31 ต.ค. 2011
via
Wongnai for iOS
free wifi is good
like the black sesame bun & pumpkin bun here.
30 ม.ค. 2011ร้านขนมปัง เค้ก ขนมอบ กาแฟสด เครื่องดื่มต่าง น้ำผลไม้ ชาน...ร้านขนมปัง เค้ก ขนมอบ กาแฟสด เครื่องดื่มต่าง น้ำผลไม้ ชานม ชาเขียว โกโก้ นมสด สมูทตี้ผลไม้ต่างๆ ขนมใหม่ทุกวัน ไม่ใส่สารกันบูด เป็นโฮมเมด ในบรรยากาศสบายๆ มี wifi ให้เล่นฟรี นั่งพักผ่อน ทำงานตามสะดวกเลย เป็นทางเลือกใหม่ให้กับชาวนครศรีธรรมราช และผู้ที่มาเยือนค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for Androidขนมอร่อยดีค่ะแต่เจ้าของร้านไม่ค่อยยิ้มลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSชาเขียวเย็นอร่อยมากค่ะลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 พ.ย. 2012 via Wongnai for Androidขนมกะกาแฟก้อเฉยๆ แต่การพูดกะลูกค้าแย่ลิงค์สำหรับรีวิวนี้