ร้านอาหารที่น่าสนใจ
12 ธ.ค. 2011
อาหารอร่อย บรรยากาศ
เอาสิ
ชื่อร้านอะไรนะ
Little Bitch??
ไม่ใช่ Little Bit นะจ๊ะ
ที่นี่เค้าคือ Little BITCH! เป็นชื่อที่โฉ่งฉ่างดีมาก 55 ถ้าจะให้แปลเป็นไทยก็คงจะอะไรล่ะ... อีจิ๋ว? อะ ไม่ใช่ละ!
ข้ามประเด็นเรื่องชื่อไปก่อนละกัน ร้านนี่้เป็นร้านที่เพื่อนๆพากันขับรถผ่านบ่อยมากกก แต่ก็แค่นั้นจริงๆก่อนหน้านี้ ก็ผ่านแล้วก็เลยไปเลย 55 คือทำเลที่ตั้งมันค่อนข้างจะเป็นอะไรที่คนไม่ทันตั้งตัวจะจอด เพราะเป็นทางเลี้ยวเข้าถนนใหญ่พอดี แต่ด้วยสายตาอันเฉียบคมดั่งดาบกระบี่มังกรหยก และท้องที่โหยหิวดั่งสัมพเวสีของโอม เราก็เลยมาลองร้านนี้กัน!!
*******การเิดินทาง*******
ตามที่โอมเขียนลงไปในข้อมูลร้านเลย ก็คือถ้ามาจากอนุสาวรีย์ชัย ก็ให้มาทางดินแดง แต่อย่าเตลิดมุดลงอุโมงค์นะจ๊ะ เพราะคุณจะเลย!! ให้ชิดเลยซ้ายๆไว้ แ้ล้วก็ออกไปถนนวิภาวดี ร้านจะอยู่ไม่ใกลจากต้นถนนเลย อย่าเข้าขวา เพราะถ้าเข้าขาวคุณท่านจะต้องใช้ skill แว๊บตัดหน้ารถอีกแสนล้านคันที่ตามมา และคุณคงจะจามแน่ๆเพราะโดนสาปแช่ง ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ให้สังเกตุป้ายส้มๆเอาไว้ นั่้่นแหละ!!
*******บรรยากาศ*******
ร้านนี้เค้าออกแนวนั่งดริ๊งค์กับเพื่อนฝูงกลั้วหูด้วยเพลงจาก DJ และดนตรีสด แต่จะขอบอกว่าอาหารอร่อยเข้าขั้นเลยนะเอ้อ!! จากการมาทานประมาณ 6 ครั้งแล้ว ลองไปเกือบทุกเมนูพึงจะสั่งละ 555
คืออีตัวร้านเนี่ย จะเป็นบ้านปูนสองชั้น แล้วบ้านก็มีสวนไง ทีนี้ก็เลยจะแบ่งออกได้เป็น 2 zone คือ indoor กับ outdoor ใครชอบบรรยากาศสบายๆเป็นสิงอมควันก็นั่งนอกร้านได้ (แนะนำว่าหน้าหนาวน่านั่งมาก) หรือคนชอบแสงสลัวๆและดนตรีสดก็นั่งในตัวบ้านไป (ติดนิดนึงว่าเสียงดนตรีสดดังมาก เม้ากันแทบฟังไม่ไำด้ศัพท์ ไม่สามารถจับไปกระเดียดได้)
*******อาหารมาๆๆๆ*******
จากที่ใช้สายตาอันเฉียบคมมองเมนูแผ่นใหญ่ของร้านแล้ว พบว่าอาหารเค้าไม่เยอะแยะอะไรนะ แต่ก็มีเมนูที่น่าลองเยอะเหมือนกัน เมนูธรรมดาๆเช่นข้าวไข่เจียว ไปจนถึงขาหมูเยอรมัน เป็นออกแนว fusion foods + อาหารไทยนั่นแหละ ส่วนเครื่องดื่มเค้ามีบริการตั้งแต่น้ำเปล่าจนถึงไวน์ cocktail และเหล้านานาชนิด ซึ่งจะแยกออกมาเป็นอีก 1 แ่ผ่นครับ
หลักๆที่เราสั่งกันไปก็จะมี
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดฉ่า - climax มากกกกกกกกก มาจานแรกเลย อู้อ้าสุดๆด้วยหอยตัวใหญ่อวบอูม กินไปตัวละคำพร้อมผัดฉ่าที่รสชาติจัดจ้านกำลังดี เครื่องแกงผัดหอมกลมกล่อม งับหอยเข้าไป บวมๆในปากแล้วฟินสุดๆ!!
ต้มยำกุ้งแม่น้ำ - อันนี้ก็อร่อย กุ้งแม่น้ำขนาดกลางให้มาประมาณ 5 ตัว ไม่น้อยนะ น้ำซุปก็ออกแนวเข้มข้น ไม่ใช่ต้มยำำเบาๆอะ ข้นไปทางคลักๆเลยแหละ รุ้สึกอ้วนๆยังไงไม่รุ้ตอนซด เพราะรสหนัก แต่ชอบ 55555
สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล - อร่อย ปริมาณพอสมควร ของทะเลเค้าสดดี ปลาหมึกไม่เหม็นเหลวเหมือนซื้อมาแปดชาติที่แล้ว กุ้งกรอบใหญ่ไม่งอเล็กเป็นไส้ติ่งงอก ไม่เผ็ดเกินไป และปรุงรสออกมาได้พอดี ครับ!!
