชชีสต้มย้ำกุ้ง
  นาโชชีสต้มยำกุ้ง มาทุกครั้งสั่งทุกครั้งค่ะ ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  นาโชชีสต้มยำกุ้ง มาทุกครั้งสั่งทุกครั้งค่ะ
  สปาเกตตี้เห็ด มาทุกครั้งสั่งทุกครั้งเหมือนกันค่ะ ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  สปาเกตตี้เห็ด มาทุกครั้งสั่งทุกครั้งเหมือนกันค่ะ
  ข้าวหน้าไก่กะไข่ออนเซ็น ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  ข้าวหน้าไก่กะไข่ออนเซ็น
  สลัดปูนิ่ม ชอบมากกกกค่ะ ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  สลัดปูนิ่ม ชอบมากกกกค่ะ
  Salmon steak บนมันบดวาซาบิ ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Salmon steak บนมันบดวาซาบิ
  ขนมปังกรอบทานเล่น แท่งยาวววว ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  ขนมปังกรอบทานเล่น แท่งยาวววว
มี 70 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...14|

ร้าน Spring Dining Room มีอยู่ใน 2 Guide

 • 5 ร้านแนะนำจากคนดังใน Twitter
  ใกล้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้วนะครับ ในโอกาสดีๆแบบนี้ ทางวงในได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ celeb บน Twitter หลายๆคน ซึ่งแต่ละคนก็มีร้านมาฝากกันคนละร้านสองร้าน ไปดูกันเลยว่าร้านไหนที่ buzz ในหมู่ชาว Twitter บ้าง!
 • ร้านคิขุน่ารัก! ของคุณสาวๆ
  ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยร้านที่ตกแต่งน่ารักๆ กับขนมหวานแสนอร่อยตามสไตล์ของคุณสาวๆ ที่ไว้ให้หนุ่มๆทั้งหลายไว้พาไปเอาใจ!