อร่อยเว่ออออ Chocolate Bravooooo ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
มี 291 photos ทั้งหมด 37 หน้า (8 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...37|
 • ที่อยู่ สุขุมวิท 49/11 ถนนสุขุมวิท (สุขุมวิท 49/11) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
 • ย่าน ทองหล่อ
 • เว็บไซต์ http://www.springnsummer.com
 • เบอร์ติดต่อ 02-392 2747
 • ช่วงเวลา ทุกวัน : 11:30 - 14:30, 18:00 - 23:00
 • ช่วงราคา 251 - 500 บาท
 • ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
 • รับบัตรเครดิต รับ
 • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
 • สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
 • รับจองล่วงหน้า รับ
 • แอลกอฮอล์ คอกเทล เบียร์ ไวน์ เหล้า
 • แทค Summer Chocolate Bar

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Don't Miss

 • 20 มี.ค. 2013
  “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า...
  ร้านแรกขอเอาใจวัยเดียวกัน ที่ต้องบอกแบบนี้เพราะว่าในขนมเกือบทุกอย่างของร้าน “Summer Chocolate Bar” มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์รวมอยู่ด้วย

  เมนูช็อกโกแลตของร้านนี้ที่อยากแนะนำให้ลองทานดูมีด้วยกัน 2 เมนูครับ เมนูแรกคือ “BTS” ที่ไม่ได้เป็นชื่อของรถไฟฟ้า แต่เป็นอักษร3 ตัวที่ย่อมาจาก Better than Sex เค้กช็อกโกแลตร้อนๆ ที่มาพร้อมไส้ซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมกับวิปปิ้งครีมและมูสเนื้อนุ่ม ไม่ลองไม่รู้ครับ อีกเมนูที่มีชื่อชวนคิดลึกอย่าง “Cup C” ก็อร่อยไม่แพ้กัน เพราะเป็นเมนูที่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ประจำร้านไม่ว่าใครมาก็ต้องสั่ง คัพซีคือเค้กช็อกโกแลตอบอยู่ในแก้วใบใหญ่ เข้มข้นด้วยเนื้อช็อกโกแลตตั้งแต่ขอบถ้วยที่กรุบกรอบ แถมลึกลงไปยังยังสัมผัสได้ถึงความหนุบหนับนุ่มลิ้นของช็อกโกแลตที่เข้มข้นด้วย

  ท่ามกลางกระแสร้านขนมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมาเต็มไปหมดในย่านสุขุมวิท ชื่อของ Summer ที่เปิดให้บริการมายาวนานในซอยพร้อมศรีก็ยังคงอยู่ในใจของลูกค้าทุกคน เพราะว่ากันว่าใครได้มาลองชิมขนมของร้านนี้ดูซักครั้งจะเกิดอาการติดใจจนต้องขอสมัครเป็นขาประจำกันไปยาวๆ เลยทีเดียว ดังนั้นวาเลนไทน์ปีนี้ Summer Chocolate Bar ก็เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาด

Reviews (66)

3
19 ต.ค. 2011 via Wongnai for iOS
spring and summer
For food, the price is a bit high. Prices start from 200 baht up.
Nice restaurant with good decorarion but a bit noisy coz the day that i went, there are three birthday party including mine. :))
Anyway I order 4 dishes which i could not remember their names so.. 1.Ceasar sald- a bit spicy. i didnt touch this dish coz i dont like veggie.
2. penne salmon
3. soft crab roll- it's kind of sushi
i like this dish coz i love cream cheese
4. fish sth- it's a main course come with a plate of rice.

มากกว่า 500 บาท คู่รัก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
 • 3
  สัปดาห์ที่แล้ว
  ร้านสวย อาหารใช้ได้
  เป็นร้านที่ใช้บ้านเก่ามาทำเป็นร้านอาหารตกแต่งด้วยสีโทนขาว ที่ทำให้ดูโปร่งโล่ง ด้านหน้าร้านมีสนามหญ้าทำให้รู้สึกเหมือนทานข้าวอยู่ในสวนหลังบ้านแบบชิวๆ
  มีขายทั้งของคาวและของหวาน
  สำหรับรสชาติอาหาร ก็ใช้ได้ มีบางเมนูที่ต้องรอนานหน่อย ถ้าหากไม่เน้นว่าต้องรีบไปไหน กินสามารถกินชิวๆ ดูวิวไปเรื่อยๆ ก็โอเคอยู่นะ
  500 - 1,000 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
 • 4
  19 ธ.ค. 2013
  ร้านขายของหวานที่ทำด้วยช็อกโกแล็ตหลากหลาย เปิดดึกได้ใจ
  เคยมั้ยครับเวลาทานข้าวเย็นเสร็จแล้วอยากทานของหวาน แต่ของหวานที่ร้านนั้นไม่ได้ดั่งใจ
  ผมเป็นประจำครับ ผมเลยชอบร้านของหวานที่เปิดดึกๆมากเลย และคิดว่านี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ After You ทองหล่อคนเยอะตลอดเวลาแม้กระทั่งดึกๆ

