3.8

รีวิว Cupcake Love Terminal 21

22 พ.ย. 2011
อร่อยจนหยุดไม่อยู่

ไม่เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่งo(^▽^)o

TeakaDET
16 ส.ค. 2020
คัพเค้กหน้าตาสวยงาม รสชาติถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คัพเค้ก

ร้านคัพเค้กเจ้าดัง ที่มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ มีทั้งแบบชิ้นใหญ่และชิ้นเล็ก จุดเด่นอยู่ที่หน้าตาของคัพเค้กที่น่ารักสวยงามและมีให้เลือกหลากหลายแบบ รสชาติของตัวคัพเค้กก็อร่อย จะซื้อทานเองหรือซื้อฝากต้องถูกใจแน่ๆ ตัวคัพเค้กของร้านนี้รสจะไม่หวานมสกเนื้อครีมด้านบนจะแน่นๆ แต่ถ้าใครกลัวเรื่องความอ้วนต้องไม่ชอบเพราะว่า ไขมันน่าจะเยอะพอสมควร โดยรวมส่วนตัวถือว่าอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว ยังไงหากใครผ่านมาก็...อ่านต่อ

PW
8 มิ.ย. 2018
Cupcake Love สุดน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red velvet, White Choc Macadamia

ชอบกินคัพเค้กมาก และร้านนี้ก็น่ารักมากกกก และ เค้กอร่อยมากกกกกกก ชอบมากๆ มีหลายรสชาติมากมาย ราคาก็ไม่แพงมาก เพราะพิจารณาจากรสชาติและวัตถุดิบค่ะ อย่างอื่นก็อร่อยเช่นกันนะค โดยเฉพาะบราวนี่ รสชาติเข้มข้นอร่อยมากจริงๆ ถ้าอยากกินคัพค้กอร่อยๆ หน้าตาน่ารัก ต้องร้านนี้เลย Cupcake Love <3ดูเพิ่มเติม

ชอบรสนี้มากกกก อร่อยสุดๆ หวานพอดี ละมุนลิ้น
R'mouy Chanoknan
28 ม.ค. 2015
คัพเค้กแบรนด์ที่ทั้งสวย ทั้งอร่อย ร้านน่ารัก

หลังจากที่เดินลงมาจากทานไอศครีมเสร็จก็เดินหาของเล็กๆ น้อยๆ กระจุกกระจิกไปให้คุณพ่อ ร้านนี้มีนามว่า Cup Cake Love สาขาวันนี้คือ Terminal 21 จ้า ที่ตั้ง ร้านอยู่ชั้น G ของห้าง หากลงมาจากบันไดเลื่อนก็จะพบเลย อยู่ด้านหน้าเลยคะ บรรยากาศร้าน : สาขานี้ไม่มีที่นั่งเหมือนสาขาอื่นๆ คะ เป็นแค่ตู้ขายแบบ Take away เท่านั้นคะ เมนู เป็นเมนูคัพเค้กมีให้เลือกหลายเมนูเลยคะ มีทั้งขนาดปกติและขนาดมินิ วันนี้เล...อ่านต่อ

TK
14 พ.ย. 2014
น่ารักจนเลิฟเลย

อาหารดูดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่หากอร่อยด้วยจะชนะเลิศเลยค่ะ วันนี้แวะมาเติมความน่ารัก แบ๊วๆ ที่ร้าน คัพเค้ก เลิฟ สาขาเทอมินอล21ค่ะ ร้านอยู่ชั้นG ค่ะ 🌾บรรยากาศของร้าน หน้าร้านตกแต่งสวยงามน่าเดินเข้าหา เพราะดึงดูดสายตาด้วยด้วยคัพเค้ก น่ารัก น่าทาน ในตู้โชว์ค่ะ 😋เมนูอาหาร คัพเค้กมี2ไซส์ค่ะ ไซส์ปกติ และไซส์มินิ ค่ะ ซึ่งมีรสชาติหลากหลายให้เลือก พร้อมกับการตกแต่งคัพเค้ก ที่น่ารักจนต้องยิ้มออกมาเ...อ่านต่อ

ตู้โชว์หน้าร้านค่ะbox setBox of 12 minisใส่กล่องอย่างดี พร้อมเทียนค่ะ มีเทียนให้เลือกมากมาย หลายแบบค่ะ
papa🎯
7.1k5.2k111k
28 ธ.ค. 2015
สวยงาม เกิน กิน

ส่วนตัว ไม่ค่อยได้ผูกมิตรกะบรรดา cupcake นัก เว้นเฉพาะยี่ห้อนี้ แต่นานๆครั้ง ... เริ่มสมัยเปิดตัวครั้งแรกที่ Central World ยังติดตรึงตา ตรึงใจ ในสีสัน การตกแต่งร้าน รูปลักษณ์ของชิ้นขนม รวมถึง packaging เหมาะสำหรับเป็นของฝาก โดยเฉพาะเทศกาลช่วงนี้ อย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

Rachi zhang
16.2k1.4k9k
2 เม.ย. 2014
คัพเค้กเป็ดน้อย ที่ Cupcake Love
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คัพเค้กรูปเป็ดน้อย

มองหาขนมน่ารักๆอยู่ค่ะ ผ่านมาเห็น Cupcake หลากหลายมาก ที่ร้าน Cupcake Love ค่ะ เป็นร้านที่ขายอยู่ตรงหน้าซุปเปอร์ค่ะ ไม่มีที่นั่งนะค่ะ ที่ร้านก็จะมีวางคัพเค้กทั้งหมดไว้ให่เลือกซื้อค่ะ แต่ละแบบ น่ารักน่าทานมากๆเลยค่ะ ราคาก็เฉลี่ยประมาณ 75 บาทค่ะ .. อ่อ เขามีแบบไซส์มินิด้วยนะค่ะ 4 ชิ้น 125 บาท ประมาณนี้จ้า วันนี้ซื้อเป็น คัพเค้กรูปเป็ดน้อย น่ารักมากกก .. ไม่ได้น่ารักอย่างเดียวน้า อร่อยด้ว...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