ร้านเจ๊แฮ

3.5698924731182795 8 รีวิว 20 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ 12, บ้านกล้วย, อ.เมืองสุโขทัย (ติดถนนใหญ่) สุโขทัย 64000
  • เบอร์ติดต่อ 055-611-901
  • ช่วงราคา ต่ำกว่า 100 บาท
2 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว

Rating Distribution

Reviews (8)

Pampurin
เขียนรีวิวร้าน ร้านเจ๊แฮ
15 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOS
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยท้องถิ่นเจ้าดัง
ไปลองทานมาแล้วค่ะ หลังจากได้ยินคนแนะนำมากันเยอะว่าถ้าจะทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยต้องเจ้านี้

เรื่องของรสชาติก็อร่อยดีนะคะ ไม่ได้ถึงขั้นอร่อยมาก เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าแอบหนักหวานไปค่อนข้างเยอะ หรือนี่จะเป็นลักษณะเด่นของก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยรึเปล่า? อันนี้ก็ไม่ทราบนะคะ แต่หวานทุกเมนูจริงๆค่ะ

ในเรื่องของเส้น ที่นี่มีบะหมี่ทำมือค่ะ ตัวเส้นพี่ที่ทานด้วยกันบอกว่าอร่อยดี อร่อยกว่าร้านแฟรนไชส์ทั่วไป แต่ตัวเองไม่ได้ทาน ทานวุ้นเส้นแทนค่ะ
น้ำซุป อร่อยค่ะ ออกหวานนิดนึงกำลังดี

เมนูอื่นๆที่ร้านก็มีหมูสะเต๊ะ(อันนี้ไม่แนะนำ), ผัดไท(อร่อยโอเค), ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม, ขนมเบื้องไข่(หวานค่อด), ไอติมกะทิใส่ข้าวเหนียวขนมปัง

สรุปแล้วให้สามดาวครึ่งค่ะ คือไม่ถึงขั้นอยากมาซ้ำ แต่ก็ไม่ได้แย่ ดีกว่าทั่วไป

ข้อควรระวัง ใครสั่งแบบแห้งระวังหน่อยนะคะ เขาจะตักน้ำตาลปี๊บเป็นก้อนใส่ไว้ให้ค่ะ ขอให้คลุกก่อนทานนะคะ ไม่งั้นอาจเจอเซอร์ไพรส์คำโต

ร้านเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป ไม่มีแอร์ เปิด 07.00-16.00 ค่ะ มีที่จอดรถแบบจิ้มจอดหน้าร้าน
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
เมนูเด็ด