  หากไป After You บ่อยแล้ว ผมก็จะมาร้านนี้ครับ ร้านของคุณพลที่ตั้งคู่กับร้าน Spring เปิดมานานน่าจะเกือบสิบปีแล้วมั้งครับ แต่คุณภาพยังดีอยู่เลย ทั้งการตกแต่งที่ทั้ง cozy และ modern สามารถเลือกนั่งได้ทั้งข้างในและข้างนอก

  เมนูที่หลากหลาย ล้วนแล้วแต่มีส่วนประกอบของช็อกโกแล็ตหรือเค้กช็อกโกแล็ต (ราคา 150 -250 บาทโดยประมาณ แต่จานแบบแบ่งกันทานสองคนได้) และยังมีช็อกโกแล็ตร้อนราคาไม่แพง (95 บาท) ที่รสสัมผัสดีมากๆด้วยฟองนมฟูทุกถ้วย

  ส่วนตัวชอบ Malted Chocolate เพราะมีใส่วิปครีมกับเกล็ด maltesers มาด้วย อร่อย

  ได้เรือยๆครับร้านนี้
  101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  Malted Hot Chocolate
  Malted Hot Chocolate ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Malted Hot Chocolate
  Chocolate Cake With Banoffee Ice Cream ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Chocolate Cake With Banoffee Ice Cream
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อร่อยกับรสชาติอาหารและขนม ในบรรยากาศโรแมนติก ณ บ้านสีขาวของคุณ พล ตัณฑเสถียร
  ถ้าจะให้พูดถึงร้านอาหารของเหล่าดาราที่คนที่นิยมไปรับประทานกันมากที่สุด 1 ในนั้นแพทเชื่อว่าต้องมีร้าน Spring n Summer อย่างแน่นอน เพราะนอกจากอาหารที่รสชาติดีมาก ยังมีขนมที่เน้นหนักไปทางช้อกโกเกือบทั้งหมด ใครที่เป็น Choc lover ไม่ควรด้วยทุกประการ* ที่จะพลาดร้านนี้ไปนะคะ ที่นี่นำเอาบ้านไม้หลังใหญ่สีขาวมาทำเป็นที่สำหรับ dining room บรรยากาศภายในดูอบอุ่นเป็นกันเองมากเลย ตัวบ้านจะเปนกระจกทั้งบ้าน เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในบรรยากาศการรับประทานให้ดูสบายยิ่งขึ้น เพราะจะมีโซนเอาท์ดอร์ด้านนอกด้วย ซึ่งจัดเป็นโต๊ะเล็กๆตั้งอยู่บนสนามหญ้าสีเขียวอยู่ประมาณ 6-7 โต๊ะ พร้อมหมอนนั่งทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ยักษ์ไว้ให้เรานอนเล่นเอกเขนกได้อย่างสบายเลยทีเดียวค่าาา ใครชอบนั่งแบบแอร์เย็นๆ ดูเป็นทางการนิดนึงก็เชิญด้านในได้คะ ส่วนใครชอบสนุก สบาย ชมพระจัน รับแสงดาว สายลมเย็นๆ ก็แนะนำให้นั่งด้านนอกนะคะ ขอบอกว่าไม่ค่อยมียุงนะ เพราะทางร้านมีพัดลมตัวใหญ่ เปิดไว้ให้ลูกค้าที่กลัวโดนยุงกัดด้วย!!!

  ส่วน Summer ร้านขนมของทีีนี่ ก็ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับ Spring เลยล่ะค่ะ แต่จะอยู่ด้านหน้าของทางเข้าร้าน ที่นี่สามารถสั่งขนมไปทานที่สนามหญ้า หรือ โซนในร้านได้เลยนะคะ หรือ ใครอยากนั่งทานขนม แล้วสั่งอาหารมาทานก็ได้เช่นกันคร่าาาา

  เรามาพูดถึงรสชาติอาหารและรสชาติของขนมแสนอร่อยบ้างดีกว่าเนาะ วันนี้มากับเพื่อนๆ 4 คน ก็เป็นชาววงในที่คุ้นหน้ากันดีนี่แหละค่ะ สั่งอาหารและขนมมาด้วยความตื่นเต้นๆๆๆๆ เพราะไม่ได้มากันนานมากแล้ว และรสชาติวันนี้ดูแปลกไปจากเดิมนะ (จากความรู้สึกของแพท) ท่าทางเชฟอาจจะยังไม่ค่อยตื่นดีพอ หรือรีบทำอาหารมากเกินไป รสชาติถึงไม่อร่อยเหมือนเดิม!!!! เอาเถอะ... จะอภัยให้สักครั้งเพราะเป็นร้านโปรดของแพท ที่มากี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง (นอกจากครั้งนี้5555) แต่ สำหรับเมนูขนม บรรดาช้อกโกแลตทั้งหลาย ยังอาหร่อยๆๆๆเหมือนเดิมม เป๊ะ! ใครชื่นชม ชื่นชอบการทานช้อกโกแลต แพทขอบอกว่าร้านนี้เป็นร้านที่รังสรรคเมนูช้อกโกแลตได้ติดลำดับต้นๆ ของร้านขนมในกรุงเทพแน่นอนค่าาา *ห้ามพลาดเด็ดขาด

