ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
27 ธ.ค. 2011
ซูชิอร่อยมากๆ ปิดดึก
ถ้าคุณเคยคิดอยากจะกินซูชิตอนดึกๆ แนะนำให้มาร้านนี้เลย
Gokuraku อยู่ในซอยทองหล่อ เข้ามาจากสุขุทวิทอยู่ด้านซ้าย ในเวิ้งที่จอดรถของ Grand Hotel
เป็นร้านเล็กๆ ปิดตี 2 ที่สำคัญคือปลาดิบสดอร่อยมากๆ
แต่ไม่ได้มีแค่ปลาดิบนะคะ เมนูมีเยอะมากๆทั้งข้าวหน้าต่างๆ โซบะ เกี๊ยวซ่า ฯลฯ
ได้สั่งปลาดิบ กับเนื้อเสต็กลูกเต๋ามาลอง อร่อยมากๆทั้งสองอย่างเลยค่ะ :)
251 - 500 บาท
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
Vasin Apiratikul
27 ธ.ค. 2011ร้านแบบนี้ต้องลองๆ ฮิฮิ ^^
3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารอร่อยครับ ราคากลางๆ บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นต้องมาลองครับมากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >