Sortrel นราธิวาสราชนครินทร์

ประเภท
อาหารไทย
4.064220183486238 16 รีวิว 51 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
4 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว
13.714272100.534459

ร้านใกล้เคียง

1. แมงโก้ฟอเรสท์บาร์แอนด์เรสเตอร์รองท์
    13.71484809100.5341743
  2. บาร์ราธิวาส
    13.71387423100.533934
  3. ซอร์เทรล
    13.71427201100.5344593
  4. ครัวอาอู๋
    13.7138918748363100.534805059432
  5. Monkey Shock
    13.7150071304951100.534118413925

Rating Distribution

Reviews (16)

17 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
ร้านนี้ดนตรีดี บรรยากาศดี แถมเฟรนฟรายฟรีอีก สุดยอดไปเลยนะฮ๊าฟฟฟฟ !
มิคเซอร์แอบสูงนิดๆ นะครับ อิอิ ^^
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
    23 พ.ย. 2012
    นี่แระ ป๊อปคอร์นกะข้าวเกรียบด้วยค่ะ ^^
  • 3
    เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    ร้านอาหารเคล้าเพลงเพราะๆ
    ร้านอาหารกึ่งผับติดถนนใหญ่ รสชาติอาหารใช้ได้ บรรยากาษศดูดี มีคนนั่งเป็นวัยทำงานส่วนใหญ่ ฉะนั้นจึงสบายใจได้อย่างว่าค่อนข้างปลอดภัยจากเด็กๆ มีโต๊ะนั่งทั้งในและนอก อาหารร้านนี้ก็รสชาติดีพอสมควร แต่ texture ของอาหารแต่ละอย่างไม่ค่อยเท่าไหร่ (ปรุงรสดีแต่ใช้ไฟไม่ถึง) เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมาก มีข้าวเกรียบ ถั่วทอด ป๊อปคอร์น บริการฟรี จุดเด่นที่สุดน่าจะเป็นกระดาษปูโต๊ะพร้อมสีเทียน เอาไว้เขียนเล่น หรือให้คำติชมให้ร้าน สำหรับคนที่เบื่อๆเหงาๆเซ็งๆ อยากออกมานั่งบรรยากาศเบาๆ (แบบผู้ใหญ่) ก็มาแวะเวียนกันดูนะครับ
    251 - 500 บาท ปาร์ตี้ เที่ยว เพื่อนฝูง คู่รัก
  • 5
    24 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    chill out @ Sortrel
    เก็บตกๆ เมื่อคืน
    อารมณ์อิจฉาจากงานแต่งถึง 2 งานใน 1 คืน!!!!
    ไม่ได้ละ ต้องหาคนมาเคียงข้างนิดนึง :3

ว่าแล้ว ก็โทรหาเพื่อนสาว และลาก!!! ออกมาแถวบ้านเพื่อน
    สรุปสุดท้าย คิดอะไรไม่ออก ก็จบที่เดิม

Sortrel เคยมีวันไหนไหมที่จะไม่มีลูกค้า?!!??!
    เมื่อคืนไป ลูกค้าก็เยอะอยู่ดี แค่ไม่เท่าวันศุกร์เสาร์
    และก็ยังมีดนตรีสดเช่นเดิม

เมนูที่สั่ง เพราะว่าดึกกันแล้ว เลยสั่งยำวุ้นเส้นมาทาน
    รสชาติอร่อยดี แต่ปริมาณกับราคา ไม่ค่อยสมดุลกันเท่าไหร่

เพื่อนสาวดันไม่อิ่ม -..-
    เลยสั่งสลัดไก่มะนาวมาอีกที แต่!!!! น่าตาไม่ได้เป็นอย่างที่คิด คือ มาเป็นไก่ทอดจริง แต่ซอสที่ได้เป็นมายองเนส มะนาวก็แค่ฝานแล้ววางข้างๆ ไก่ทอดเท่านั้น
    -0- surprise!!!!!