  โดยรวมแล้ว Spring & Summer อยากจะให้ 5 ดาวด้วยซ้ำ ถ้าวันนี้รสชาติอาหารไม่ประหลาดไปจากเดิม แต่ทุกอย่างในร้านมันเพอเฟคและสุดแสนโรแมนติกมากเลยคร่าาา มาครั้งที่ 5 แล้ว ก็ยังปลื้มร้านนี้มากอยู่ดี โอกาสพิเศษสามารถเลือกที่นี่ได้เลยค่าา😘😘😘
  มากกว่า 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  ขนมทุกชนิด
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อาหารเฉยๆ ขนมอร่อยมากๆ!!
  ร้านบรรยากาศดี แต่งสวย แยกส่วนร้านอาหาร และร้านขนม ร้านนี้เค้ามีที่นั่ง outdoor ในสนามหญ้า ด้วยนะคะ เป็นโต๊ะเตี้ยๆ และ bean bag อันใหญ่ๆ เหมาะกับช่วงหน้าหนาวแบบนี้มากมากกกก (แต่ขอแนะนำว่าต้องโทรไปจองก่อนนะคะ ไม่งั้นเต็มชัว)

  ที่จอดรถมีไม่กี่ที่ แต่สามารถนำไปจอดที่ racquet club ข้างๆแล้วนำมาประทับตราได้ ไม่เสียเงินคะ

  ร้านนี้ประทับใจขนมมากกว่าอาหารมาก อาหารที่เล็กทานไม่ค่อยอิ่ม และแพง เมนูที่ 1 เลยคือ cup c malt เป็นเหมือนคุ๊กกี้ bake มากึ่งสุกกึ่งดิบผสมไวท์มอลต์ เสิร์ฟกับไอศกรีมวนิลา cup c มี 2 แบบนะคะ อีกแบบเป็นชอคโกแลตละ อีก 1 เมนูที่ชอบคือ bts เป็นชอคโกแลตลาวา หอม อร่อยมากค่าา
  มากกว่า 500 บาท
  Cup C Malt ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Cup C Malt
  Cup C ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Cup C
  BTS ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  BTS
 • 4
  2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
  Trendy Restuarant for the Younger Customers with the specialty in Chocolate Dessert
  Spring Dining is a special section of the restuarant that is on the lawn with the BeanBags for the Customers to layback and relax! But it is very hard to have the dinner as you are in the lay down position! Thai Fusion food in the Menus are all interesting mix and blend of ingredients, turn out good for the ones I ordered! Service is very Good!
  251 - 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  เมนูเด็ด
  BTS Chocolate Dessert Fusion Thai Foods
  Prawns & SoyBean Noodle ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Prawns & SoyBean Noodle
  Soft Shell Crab Salad ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Soft Shell Crab Salad
  Bar-B-Q Pork & Fried Papaya Salad ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Bar-B-Q Pork & Fried Papaya Salad
  Calamari Pepper & Salts ที่ ร้านอาหาร Spring Dining Room
  Calamari Pepper & Salts
มี 66 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...14|

ร้าน Spring Dining Room มีอยู่ใน 2 Guide

 • 5 ร้านแนะนำจากคนดังใน Twitter
  ใกล้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้วนะครับ ในโอกาสดีๆแบบนี้ ทางวงในได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ celeb บน Twitter หลายๆคน ซึ่งแต่ละคนก็มีร้านมาฝากกันคนละร้านสองร้าน ไปดูกันเลยว่าร้านไหนที่ buzz ในหมู่ชาว Twitter บ้าง!
 • ร้านคิขุน่ารัก! ของคุณสาวๆ
  ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยร้านที่ตกแต่งน่ารักๆ กับขนมหวานแสนอร่อยตามสไตล์ของคุณสาวๆ ที่ไว้ให้หนุ่มๆทั้งหลายไว้พาไปเอาใจ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • ชาว Twitter แนะนำร้านเด็ดสำหรับวาเลนไทน์!
  ใกล้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้วนะครับ ในโอกาสดีๆแบบนี้ ทางวงในได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ celeb ดูกันเลยว่าร้านไหนที่ buzz ในหมู่ชาว Twitter บ้าง!
 • 3 ร้านช็อกโกแล็ตดัง อร่อย หวานกลางกรุง
  ผมชอบทานขนมหวานอยู่แล้ว เรียกได้ว่าหากวันไหนไม่ได้ทานจะส่งผลต่ออารมณ์ทำให้หงุดหงิดเอาง่ายๆได้เลย นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ผมหาร้านช็อคโกแล็ตทั่วกรุงเทพ ได้ 3 ร้าน