แก้วกุ้งเผา (KAEO KUNG PHAO RESTAURANT)
แก้วกุ้งเผา
Save to list 42
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ รามอินทรา 5 (เลยศาลเจ้าพ่อเสือไปทางซ้าย เยื้อง 7-11) อนุสาวรีย์ , บางเขน , กรุงเทพมหานคร 10220
เบอร์ติดต่อ 086-042 8109
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 16:00 - 23:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งเผา (10 ครั้ง)
ปลาเผา (3 ครั้ง)
พล่ากุ้ง (2 ครั้ง)
ยำหอยแครง (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน แก้วกุ้งเผา

เรียงโดย

Reviews (32)

5
8 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
เจ้าของใจดี อร่อยและของสด อุดหนุนคนไทยด้วยกันค่ะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
กุ้งเผา พล่ากุ้ง หอยแครงเผา
 • QUALITY REVIEW
  กุ้งเผาแบบ 10 ตัวโล กับน้ำจิ้มรสเด็จ
  มาทานกุ้งเผาๆ ร้านกุ้งเผาร้านนี้ขายกุ้งเผาแบบ 10 ตัวโล (750- ต่อโล) ร้านนี้เป็นร้านแบบลูกทุ่งๆ ในร้ัวบ้าน ร้านนี้ทำอาหารรสแสบมาก เหมาะกินกะเหล้าแระเบียร์ไทยที่มีดีกรีแบบดิบๆ เมนูมีไม่กี่อย่าง (กุ้ง- ปลา-ไก่) มาคนน้อยคิดหนัก เมนูปลามีแต่ปลาทับทิมและขายเป็นตัว (270-) ต้มยำไก่บ้านรสแซบมากทั้งพริกแห้งและพริกขี้หนู รสชาติดีมากค่ะ ยำหอยแครงเป็นหอยเฝแครงเผาเลยแห้งไปหน่อย ถ้าชอบกินหอยแครงแบบเลือ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • พาแฟนไปแซ่บกับอาหารสดๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ ห้ามพลาดนะคะ
  กุ้งเผา , ต้มยำรวมมิตร
  ร้านนี้ภูมิใจนำเสนอมากค่ะ สำหรับใครที่ชอบทานอาหารทะเลสดๆ ราคาประหยัด ที่นี่รวมความอร่อยไว้ครบ! แม้อาหารจะไม่หลากหลายเท่าร้านใหญ่บางร้าน แต่ความอร่อยแพทคิดว่า ไม่เปนรองใครแน่นอนค่ะ ใครผ่านมาย่านรามอินทรา ซอย 5 เชิญร้านนี้นะคะ แล้วจะมีร้านอาหารทะเลในดวงใจ เพิ่ม!!! เหมือนแพทแน่นอนค่ะ ปล.ร้านแก้วกุ้งเผา เคยออกรายการสนามเป้า ทำให้ยิ่งดัง ดัง ดังขึ้นไปอีก!!!! ตอนนี้ร้านขยายใหญ่กว่่เดิมเยอะ มีพื้นที... อ่านต่อ »
  27 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ขายตั้งแต่เป็นเพลิงเล็กๆๆ ตอนนี้ร้านใหญ่มากกกก อร่อยจริงค่ะ
  กุ้งเผา , ปลาเผา , หอยเผา
  ร้านนี้ทานมาตั้งแต่สมัยปริญญาตรี เปนร้านเล็กๆๆ มีเพียง 3-4 โต๊ะเท่านั้น จนดังมาก ออกรายกาาหลายช่องค่ะ จนตอนนี้คนแน่นร้าน ต้องย้ายร้านไปเปิดอีกที่นีงละแวกเดียวกัน ร้านใหญ่ โต มีฝั่งลานจอดรถด้วยซ้ำ เรียกว่าขายตั้งแต่ไม่มีอะไรเลย จนมีทุกอย่าง ลูกค้าติดใจรสชาติ ความสด อร่อย และแซ่บบบบ ของน้ำจิ้มซีฟู้ดละคร่าาา เด็ดจริงๆๆๆ ชอบมากค่ะ ขับรถผ่านทีไร กลิ่นแก้วกุ้งเผา สะเทือนอารมอยากกินสุดๆๆๆ ต้องไปลองเอง... อ่านต่อ »
  13 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • กุ้งเนื้อแน่นๆ ตัวโตๆ + น้ำจิ้มซีฟู้ด รสเด็ด @ร้านอาหาร แก้วกุ้งเผา
  พล่ากุ้ง , กุ้งเผา+ซีฟู้ด
  ร้านอาหาร แก้วกุ้งเผา ตั้งอยู่ในซอยรามอินทรา 5 ซึ่งถ้าไปแล้วหาร้านอาหารร้านนี้ไม่ยากเลย เป็นร้านที่ดูธรรมดาแต่เรื่องอาหารของร้านนี้ไม่มีธรรมดาเลย อยากแซ่บก็ต้องเมนูนี้ล่ะเมนู กุ้งเผา เป็นกุ้งสด เนื้อแน่นๆ ตัวโต เผาเหลืองกำลังดี จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด รสเด็ด ออกเปรี้ยวๆหวานๆเผ็ดกำลังดี เรียกว่าเป็นเมนูเด็ดเลย มาที่อีกเมนูหนึ่งก็พล่ากุ้ง เขาใช้กุ้งเผา ที่ไม่ได้สุกมาก ใส่เครื่องคลุกเคร้ามากับตะไคร้ซ... อ่านต่อ »
  30 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  นึกถึงกุ้ง นึกถึงร้านแก้ว ^^
  กุ้งเผา
  ร้านนี้กุ้งสดมากๆ เหมือนได้รับประทานที่อยุธยา กุ้งที่นี่ น่าจะเป็นกุ้งเป็นๆนะ เราก็ไม่เคยเดินไปดู แต่ที่สัมผัสรสชาติ มันต้องทำเป็นๆแน่ เพราะเนื้อหวาน เด้ง มาก กุ้งคิดเป็นโล ตามแต่ละขนาดของแต่ละวัน ว่าเป็นไซต์ไหน 1โลก็สามารถแบ่งทำได้หลายๆเมนู ตามต้องการ คิดค่าทำอย่างละ 30 บาท รสชาติอร่อยทุกอย่าง แซบจี๊ดจ๊าด ทั้งร้านจะเป็นเหมือนธุรกิจเครือญาติมีแต่ป้าๆ ^^ เรื่องของน้ำจิ้ม แซบเว่อ ครั้งแรกไปทาน ปก... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 32 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...