Spring Dining Room (สปริง ไดน์นิ่งรูม)
Spring Dining Room

Rating Distribution

0
50
ที่อยู่ สุขุมวิท 49/11 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-392-2747
ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:30 - 14:30, 18:00 - 23:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์ เหล้า คอกเทล
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค Summer Chocolate Bar

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • ชาว Twitter แนะนำร้านเด็ดสำหรับวาเลนไทน์!
  ใกล้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้วนะครับ ในโอกาสดีๆแบบนี้ ทางวงในได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ celeb ดูกันเลยว่าร้านไหนที่ buzz ในหมู่ชาว Twitter บ้าง!
 • 3 ร้านช็อกโกแล็ตดัง อร่อย หวานกลางกรุง
  ผมชอบทานขนมหวานอยู่แล้ว เรียกได้ว่าหากวันไหนไม่ได้ทานจะส่งผลต่ออารมณ์ทำให้หงุดหงิดเอาง่ายๆได้เลย นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ผมหาร้านช็อคโกแล็ตทั่วกรุงเทพ ได้ 3 ร้าน

Don't Miss

 • 20 มี.ค. 2013
  “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า...
  ร้านแรกขอเอาใจวัยเดียวกัน ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะว่าในขนมเกือบทุกอย่างของร้าน “Summer Chocolate Bar” มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์รวมอยู่ด้วย

  เมนูช็อกโกแลตของร้านนี้ที่อยากแนะนำให้ลองทานดูมีด้วยกัน 2 เมนูครับ เมนูแรกคือ “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า แต่เป็นอักษร3 ตัวที่ย่อมาจาก Better than Sex เค้กช็อกโกแลตร้อนๆ ที่มาพร้อมไส้ซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปปิ้งครีมและมูสเนื้อนุ่ม ไม่ลองไม่รู้ครับ อีกเมนูที่มีชื่อชวนคิดลึกอย่าง “Cup C” ก็อร่อยไม่แพ้กัน เพราะเป็นเมนูที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ประจำร้านไม่ว่าใครมาก็ต้องสั่ง คัพซีคือเค้กช็อกโกแลตอบอยู่ในแก้วใบใหญ่ เข้มข้นด้วยเนื้อช็อกโกแลตตั้งแต่ขอบถ้วยที่กรุบกรอบ แถมลึกลงไปยังยังสัมผัสได้ถึงความหนุบหนับนุ่มลิ้นของช็อกโกแลตที่เข้มข้นด้วย

  ท่ามกลางกระแสร้านขนมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมาเต็มไปหมดในย่านสุขุมวิท ชื่อของ Summer ที่เปิดให้บริการมายาวนานในซอยพร้อมศรีก็ยังคงอยู่ในใจของลูกค้าทุกคน เพราะว่ากันว่าใครได้มาลองชิมขนมของร้านนี้ดูซักครั้งจะเกิดอาการติดใจจนต้องขอสมัครเป็นขาประจำกันไปยาวๆ เลยทีเดียว ดังนั้นวาเลนไทน์ปีนี้ Summer Chocolate Bar ก็เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาด
เรียงโดย

Reviews (79)

3
19 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOS
spring and summer
For food, the price is a bit high. Prices start from 200 baht up.
Nice restaurant with good decorarion but a bit noisy coz the day that i went, there are three birthday party including mine. :))
Anyway I order 4 dishes which i could not remember their names so.. 1.Ceasar sald- a bit spicy. i didnt touch this dish coz i dont like veggie.
2. penne salmon
3. soft crab roll- it's kind of sushi
i like this dish coz i love cream cheese
4. fish sth- it's a main course come with a plate of rice.

มากกว่า 500 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รัก
 • 3
  เดือนที่แล้ว
  โซนข้างนอกบรรยากาศดีเชียว
  ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานค่ะ โดยร้านจะแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกันคือ
  1.โซนสปริง คือจะอยู่ตรงตัวร้านสีขาว มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ตรงโซนนี้เหมือนจะมีที่นั่งมากที่สุด
  2.โซนซัมเมอร์ จะเป็นส่วนตัวร้านทางด้านขวามือซึ่งเป็นที่ตั้งของตู้ขนมหวาน โซนนี้จะเน้นอาหารหวานค่ะ
  3.โซน out door สนามหญ้าที่เป็นลานกว้างๆ ตอนช่วงเย็นๆจะมีโต๊ะและเบาะมาตั้งให้ได้นั่งทานอาหารตรงสนามหญ้า พร้อมทั้งดื่มด่ำบรรยากาของท้องฟ้ายามค่ำคืน นั่งจนดึกก็จะนอนดูดาวชิลล์ๆ เพลินไปอีกแบบ

