3.6

รีวิว ครัวเขาใหญ่

26 พ.ย. 2011
แนะนำขนมเค้กหน้าร้านครับเป็นสิ่งเดียวที่คิดถึงร้านนี้ เพิ่งแวะทานมาเมื่อเสาร์ที่แล้วคอนเฟริมร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมเค้กหน้าร้าน

ได้มีโอกาศแวะเที่ยวและพักผ่อนที่เขาใหญ่ระหว่างทางแวะพักทานข้าวเย็นกับครอบครัว อาหารถือว่ารสชาติพอทานได้. แต่เด็ดสุดร้านนี้อยู่ที่ขนมเค้กหน้าร้านครับ รับประกันความอร่อย. เป็นอย่างเดียวที่คิดที่ทำให้อยากกลับมาแวะร้านนี้อีก

รีวิวที่พูดถึง
Anndear eats around
ร้านดังเขาใหญ่

เคยมาซื้อแฮมอ่อนกับเพื่อนแล้วรู้สึกว่าอร่อยดี เลยลองมาทานอาหาร แอบเฉยๆค่ะ แฮมอ่อนรอบนี้ก็ทอดแห้งไปและไม่ค่อยร้อน ผัดมะระติดเค็มหน่อย เห็ดหอมทอดชอบแห้งและหอมซีอิ๊วกว่านี้ ร้านโปร่ง ไม่มีแอร์แต่ไม่ได้ร้อนมาก อาหารเสิร์ฟไว บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

LookplA
19 ก.พ. 2026
ร้านอาหารเจ้าดังในตำนานถิ่นนี้

ร้านอาหารเจ้าเก่าแก่ที่นี่ มีเมนูแฮมของขึ้นชื่อ และอาหารอื่นๆอีกหลากหลายเลยค่ะ นึกถึงแฮมก็จะแวะก่อนเลย อิอิ 🚗 ที่จอดรถสะดวก •แฮมซี่โครงอ่อน 🌕🌕🌕🌕🌑 -เนื้อติดซี่โครงนุ่มๆ รสเค็มนำ ทานกับซอสเข้ากันได้ดีเลย มีเครื่องเคียงซอสมาให้จิ้ม •เห็ดหอมทอด 🌕🌕🌕🌑🌑 -เห็ดหอมขนาดกำลังดีทอดมาแบบไม่ต้องคลุกแป้งพอมีความกรุบหรับอยู่ดูเพิ่มเติม

Happy Tummy 😋🍽️
2 ม.ค. 2026
อร่อยแบบบ้านๆ รสมือถึงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดถั่วลันเตาหวาน, ไก่ตะเกียบทอดน้ำปลา, ต้มยำปลากะพง

พิกัด: ตั้งอยู่บบถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่ มีที่จอดรถเยอะ บรรยากาศ: สไตล์ร้านอาหารไทยบ้านๆ โปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด เหมาะกับการมาทานข้าวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน แต่ลูดค้าเยอะ ค่อนข้างวุ่นวาย เมนูที่ลอง: • ผัดถั่วลันเตาหวาน – ถั่วลันเตาสด กรอบ หวาน ผัดมาได้กำลังดี ไม่มันเกิน • ต้มยำปลากะพง – รสเปรี้ยวเผ็ดกลมกล่อม ปลากะพงสด ไม่คาว • ไก่ตะเกียบทอดน้ำปลา – ทอดมากรอบนอกนุ่มใน เค็มกำลังดี • ไก่เม็ดมะ...อ่านต่อ

Note Iron Wok
6 มิ.ย. 2025
แฮมอร่อยมาก ซื้อกลับบ้านแช่ฟรีซกินยาวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮมซี่โครงอ่อน

มื้อนี้มีโอกาสได้มาเขาใหญ่ถ้าผ่านร้านนี้เมื่อไหร่ผมจะนึกถึงแฮมซี่โครงอ่อนที่อร่อยมากราคาไม่แพงด้วย ครัวเขาใหญ่ เคยมานั่งทานที่นี่แล้วถูกใจกับแฮมซี่โครงอ่อนมากจริงๆ ถึงกับต้องสั่งแพคส่งไปรษณีย์ วันนี้มาเที่ยวเขาใหญ่ก่อนกลับบ้านเลยพลาดไม่ได้เจ๊ต้องแวะหิ้วแฮมติดบ้าน นอกจากแฮมยังมีเนื้อโคขุนวากิวของโคราชแช่แข็งให้เลือกหลากหลายชิ้นส่วนแต่ใจผมก็ไม่ไขว้เขว เดินไปหยิบแต่แฮมมาสามแพคเอากลับไปกินที่บ้านแช...อ่านต่อ

armmyvenus
14 เม.ย. 2024
ร้านอาหารและคาเฟ่รวมๆ กัน

แบ่งออกเป็นส่วนร้านอาหารและคาเฟ่ ทางร้านอาหารนั้น เสริฟไวมาก กุ้งผัดถั่วลันเตาอร่อย ไข่เจียวกรอบดี ต้มแซ่บพอใช้ได้ แต่รสยังไม่จัดเท่าไร ส้มตำก็เช่นกัน มีโฆษณาน้ำผึ้งมะนาวของคาเฟ่ ก็เลยสั่งมาชิม น้องก็รสชาติดีอยู่ ไม่เปรี้ยวโดด ไม่หวานจ๋าดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
28 ก.พ. 2024
ร้านใหญ่ประจำเขาใหญ่ ⛰️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวปลาเค็ม, แฮมซี่โครงอ่อน, ผัดเห็ดหอมฟองเต้าหู้

ครัวเขาใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่รองรับกรุ๊ปทัวร์ได้ มีที่จอดรถ โดดเด่นที่เมนูรมควัน เมนูแนะนำคือแฮม ไก่รมควัน และอกเป็ดรมควัน แฮมซี่โครงอ่อน เล็ก (280฿) เลือกแบบหั่นมาให้เลย หยิบทานง่าย โดยซี่โครงอ่อนต่างกับซี่โครงแก่ตรงที่จะมีปริมาณมันเยอะกว่า คล้ายๆหมูสามชั้น ไข่เจียวปลาเค็ม (140฿) เป็นไข่เจียวฟูกรอบ ปรุงรส หอมอร่อย ผัดเห็ดหอมฟองเต้าหู้ (180฿) เห็ดหอมสดเนื้อเด้งหวาน...อ่านต่อ

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย