บันทึกร้านนี้ 551
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สุขุมวิท 49/11 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-392-2747
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 14:30, 18:00 - 23:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ คอกเทล ไวน์ เหล้า
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Cup C (14 ครั้ง)
BTS (8 ครั้ง)
Chocolate Bravo (5 ครั้ง)
Cup C Malt (4 ครั้ง)

Don't Miss

 • EDITORIAL
  “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า...
  ร้านแรกขอเอาใจวัยเดียวกัน ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะว่าในขนมเกือบทุกอย่างของร้าน “Summer Chocolate Bar” มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์รวมอยู่ด้วย เมนูช็อกโกแลตของร้านนี้ที่อยากแนะนำให้ลองทานดูมีด้วยกัน 2 เมนูครับ เมนูแรกคือ “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า แต่เป็นอักษร3 ตัวที่ย่อมาจาก Better than Sex เค้กช็อกโกแลตร้อนๆ ที่มาพร้อมไส้ซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปปิ้งครีมและมูสเนื้อนุ่ม ไม่ลองไม่... อ่านต่อ »
  20 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (92)

3
19 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOS
spring and summer
For food, the price is a bit high. Prices start from 200 baht up.
Nice restaurant with good decorarion but a bit noisy coz the day that i went, there are three birthday party including mine. :))
Anyway I order 4 dishes which i could not remember their names so.. 1.Ceasar sald- a bit spicy. i didnt touch this dish coz i dont like veggie.
2. penne salmon
3. soft crab roll- it's kind of sushi
i like this dish coz i love cream cheese
4. fish sth- it's a main course come with a plate of rice.

มากกว่า 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
 • 3
  อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี ฝากฝั่งเอกมัยครับ
  ย่านเอกมัย ทองหล่อ เป็นย่านในเมืองที่ค่อนข้างแออัด รถรา ผู้คนพลุกพล่านมากครับ แต่ทว่าในความวุ่นวายนั้น มีสถานที่เที่ยว ห้าง แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารดัง ๆ มากมาย หนึ่งในนั้นคงเป็นร้านนี้ spring & summer นี้ครับ ร้านนี้มี 2 โซน โซนอาหาร summer และ โซนขนมหวาน spring ครับ วันนี้ผมก็พามาแนะนำเมนูอาหารแบบเบา ๆ ในมื้อพิเศษ ๆ สัก 2 เมนูครับ เริ่มจากเมนูแรก ทาโช่ต้มยำกุ้ง ทาโช่แป้งบางกรอบ ... อ่านต่อ »
  7 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2ฝั่ง 2แนว อาหารคาวหวาน อร่อยคู่ค่ะ
  spring & summer ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ในเมือง ย่านทองหล่อ ค่ะ ร้านนี้มี2ฝั่ง คือ ฝั่ง summer เปนอาหารคาว และฝั่ง spring เป็นขนมหวาน บรรยากาศดีสองฝั่งเรยค่ะ ร้านนี้เปิดสองเวลา ช่วงแรก ถึงบ่าย 2 จะเปิดเฉพาะในตัวอาคาร เพราะอากาศร้อน ออกมานั่ง outdoor ไม่ไหว 555 ช่วง2 ตกเยน เปิด 5โมงค่ะ มีบรรยากาศชิวๆในสวน นั่งเบาะ รับลม อันนี้น่ารักมากค่ะ มาดูอาหารกันนะ เป็นเมนูฟิวส์ชั่นค่ะ พอยมาแนะนำเมนูเด็ด ๆ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Asana เขียนรีวิว ร้าน Spring Dining Room
  บรรยากาศดี อาหารอร่อย ขนมน่าจะอร่อยกว่านี้
  สลัด
  บรรยากาศดีมาก ตกแต่งร้านสวยงามครับ ที่จอดรถก็มีเยอะ ทำเลก็ดี เป็นร้านที่น่านั่งพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงยามเย็นเป็นอย่างยิ่ง วัตถุดิบที่ใช้ทำก็เป็นของดีครับ รูปร่างหน้าตาอาหาร น่าทาน เสียดาย เมนูอาหารต่างๆน่าจะอร่อยกว่านี้อีกนิด โดยเฉพาะ คัพ ซี ที่เหมือนจะเป็นตัวชูโรงของเค้า ดัน....ไม่อร่อย เซ็งเป็ด ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  fang_faa เขียนรีวิว ร้าน Spring Dining Room
  มาซ้ำ รอบที่4 คะะะ
  Cup C , Cup C Malt , Earlgray Cheesecake
  วันนี้ตั้งใจมากิน cup c โดยเฉพาะคะ กะว่ากินอาหารคาวตบท้ายด้วยหวานเลย ปรากดว่า spring ปิดคะะะ ช้ำมาก เลยจัดของหวานอย่างเดียว ชีสเค้กอร่อยมาคะ ลงตัวไม่เลี่ยน. คัพซี รสชาดไม่เหมือนเดิมคะ แต่ก่อนช๊อกโกแลตเข้มขั้นออกขมๆรสตัดกับไอศครีมวนิลา คราวนี้จืดสนิดไม่หอมเลย แถมอบนานเกินไป แข๊งเกินคะ มีลองคัวใหม่คือcup c malts อร่อยมากคะ และพิทาชิโอ้เมอแรงอันนี้เฉยๆนะคะ แพงไปหร่อยด้วย พนักงานแย่มากคะ ยืนคุย... อ่านต่อ »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บรรยากาศดี ทำเลดี อะไรก็ดี
  Cup C , BTS , Chocolate Bravo
  บรรยากาศดี อะไรก็ดี ที่จอดรถก็ดี ทำเลก็ดี ขนมทุกอย่างอร่อย มีชื่อเมนูแปลก ๆ เยอะ เครื่องดื่มกลาง ๆ ครับ มีไวท์ช็อกโกแลตด้วย หวานไปหน่อย ^^ บริการดี พนักงานกระตือรือร้นมาก ผมค่อนข้างประทับใจนะ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับวันวาเลนไทน์นี้เลย ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 92 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...