  มาพูดถึงอาหารและการบริการกันบ้างดีกว่าค่ะ
  อาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนูดีค่ะ มีทั้งคาวและหวาน จะเป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น รสชาติพอใช้ ส่วนของหวานที่ขึ้นชื่อที่ทางร้านแนะนำอย่าง BTS ก็ดีค่ะ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก

  การบริการดีมากๆค่ะ พนักงานดูแอคทีฟดี

  ราคาคิดว่าสูงไปนิด เมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร แต่เนื่องจากอยู่ย่านทองหล่อด้วยมั้งค่ะ ราคาเลยสูงปกติแบบนี้
  251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  BTS
  • Deaw' Danai Sup' เดือนที่แล้ว
   น้องกินเก่งจริงๆ 555 ตามไม่ทันเลย 5555
  • Nampunz เดือนที่แล้ว
   555 มันน่าจะเป็นการเสพติดไปแล้วอาค่ะ
 • 4
  เดือนที่แล้ว via Wongnai for Android
  tom yum kung nachos แซ่บเว่อร์
  ร้านตกแต่งแบบเรียบๆแต่หรู วันที่ไปเจอเชฟพลด้วย ตัวจริงดูดี หล่อทีเดียว วันนั้นสั่งแต่พวกเมนูทานเล่นค่ะ เปนshrimp spring roll รสชาติโอเค แต่tom yum kung nachosอร่อยมากก ส่วนของหวานเราสั่งเป็น bts กับอะไรซักอย่างจำไม่ได้อ่ะ 555 แต่อร่อยมาก ช็อคโกแลตเข้มมาก รีบกินเกินไปเลยถ่ายรูปไม่ทันเลย 555
  500 - 1,000 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
  เมนูเด็ด
  Bts, Tum Yum Kung Nachos
 • 5
  22 ก.ค. 2014 via Wongnai for iOS
  ความสุขเล็กๆๆ ที่ไม่เล็ก ใน... "วันเกิดตัวเอง" กับ ทุกสิ่งที่รัก "ข้างกาย"
  😊💭วันเกิดปีนี้ ไม่ได้เตรียมตัวสำหรับปาร์ตี้เลย! (ยุ่งทั้งวัน) กว่าจะว่างจริงๆ ก็เกือบเย็นแล้ว แค่อยากหาที่นั่งชิวๆ ฟังเพลงสบายๆ มองตาแฟนในวันเกิดต้วเอง☺ คิดถึงร้าน Spring n Summer เป็นร้านที่แพทชอบมาประจำ เพราะชอบทานขนม และ เครื่องดื่มของที่นี่มากค่ะ ดินเนอร์ในวันเกิดของแพท จึงเลือกมาร้านที่ตัวเองชื่นชอบ (โทรจองโต๊ะล่วงหน้า 2 ชม.)

  🚗🚕🚙🏁 เส้นทางมายังร้าน Spring n Summer ช่วงนั้นเป็นเวลาที่รถติดมากพอสมควรค่ะ แพทตัดสินใจจอดรถไว้ที่ลานจอดรถไฟฟ้าใต้ดิน (อาคารจอดแล้วจร) สถานีพหลฯ เพราะไม่งั้นคงไปไม่ทันเวลาเอาโต๊ะแน่ๆๆ (เอาโต๊ะก่อน 19.30 น.) เรานั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงสถานีพร้อมพงษ์ และ ต่อแท็กซี่มายังร้านในซอยสุขุมวิท 49/11 (พร้อมศรี 1) ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานีมาก (ค่าแท็กซี่ประมาณ 45 บาท) มาทันเวลาเป๊ะ!!!! ร้าน Spring n Summer จะอยู่ซ้ายมือนะค่ะ🏡

  🏡🌸🍂 บรรยากาศภายในร้านแบ่งเป็น 3 โซน ด้วยกันค่ะ คือ ฝั่งสปริง เป็นตัวบ้านหลังใหญ่สีขาวสบายตาล้อมรอบด้วยกระจกใสทุกด้าน ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา เหมาะสำหรับผู้ใหญ่มาพบปะ สังสรรค์ พูดคุยกันมากกว่า

