Yokoi Udon

3.076923076923077 6 รีวิว 33 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ ซอยพร้อมจิตร, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่หัวมุมเห็นง่าย ใกล้ตึกสีขาวใหญ่ๆ) กรุงเทพมหานคร 10110
  • เบอร์ติดต่อ 02-160-0104

13.737493100.569883
  5. Dolcetto & Co Wine shop
    13.737358100.569986

Rating Distribution

Reviews (6)

Patrick Tansuwannont
1 6 3 0
ร้านอาหาร Yokoi Udon
8 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
ราคาสมความอร่อย กินได้ไม่เบื่อ เหมือน fast food
เป็นร้านที่เน้นเมนู udon
จัดให้ลูกค้าเดินสั่งไปตามเส้นโต๊ะ(เมนูอุด้ง เมนูเทมปุระ ข้าวปั้น แล้วไปจ่ายเงิน)
บรรยากาศทานสบายๆแต่เหมือนร้านfast food ที่ไม่ได้กะให้กินไปคุยไปนานๆ

เส้นอุด้งอร่อย แต่เทมปุระยังพัฒนาได้อีก ซอสต่างๆอาจยังไม่ลงตัว
แต่ถือว่าเป็นร้านเปิดใหม่ ยังต้องปรับกันอีกครับ

ตอนนี้ให้ 3 ดาวไปก่อน
101 - 250 บาท จานด่วน
เมนูเด็ด
Zaru Udon
  • Mûay
    ร้านอาหาร Yokoi Udon
    30 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    เส้นเด้งๆ นุ่ม
    ร้านอยู่ตรงชั้น 1 คอนโด 39 Boulevard สุขุมวิทซอย 39 แยกไปสุขุมวิท 33 (จากปากซอยสุขุมวิท 39 เลี้ยวซ้ายที่หัวมุมร้านอาหาร L'Opera คอนโดอยู่ขวามือ มีที่จอดรถคะ)

ร้านอุด้งบริการตนเอง เลือกสั่งเมนู และไปจ่ายตังค์ที่แคชเชียร์ และรับอาหารคะ เปิดทุกวัน 11 โมงถึง 4 ทุ่ม รับเงินสดเท่านั้น

โดยส่วนตัวยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ แต่ก็ไม่น่าเกลียดนะคะ ทานได้ไม่ใช้ว่าแย่
    จานด่วน
  • Pat Sathienthirakul
    30 ต.ค. 2012
    เหนียวนุ่มละมุนลิ้น
    Yokio อูด้งสไตล์คนวัยมันส์เพราะว่าบริการตัวเอง ถ้าใครเคยๆกับ marugame seimen ก็จะไม่งงกับขั้นตอนการสั่งครับ ร้านนี้สถานที่ตั้งโดดเด่นเห็นชัดมาก ป้ายใหญ่ดึงดูดให้วันนี้ต้องมาลิ้มลองความรสชาติของอูด้งเนื้อเนียลครับ

เดินเข้ามาในร้านแล้วจะเป็นป้ายที่ให้เราสั่งว่าจะเอาอูด้งแบบไหน ไซดฺมีแค่ M L ครับ <ผมว่า M ก็จุกจะแย่และ> สั่งเสร็จก็ไปตักของทอดเลยครับ มีให้เลือกหลากหลายและทำสดครับ อาจจะเพราะยังไม่ใช่ช่วงยุ่ง เค้าก็จะเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะเลย น้ำดื่ม ชา ฟรีครับ อันนี้ชอบเลยเพราะเป็นคนทานน้ำเยอะครับ พอจ่ายเงินแล้วก็จะมีให้ตักหอม เกร็ดขนมปังฟรีไม่อั้น!!! น้ำซอสเทมปุระจะตั้งไว้ให้เติมเองตามสบาย ถ้าใครชอบก็เทใส่อูด้งเพื่อเพิ่มรสชาติได้ครับ

มาว่ากันด้วยเรื่องอาหาร เส้นนี่ไม่ค่อยประทับใจนะครับ มันออกจะแข็งไปหน่อยสำหรับผม ผมว่า marugame seimen อร่อยกว่า ส่วนน้ำซุปนี่อร่อยครับ อูมามิดีมาก ซดหมดถ้วยก็ยังไม่รู้สึกว่ามันเค็มเกินไป ส่วนหอมที่ใส่มาด้วยนี่ เมพครับ ช่วยเพิ่มกลิ่นให้อร่อยยิ่งขึ้น มาทางผักเทมปุระครับ รสชาติดี มีใส่ฟังทองด้วยทำให้ทานแล้วออกรสหวานตัดกับซอสดี แต่ผมว่าของทอดเค้าอมน้ำมันอยู่ ขนาดดีแต่กินเยอะอาจจะไม่ไหวครับ น่าจะต้องปรับในเรื่องของทอดซะหน่อยแล้วจะดีขึ้นครับ

