รีวิว Mango Forest

22 พ.ย. 2011
ราคาค่อนข้างสูงแต่สำหรับรสชาดและคุณภาพแล้ว ถือว่าคุ้มค่ะ อร่อยมากๆ บริการดี พนักงานน่ารักมาก เป็นกันเอง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ทั้งหลาย

สปาเก็ตตี้อร่อยมากกกกกก

15 เม.ย. 2012
เมนูมะม่วงครีเอท คุณภาพอาหารสมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฟลัวกรานาร่า หมูย่างซอสมะม่วง

ร้านอาหารบรรยากาศเก๋ๆ บนถนนนราธิวาส ราชนครินทร์ ค่ะ ร้านตกแต่งมาในโทนสีเหลืองสว่าง มี 2 ชั้น หลายคนอาจไม่รู้ด้วยนะคะว่าร้านนี้เป็นร้านของคุณอาน้องมิณทร์ ซึ่งเป็นนักร้องเด็กในสังกัดอาร์เอสค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น จุดเด่นคือเอามะม่วงมาทำเป็นเมนูหลากหลาย เมนูแนะนำของที่นี่ คือฟลัวกรานาร่า ซึ่งเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่ากับตับห่านค่ะ ทางด้านราคาก็สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพเขาล่ะค่ะ อย่างซ...อ่านต่อ

ซุปเจ้าสมุทร สลัดมะเขือเทศและหน่อไม้ฝรั่งหมูย่างซอสมะม่วงแมงโก้ สมูทตี้
18 มี.ค. 2012
อาหารสไตล์ฟิวชั่นอร่อย

อาหารอร่อยทุกอย่าง บรรยากาดีหรูระดับกลางๆ มี2ชั้น ชั้นบนมีทั้งindoor,outdoor และโซนส่วนตัวมาเม้ากับเพื่อน ร้านนี้คนจะไม่พลุ่งพล่าน สงบๆ เหมาะกับมาเดท หรือกับครอบครัวก็ได้ ราคาค่อนข้างแพง แต่ก็เหมาะสมกับบรรยากาศและการบริการอ่านต่อ

prim milin little wonders
1.2k267660
12 ม.ค. 2012
อร่อยมาก. ร้านสวยดี.
23 ธ.ค. 2012
เป็นร้านอาหารฟิวชั่นฝรั่งไทย ที่ราคาไม่แพง ร้านเงียบเหมาะมาเม้าท์กับเพื่อนหรือจัดงานเล็กๆสำหรับออฟฟิศ มาบ่อยคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้
Poon Aad Grace
28 พ.ค. 2012
อาหารอร่อย คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, สลัดปูนิิ่ม, หมูย่างราดซอดมะม่วง
11 มี.ค. 2012
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร้านสวย

รสชาติอาหารอร่อย. ราคาอาจจะสูงสักหน่อยแต่ก็เป็นไปในแนวเดี่ยวกันกับบรรยากาศร้านอ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น