บันทึกร้านนี้ 250
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนพระราม 1 (อยู่ชั้น 6 โซน Beacon) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-613-1558-9
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 21:30
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ
แทค สลัด Salad

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Tokyo salad (6 ครั้ง)
Spaghetti Ebiko (4 ครั้ง)
Spicy Tuna Chirashi (4 ครั้ง)
สปาเกตตี้ (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน On The Table Central World

เรียงโดย

Reviews (114)

5
9 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
วันนีิส่ังแค่2อย่างค่ะ. อร่อยมากๆเลย ^_^
คู่รัก
 • On the Table
  ร้านอาหารที่เรามาทานกันในวันนี้มีชื่อว่า On the table โดยร้านนี้จะมีอาหารหลากลหลายให้เลือก โดยเมนุที่เราสั่งมาจะเป็น 2 อย่างคืออันแรกเป็น Salmon Capaccio หน้าตาของอาหารจะเป็นแซลม่อนที่สไลด์บางๆมาวางเรียงบนจานและราดด้วยซอสตกแต่งสวยงาม รสชาติของมันจะเป็นรสของแซลม่อนดิบที่มีความนุ่มของเนื้อปลา ไม่เละ เนื้อปลาเข้ากันดีกับตัวซอสที่ราดมาจะออกหวานๆและมีผักตรงกลางให้เราคอยทานแก้มกันไปด้วยอร่อยดี อันที่... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  fusion food with Jap style
  Pizza , Seafood Pizza
  สาขานี้อยู่ที่เซนทรัลเวิล์ดค่ะ วันที่ไปเป็นวันสิ้นปีพอดี คนเยอะมากค่ะ แต่อาหารก็รอสักพักนะคะ แต่หลังจากนั้นก็มาเรื่อยๆเลยค่ะ ตัวซุปหัวหอม ก้โอเคนะคะ แต่เมนูที่เป็นหอยลายชีสทอด ตัวนี้ไม่ค่อยเท่าไรอะค่ะ ตัวพิซซ่าก็อร่อยดีนะคะ ดีดี มีโปรโมชั่นเรื่อยๆด้วยร้านนี้ นอกจากนี้อาหารฟิวชั่นมีเยอะแยะเลย น่าลองทั้้งนั้นเลย อีกทั้งยังมีเมนูเจ หรือมังสวิรัตด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • lukkoy 3 เดือนที่แล้ว
   ชอบทานมากค่ะ แต่ว่ายังไม่โอกาสรีวิว เพราะ พออาหารมาปุ๊ป กินปั๊ป แป๊ป เดียวหมด ลืมถ่ายรูป ลืมรีวิว ลืมหมดเลย 😂
 • มื้อหนักๆ อิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์ญี่ปุ่น-อิตาเลียน
  ปลาหมึกทอดคาลามารี , คาเปลินีไส้กรอกอาราบิกิผัดพริกกระเทียม
  ร้าน On the table เป็นร้านหนึ่งที่เราชอบไปฝากท้องยามหิวมากๆ ค่ะ เพราะเป็นร้านที่อาหารแต่ละจานให้มาเยอะจนเกินจะอิ่ม มีทั้งเมนูอาหารคาว อาหารหวานให้กินต่อเนื่องกันในร้านเดียวได้เลย และเนื่องในวันที่ไปกินนั้นเป็นวันที่นัดกับเพื่อนๆ ผู้หิวโหยเอาไว้ก็เลยมาลงเอยกันที่ร้านนี้ในมื้อเย็นค่ะ สำหรับร้าน On the table สาขา Central world ตั้งอยู่บนชั้น 6 ใกล้กับร้านกับข้าวกับปลา หาไม่ยากค่ะ อยู่ตรงกลางๆ ข... อ่านต่อ »
  16 ก.ย. 2014
  2 Comments 2
 • อาหารอร่อยทุกอย่างเลย
  Tokyo salad , สปาเกตตี้ , Calamari
  สืบเนื่องมาจากเห็นชาวบ้านลงรูป วันนี้วันเกิดเลยชวนเพื่อนๆไปกินซะหน่อย ไปกัน5คน สั่งอาหารประมาณ12จาน (บางจานสั่งเบิ้ลค่ะ) รสชาติอาหารโอเคมากเลย อร่อยทุกอย่าง ที่ชอบเป็นพิเศษคือ คาลามารี่(ปลาหมึกชุบแป้งทอด) กับ สปาเก็ตตี้แองโชวี่ จานนี้นี่แซ่บเลย รสชาติจัดจ้านถูกปากคนชอบรสจัดอย่างเรามาก ส่วนราคาก็โอเค ไม่ได้แพง ราคาสมเหตุสมผล ขอตินี้ดดดเดียว คือพนักงานเกือบทั้งร้านเป็นชาวต่างชาติ เวลาจะสั่งอาหาร ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  อยากให้ 4ดาวแต่ติดว่าอาหารราคาน่ากลัว
  อันที่จริงเคยไปทานที่สาขา Siam Center กับ Mercury Ville แล้ว แต่กับที่สาขานี้รู้สึกเหมือนเขาขึ้นราคาอาหารและลดคุณภาพลง (ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า) ร้านอยู่ Central World ชั้น6 ก่อนถึงฝั่ง Isetan ภายในร้านตกแต่งเรียบๆสบายๆ เราได้โต๊ะริมร้านเลย (ซึ่งคนเดินผ่านไปผ่านมาก็จะชอบชะโงกหน้ามาดูตามนิสัยคนไทยว่า "เฮ้ยกินไรอ่ะ" ..กินด้วยกันมั้ยคะ) วันที่ไปทานเจอไอด้า ไอรดากับโบ ธนากรด้วยแหละ เมนูที่สั่... อ่านต่อ »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 114 รีวิว ทั้งหมด 23 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...