บริการกันเองครับไม่มีไรมากมายแต่ก็ประทับใจเพราะเป็นร้านที่น่าเหมาะกะนั่งคุยงานด้วยตัวร้านเองก็เงียบๆครับ

ปล. อยากให้มีไซด์ S เพราะส่วนตัวไม่ชอบทานแป้งมากเท่าไหร่ เจอไซด์ M ไปนี่ ไปไม่เป็นเหมือนกันเลยตักของทอดแค่อันเดียว ไม่งั้นใส่ไม่ยั้งแว้วว
    101 - 250 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    อูด้งในซุปปลา
  • Tannu Noppadonolankul
    ร้านอาหาร Yokoi Udon
    31 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    อุด้งเด้งนุ่ม แต่รสชาติยังเด็กน้อย
    ได้มาลองกินที่นี้เป็นครั้งแรกกับเพื่อน เข้าไปก็งงๆ อยู่จะสั่งอะไร แบบไหนดี แล้วก็ได้เลือกลอง curry udon กับ อุด้งใส่ไข่กับไข่ปลา (จำชื่อเต็มๆ ไม่ได้) เป็นแบบไซส์ m ทั้งคู่ เลือกได้แล้วก็หยิบถาด พร้อมตะเกียบรอสั่งค่ะ ยืนต่อแถวรอซักพักก็จะได้อุด้งร้อนๆ มาเลย

เมื่อรับอุด้งเสร็จแล้วก็เลื่อนถาดไป คีบเทมปุระต่อ แต่ละชิ้นจะมีราคาบอกอยู่ด้านหน้า ราคาไม่เท่ากันนะคะ มีข้าวปั้นห่อสาหร่ายให้เลือกหยิบด้วย เผื่อไม่อิ่มค่า คีบๆ เลือกๆ กันเสร็จก็เลื่อนถาดไปจ่ายเงินกันได้เลยค่ะ

เรื่องรสชาติเส้นเหนียวนุ่มดี เคี้ยวแล้วมีหนึบๆ ในปาก เด้งนุ่ม ไม่เละเกินไป รสชาติก็อร่อย แต่ยังธรรมดา ทั้งสองเมนูรสยังธรรมดาถึงอ่อน ทำให้ดูไม่เข้ากันเหมือนแค่เอามาโปะๆ ลงบนชามมากกว่า ไม่ได้อร่อยมากจนถึงขั้นต้องกลับมากินอีกให้ได้ ซึ่งผิดหวังเล็กน้อยเพราะได้ยินเสียงล่ำลือกันว่าอร่อยมาก ตาลกับเพื่อนเลยคาดหวังกันเต็มที่

ส่วนราคาต่อหัวก็จะมีอุด้ง 1 ชาม เทมปุระ 3-4 ชิ้น คิดแล้วราคาตกอยู่ที่ชามละ 200 กว่าบาทค่ะ สำหรับเครื่องดื่มจะเป็นน้ำกระป๋องทั้งหมด และก็จะมีส่วนที่เป็นน้ำชา น้ำชาอันนี้ฟรี! แล้วก็ self service ค่ะ
    101 - 250 บาท จานด่วน
    • Vasin Apiratikul
      31 มี.ค. 2012
      ร้านน้องใหม่คงอยู่ในช่วงปรับรสชาติให้ลงตัวมั้งครับ ^^
  • Ella
    ร้านอาหาร Yokoi Udon
    1 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOS
    self-service udon เส้นนิ่มดี
    เส้นลวกสุกใหม่ๆ ทำต่อจานเป็นอาหารจานเดี่ยว มีประมาณ 10+ เมนูจานอุด้ง จานที่นิยมจะเป็น อุด้งนำ้ซุปปลาแห้ง และ อุด้งที่ใส่หมู slice แผ่ยบางๆ แทนเนื้อ

มีเทมปุระให้เลือกเอง นำ้ดื่มชา ชาเย็น ฟรี

เป็นร้านเปิดใหม่ ตอนนี้ยังสะอาดอยู่ ร้านนี้เป็นร้านใน chain ของ kabuki แต่เน้นเส้น

รวมๆ ใช้ได้ อาหารโอเค ซุปดี เส้นโอเค เทมปุระ ไม่มีกระดาษซับมันให้ก็ปากมันตามๆกันไป มีสลัดเล็กๆ ถ้าชอบเส้น ร้านนี้น่าลอง 3.5 ดาว!!!
    101 - 250 บาท
< prev| หน้า : 12|