สปาเกตตี้คาโบนาร่า - สั่งมันทุกร้าน!! ร้านนี้ไม่บรรยายไรมาก จะบอกว่าไม่ผิดหวัง ผ่าน!!
ยำถั่วพลู - เมนูอิตติดร้านชิว ของที่นี่เค้าเน้นน้ำยำเข้มข้นอีกแล้ว คนที่ไม่ชอบอาจจะบอกว่ามันรสเข้มไป แต่ผมชอบครับ มันสะใจดี 555
ส่วนพวกเครื่องดื่มก็ปกติครับ cocktail ที่นี่อร่อย ออกไม่หนักเท่าร้านอื่นๆ แต่สามสี่แล้วก็ knock ได้นะนาย...
แนะนำว่าถ้ามาช่วงวันศุกร์ จองไว้ก่อนดีกว่าตามเบอร์ที่ผมพิมพ์ไว้ตรงข้อมูลร้านนะครับ เพราะ demand ค่อนข้างสูง และเดี๋ยวไปเก้อนะเอ้อ!! ที่จอดรถก็ถ้าในร้านเต็ม ก็จิดริมถนนแถวนั้นแหละ มีคุณน้ายามน่ารักคอยดูแลตลอดเว
*******สรุปๆ*******
สรุปว่าเป็นร้านที่่ไม่รู้จะไปฝากท้องและทำลายตับที่ไหนก็มากันไ้ด้ง่ายๆ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ดนตรีสดร้องเพราะครับ เล่นกับลูกค้าดีด้วย แต่อาจจะเสียงดังไปนิดนึง ถ้านั่งในร้าน ^^
ลองไปดูกันเน้อ ^^
ชื่อร้านอะไรนะ
Little Bitch??
ไม่ใช่ Little Bit นะจ๊ะ
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
หอยแมลงภู่ New Zealand ผัดฉ่า-
HOMESICKALIENN
12 ธ.ค. 2011ตายละ ผิดพลาดทางเทคนิค!!! ยังพิมพ์หัวข้อ review ไม่เสด คิดค้างเอาไว้ เลยออกมาครึ่งๆกลางๆแบบนั้น!! ขออภัย 55 -
Vasin Apiratikul
12 ธ.ค. 2011อาหารน่ากินอ่ะ คุ้นๆร้านเหมือนจะเคยเห็นไว้จะหาเวลาไปกินมั่งดีกว่า 555+ -
HOMESICKALIENN
12 ธ.ค. 2011อาหารอร่อยเลยยย สั่งมายังไม่ผิดหวังซักอย่าง
เดือนที่แล้วร้านสวย ดนตรีเพราะ สถานที่ hang out ของเพื่อนๆร้านสวยๆ ตกแต่งน่ารักทันสมัย แอร์เยอะๆค่ะ ใครนั่งด้านอกลมไม่ค่อยมีนะคะ
ที่นี่มีดนตรีคลูสติกสดให้นั่งฟังแบบชิวๆ ด้วยนะคะ
อาหารที่นี่อร่อยใช้ได้เลยค่ะ อาหารอีสานรสแซ่บมากอร่อยน้ำตาไหล (เผ็ด)
เป็นอีกทีนึงที่ขอแนะนำนะคะ ที่จะพาเพื่อนมานั่ง hang out ค่ะ251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารอร่อย ดนตรีเพราะ บริการช้าไปนิด ราคาสมกับคุณภาพบรรยากาศดี เหมาะกับการไปเป็นคู่ หรือ สังสรรค์กับเพื่อน เรื่องราคา แอบแรงไปนิดแต่ก็สมกับบรรยากาศร้าน เบียร์เริ่มต้นขวดล่ะ 115 ส่วนอาหารจานเดียวเริ่มต้นที่ 100 ส่วนค๊อกเทล รสชาติดี ไม่แรงไป แต่ก็ทำให้มึนได้ในแก้วเดียว251 - 500 บาท คู่รัก ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
หอยนางรมทรงเครื่อง -
19 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSL-O-V-E u little bitร้านเป็นแบบบ้านไม้แล้วดัดแปลงเป็นร้านอาหารบรรยากาศดี ชิวล์ๆ เหมือนนั่งอยู่บ้านเพื่อน ดนตรีเป็นแบบโฟร์คซองเบาๆ เหมาะแก่การนั่งพูดคุยพบปะเพื่อนฝูง อาหารก็อร่อยน่ากินค่ะ251 - 500 บาท เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้
3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOSบรรยากาศดี แอร์ เยนน มาก อาหารรร แซ่บบบบรรยากาศดี แอร์ เยนน มาก อาหารรร แซ่บบบลิงค์สำหรับรีวิวนี้