  ส่วน ฝั่งซัมเมอร์ ร้านขนมสไตล์โมเดริ์น เน้นโทนสีน้ำตาล ครีม เหมาะกับวัยรุ่น วัยทำงาน มานั่งเม้าท์มอยกันตามประสาคนรักความสนุกสนาน ที่นี่แวดล้อมไปด้วยกลิ่นไอความหวาน ของขนมนานาชนิด ที่รังสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด และวัตถุดิบคุณภาพที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีแล้ว เพื่อช้อกโกแลตเลิฟเวอร์ตัวจริง! ใครชื่นชอบช้อกโกแลต >>> แพทแนะนำร้านนี้ค่ะ เพื่อนๆจะหลงรักร้าน Summer อย่างแน่นอนนนน ขนมที่แพทอยากแนะนำ และ ชอบเป็นพิเศษ คือ ช้อดโกแลตบราโว้ ตัวช้อกโกแลตแน่นหนึบ เนื้อช้อกโกแลตเข้มข้นจริงๆ ทานคู่กับไอติมรสวนิลา เข้ากันดีแท้ อร่อยเว่อออ!!!!

  ฝั่ง เอ้าท์ดอร์แอบอิงธรรมชาติ ฟังเสียงสายลม ได้กลิ่นหญ้าอ่อนๆ มองแสงดาวบนฟ้ายามราตรี จะนั่งเล่น หรือ นอนเล่นได้ตามใจชอบ ด้วยหมอนอิงขนาดใหญ่ให้เราได้เอนกายอย่างสบายอารม (คืนนั้นแพทนอนกลิ้งบนหมอนอิงทั้งคืน อิอิ) บรรยากาศด้านนอกสุดแสนโรแมนติกมากค่ะ โซนนี้แนะนำให้เพื่อนๆ ไปสวีทกับแฟนเลยนะคะ แล้วแฟนคุณจะประทับใจ ไม่รู้ลืมมมมม!!!!!✨✨

  รสชาติอาหาร ขนม และ เครื่องดื่มทั้งหมด>>>> บอกได้คำเดียวว่า "อร่อยทุกอย่าง" ไม่ว่าจะเป็น ราสเบอรี่สมู้ตตี้ ที่รสนุ่มหวานขมเปรี้ยวกำลังดี หรือ จะเป็นค้อกเทลสูตรเฉพาะจากทางร้าน ก็นุ่มแบบบาดลึก ดื่มแก้วเดียว กลับมารู้สึก มึนๆๆ55555 แม้กระทั่งแซลม่อนที่น้ำซอสจี๊สมาก ด้วยการผสมวาซาบิเพิ่มความซี้ดดด ให้เนื้อปลามากขึ้น (ชอบสุดๆๆๆ) ส่วนขนมมาอย่าง อลังการ ควันจากถ้วยขนม ทำให้แพทตื่นเต้นสุดๆๆ รีบถ่ายรูปอย่างไว5555 และรสชาติไม่ธรรมดาจริงๆๆๆ ไม่รู้จะบรรยายยังไงให้เพื่อนๆๆ เห็นดีน่ะคะ >>> อยากบอกว่า "สักครั้งในชีวิต" ให้เพื่อนๆไปโดนร้านนี้กัน!!!! ขอบอกว่าเพื่อนๆๆจะลืมดูเวลาไปเลยค่ะ เพราะมัวแต่เพลิดเพลินกับบรรยากาศ และคนรักข้างหน้าเรา😚😚😚 แพทนอนชิวจนเกือบเวลาร้านจะปิด คุณแฟนทำหน้าที่เตือนให้กลับบ้่าน เพราะวันรุ่งขึ้นมีภารกิจอีก รักแฟนจริงๆๆ วันเกิด หรือ วันไหน ตามใจตลอดๆๆ ไม่เคยขัดสักที

