ร้านอาหารที่น่าสนใจ
29 ธ.ค. 2011
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสไตย์วินเทจที่โด่งดังกว่า 10 ปีจากสาขาสยามสแคร์
สำหรับร้าน It's happened to be a closet สาขาพารากอนนี้อยู่ที่ชั้น 1 อยู่ใกล้ๆกับ Gourmet market ค่ะ ร้านนี้โด่งดังมาจากสาขาแรกที่สยามสไคว์จากร้านสไตย์วินเทจ มีเสื้อผ้าเก๋ๆๆขายด้วย ปัจจุบันมีสามสาขาค่ะ siam square Emporium และ ที่paragon ค่ะ แต่ที่นี้เป็นร้านอาหารอย่างเดียวนะค่ะ จุดเด่นของที่นี้ก็จะเป็นโต๊ะเก้าอี้ที่ตกแต่งด้วยลวดลายสดใสค่ะ วันที่ไปทานเป็นวันคอนเสริจแรพเตอร์ค่ะ คนเยอะมาก แต่ก็โชคดีได้โต๊ะค่ะ ที่สั่งก็มี ไอซ์ลาเต้ พาสต้าแซมมอล และพิซซ่าโฮมเมดของร้าน จ่ายไป 970 บาทค่ะ แต่จำราคาต่อจานไม่ได้ค่ะ กาแฟเข้มข้น พิซซ่าหอมชีสและไส้กรอกมาก พาสต้าแซลมอลก็รสชาติดีค่ะ พนักงานก็บริการดี แต่ร้านเป็นโอเพ้นกับส่วนของห้าง ผู้คนเลยเดินกันวุ่นวาย ต้องตะโกนคุยกันกับเพื่อนค่ะ
251 - 500 บาท
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
พิซซ่าและพาสต้า-
Vasin Apiratikul
29 ธ.ค. 2011น่าทานดี ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ ^^ -
HOMESICKALIENN
31 ธ.ค. 2011เคยไำปครั้งนึงแล้วตอนจ่ายตังแบบว่าใจหายไปตาตุ่ม เพราะไม่ได้คำนวณดีดีตอนสั่ง 555555 ตอนนั้น 2 คนหมดไปเกือบ 2500 -
EnjoyEating
31 ธ.ค. 20115555 ^^"
11 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSCome on, this is the best you've got to compete with tons places next door?ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >