บันทึกร้านนี้ 597
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สุขุมวิท 49/11 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-392-2747
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 14:30, 18:00 - 23:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ คอกเทล เบียร์ เหล้า ไวน์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Cup C (15 ครั้ง)
BTS (8 ครั้ง)
Chocolate Bravo (6 ครั้ง)
Cup C Malt (5 ครั้ง)

Don't Miss

 • EDITORIAL
  “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า...
  ร้านแรกขอเอาใจวัยเดียวกัน ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะว่าในขนมเกือบทุกอย่างของร้าน “Summer Chocolate Bar” มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์รวมอยู่ด้วย เมนูช็อกโกแลตของร้านนี้ที่อยากแนะนำให้ลองทานดูมีด้วยกัน 2 เมนูครับ เมนูแรกคือ “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า แต่เป็นอักษร3 ตัวที่ย่อมาจาก Better than Sex เค้กช็อกโกแลตร้อนๆ ที่มาพร้อมไส้ซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปปิ้งครีมและมูสเนื้อนุ่ม ไม่ลองไม่... อ่านต่อ »
  20 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (95)

3
19 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOS
spring and summer
For food, the price is a bit high. Prices start from 200 baht up.
Nice restaurant with good decorarion but a bit noisy coz the day that i went, there are three birthday party including mine. :))
Anyway I order 4 dishes which i could not remember their names so.. 1.Ceasar sald- a bit spicy. i didnt touch this dish coz i dont like veggie.
2. penne salmon
3. soft crab roll- it's kind of sushi
i like this dish coz i love cream cheese
4. fish sth- it's a main course come with a plate of rice.

มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก คุยธุรกิจ
 • 3
  อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี ฝากฝั่งเอกมัยครับ
  ย่านเอกมัย ทองหล่อ เป็นย่านในเมืองที่ค่อนข้างแออัด รถรา ผู้คนพลุกพล่านมากครับ แต่ทว่าในความวุ่นวายนั้น มีสถานที่เที่ยว ห้าง แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารดัง ๆ มากมาย หนึ่งในนั้นคงเป็นร้านนี้ spring & summer นี้ครับ ร้านนี้มี 2 โซน โซนอาหาร summer และ โซนขนมหวาน spring ครับ วันนี้ผมก็พามาแนะนำเมนูอาหารแบบเบา ๆ ในมื้อพิเศษ ๆ สัก 2 เมนูครับ เริ่มจากเมนูแรก ทาโช่ต้มยำกุ้ง ทาโช่แป้งบางกรอบ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2ฝั่ง 2แนว อาหารคาวหวาน อร่อยคู่ค่ะ
  spring & summer ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ในเมือง ย่านทองหล่อ ค่ะ ร้านนี้มี2ฝั่ง คือ ฝั่ง summer เปนอาหารคาว และฝั่ง spring เป็นขนมหวาน บรรยากาศดีสองฝั่งเรยค่ะ ร้านนี้เปิดสองเวลา ช่วงแรก ถึงบ่าย 2 จะเปิดเฉพาะในตัวอาคาร เพราะอากาศร้อน ออกมานั่ง outdoor ไม่ไหว 555 ช่วง2 ตกเยน เปิด 5โมงค่ะ มีบรรยากาศชิวๆในสวน นั่งเบาะ รับลม อันนี้น่ารักมากค่ะ มาดูอาหารกันนะ เป็นเมนูฟิวส์ชั่นค่ะ พอยมาแนะนำเมนูเด็ด ๆ ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • หวาน กลาง กรุง
  Chocolate Bravo
  ร้าน spring and summer spring ฤดูใบไม้ผลิ เป็นตัวแทนของขนมหวาน summer ฤดูร้อน เป็นตัวแทนของอาหาร วันนี้ขอเป็นโซนฤดูใบไม้ผลิก็แล้วกัน บรรยากาศน่ารัก หอมอบอวล กลิ่นเนยมันช่างเย้าใจไม่ใช่เล่น ร้านถูกตกแต่งเป็นอย่างดี รวมถึงหน้าคาของอาหารที่ถูกจัดซะน่ารัก รสชาติหวานกำลังดี เข้มชอกโกแลตก็กำลังดี เชิญกันมาหวานกลางกรุง ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  pwcocoa เขียนรีวิว ร้าน Spring Dining Room
  อาหารฟิวชั่นกับร้านสามฤดู
  Cup C , Banoffee Bla Bla , สปาเก็ตตี้เห็ดญี่ปุ่นกับเบคอนซอสมิโซะ
  ได้ไปสักที เพราะร้านนี้เป็นร้านของคุณพล ซึ่งเราเป็นติ่งมาจากรายการพลพรรคนักปรุง เวลาดูทีไรก็อยากกินทุกครั้ง แต่ละเทปคุณพลก็จะคิดเมนูประยุกต์แปลกๆขึ้นมา เลยคิดว่าถ้าไปร้านนี้คงจะได้กินอะไรแปลกๆ เริ่มแรกพอได้เข้าไปเห็นตัวร้านก็ชอบมาก เป็นบ้านสีขาวสองหลัง มีสวนอยู่ข้างหน้า ที่นี่จะแบ่งเป็นโซน. บ้านใหญ่ๆตรงกลางจะเป็นโซนอาหาร เรียกว่า Spring Dining Room ต่อมาเป็นบ้านหลังเล็กๆด้านข้างคือโซนขนมหวาน... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  fang_faa เขียนรีวิว ร้าน Spring Dining Room
  มาซ้ำ รอบที่4 คะะะ
  Cup C , Cup C Malt , Earlgray Cheesecake
  วันนี้ตั้งใจมากิน cup c โดยเฉพาะคะ กะว่ากินอาหารคาวตบท้ายด้วยหวานเลย ปรากดว่า spring ปิดคะะะ ช้ำมาก เลยจัดของหวานอย่างเดียว ชีสเค้กอร่อยมาคะ ลงตัวไม่เลี่ยน. คัพซี รสชาดไม่เหมือนเดิมคะ แต่ก่อนช๊อกโกแลตเข้มขั้นออกขมๆรสตัดกับไอศครีมวนิลา คราวนี้จืดสนิดไม่หอมเลย แถมอบนานเกินไป แข๊งเกินคะ มีลองคัวใหม่คือcup c malts อร่อยมากคะ และพิทาชิโอ้เมอแรงอันนี้เฉยๆนะคะ แพงไปหร่อยด้วย พนักงานแย่มากคะ ยืนคุย... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 95 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...