  ปล. จะไปกินขนมเมนูอื่นๆๆ ให้ครบเลย🍰🍩🎂

  >>ขอบคุณสำหรับวันเกิดเล็กๆ ที่ไม่เล็กในความรู้สึก<<
  มากกว่า 1,000 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก
  เมนูเด็ด
  ทุกอย่าง
  😋😋😋 ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  😋😋😋
  เค้กวันเกิดแพทคร่าาา>>> ขอบคุณ "Spring" 😘🙏 ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  เค้กวันเกิดแพทคร่าาา>>> ขอบคุณ "Spring" 😘🙏
  My ❤💭 ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  My ❤💭
 • 4
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  มาทานขนมกัน
  จริงๆแล้วก็ไม่รู้จักหรอกนะครับร้านนี้ พอดีน้องสาวเคยพาลูกมาทานเลยแนะนำมา ร้านนี้จะมี 2 ส่วน Spring and summer ส่วนร้านของหวานกับ ส่วนร้านอาหาร ที่ไปทานนี่เป็นส่วนร้านของหวานครับ บรรยากาศ โดยรวมก็แต่งร้านดูดีน่ารัก มีที่นั่งหลากหลาย ตั้งแต่นั่งกัน 2 คน จนถึงเป็น 10 ครับ ห้องน้ำสะอาดครับ เริ่มจาก Very Berry Smootie ทานไปคำแรก เอะไงจืดจัง พอลองคนให้ทั่วๆแล้ว ทานอีกที อร่อยกว่าเดิมครับ สรุปว่าต้องคนให้เข้ากันอีกที Cup C จะมีบราวนี่ช็อคโกแล็ตด้านล่าง วางด้วยไอศครีมวนิลา แต่งด้วยวิปครีมกับสตอเบอรี่ โดย จะเอาไปอุ่นทั้งถ้วยก่อนให้บราวนี่มันร้อนนิด แล้วค่อยจัดถ้วยนำมาเสริฟให้ แนะนำให้ทานตอนเค้กกำลังอุ่นพร้อมกับไอศครีม อร่อยมากครับ ^^)
  251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  Cup C Very Berry Smoothie
  Cup C ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Cup C
  Very Berry Smoothie ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Very Berry Smoothie
  Cup C ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Cup C
 • 3
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ความสุขเกิดขึ้นได้..... @ Spring Dining Room
  ร้าน Spring Dining Room ร้านอยู่ซอยพร้อมศรี 1 หรือ สุขุมวิท 49/11 ค่ะ
  มาถึงบรรยากาศของร้านกันบ้างดีกว่า ร้านเป็นบ้านสี 2 ชั้น และมีสนามหญ้าให้เราได้นั่ง Bean Bag สบายๆ โดยที่ร้านจะแบ่งโซนออกเป็น 3 โซนนะคะ
  โซน สปริง ก็คือ เป็นโซนบ้านสีขาวนั่นเองคะ
  โซน ซัมเมอร์ ใครชอบขนมแนะนำโซนนี้
  โซน สุดท้าย "สุภนิดา" ชอบสุด คือ โซน Out Door ค่ะ เหมาะกับการนั่งเล่นชิลๆ มาก ฟิน
  มาถึงเมนูของร้านที่ "สุภนิดา" ติดใจ คือ ยำแซลมอน เราว่ส รสชาติจัดจ้าน แซลมอนชิ้นขนาดพอดี น้ำยำอร่อยดีคะ
  ต่อด้วย Chocolate Bravo มันคือช็อกโกแลตที่นุ่ม และเข้มข้นมากๆ อร่อยดี ติดใจ
  ร้านนี้เป็นร้านของคุณพล ตัณฑเสถียร
  บริการดี อาหารอร่อย หน้าตาสวยทุกเมนู
  251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง คู่รัก
  เมนูเด็ด
  Chocolate Bravo ยำแซลมอน
มี 79 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...16|

ร้าน Spring Dining Room มีอยู่ใน 2 Guide

 • 5 ร้านแนะนำจากคนดังใน Twitter
  ใกล้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้วนะครับ ในโอกาสดีๆแบบนี้ ทางวงในได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ celeb บน Twitter หลายๆคน ซึ่งแต่ละคนก็มีร้านมาฝากกันคนละร้านสองร้าน ไปดูกันเลยว่าร้านไหนที่ buzz ในหมู่ชาว Twitter บ้าง!
 • ร้านคิขุน่ารัก! ของคุณสาวๆ
  ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยร้านที่ตกแต่งน่ารักๆ กับขนมหวานแสนอร่อยตามสไตล์ของคุณสาวๆ ที่ไว้ให้หนุ่มๆทั้งหลายไว้พาไปเอาใจ!