แต่ก็โอเค เพราะไม่ได้คาดหวังมาทาน
    คาดหวังมาชิวกับเพื่อน แก้เหงาเท่านั้นเอง ;p
    ยำวุ้นเส้น
    • Boy Krityakien
      26 ธ.ค. 2012
      ไม่เข้าใจ ทำไมคนเยอะ ร้านนี้มันมีดีตรงไหน
    • Pchan
      26 ธ.ค. 2012
      เด๋วถามเจ้าของร้านให้นะพี่บอย เอาปะ 5555
    • Boy Krityakien
      27 ธ.ค. 2012
      เอา ฮ่าๆๆๆ
    • Pchan
      27 ธ.ค. 2012
      เวงงงงงละงายยย -..-
    21 ก.ย. 2011
    Sortrel บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อย ค่ะ
    สำหรับคนที่ชื่นชอบร้านที่มีบรรยาศดีๆ อาหารอร่อยๆ ขอแนะนำ SORTREL
    เปิดให้บริการตั้งแต่ 16.00 - 01.00 น.
    เดินทางมาก็สะดวกร้านติดอยู่กับถนนนราธิวาส 17 สาทร หรือ ถ้ามาจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ตรงมาประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนนราธิวาส ตลอดเส้นทางหรือบริเวณด้านหน้าร้านและหลังร้าน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ 0-2676-4359 หรือที่ www.sortrel.co.th ก็ได้
    ร้านนี้ยังบริการฟรี เฟรนฟราย ข้าวเกรียบทอด และ ถั่ว แต่ต้องลุกขึ้นไปหยิบมาเองนะค่ะสำหรับของฟรี
    ร้านนี้บริการดีพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ
    รสชาติอาหารยอดเยี่ยมมาก เมนูแรก ขลุ่ยปู ปูเต็มๆเลยค่ะไม่เสียอารมณ์กินวิญญาณปูแน่นอน
    แกงส้มเครื่องถึงรสชาติเข้มข้นเปรี้ยวอมหวานเผ็ดเล็กน้อย
    ส่วนปลากะพงทอดน้ำปลาทอดได้กรอบนอกนุ่มในน้ำราดก็แซบเข้ากับปลาทอดได้อย่างดีค่ะ
    ส่วนยำรวมมิตรก็กุ้งปลาหมึกเต็มๆจานไม่ต้องกังวลหนักเครื่องแน่นอน
    ปลากะพงทอดน้ำปลา แกงส้มอมไข่
    • Yuii Ooan 22 ก.ย. 2011
      คิดถึงขลุ่ยปู ^^
      23 พ.ย. 2012
      โอ วันนั้นมีอาหารที่เหมือนปอเปี๊ยะยาวๆนั้นด้วยค่ะใส้ผักแต่จำชื่ไม่ได้ -*-
    22 พ.ย. 2012
    อาหารอร่อย เพลงเพราะค่ะ มีหลายโซนให้เลือก
    เนื่องจากได้มีโอกาสไปงานเลี้ยงที่ร้าน Sortrel แถวนราธิวาสราชนครินทร์เขต สาทรค่ะ แต่ลงเส้นทางมากกว่านี้ไม่ได้แระเพราะเพิ่งเคยไปลันล้าแถวนั้นครั้งแรกค่ะ โดยไปที่ร้าน Sortrel(ภาษาไทยเค้าอ่านยังไงต้องลองเปิดอากู๋แล้วนะค่ะ)
    มาต่อกันค่ะร้านนี้จะมี 3 โซนนะค่ะ โซนแรกเป็นแบบเปิดด้านนอกรหือที่เรียกว่า Open Air นั่นเองค่ะ โซนที่สองจะเป็นแบบห้องแอร์และมีนักดนตรีเล่นเพลงตลอดจนถึง เที่ยงคืนค่ะ เท่าที่เราเห็นมี 3วง ร้องเพลงเพราค่ะ แต่เนื่องจากสถานที่มันเป็นห้องซึ้งขนาดไม่ใหญ่มาก ส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะสำหรับนั่งชิวๆๆเพราต้องตะโกนคุยกันค่ะ และสุดท้ายเป็นห้องคาราโอเกะแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาฝากนะค่ะเพราะอยู่ที่ชั้นสองของโซนห้องแอร์ค่ะ ไปดูรูปกันค่ะ อาจจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่เพราะมันมืดมากแล้วก็คนเยอะค่ะแต่ก็พยายามอย่างยิ่งยวดในการถ่ายมาฝากเพื่อนๆๆวงในนะค่ะ อ่ออีกอย่างเรื่องอ่าหารลืมดูราคามาฝากค่ะเพราะเพื่อนๆๆจัดการสั่งไว้แล้วไปถึงก็ถ่ายรูป แล้วก็หม่ำค่ะ อาหารรสชาติดีค่ะแต่เท่าที่เห็นจากเช็คบิลราคาค่อนข้างใช้เลยล่ะค่ะ ^^
    ที่ชอบก็คือทางด้านหลังตรงประตูเข้าโซนที่เป็นห้องแอร์เค้ามี ป๊อบคอร์น, เฟร์นฟราย, ข้าวเกรียบให้ฟรีค่ะ ชอบมั่กมากๆ
    ปลาสามรส แกงเขียวหวาน ^^
  • 4
    18 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
    เด็ดตรงมีเฟรนช์ฟราย(ต้องทอดเอง) ถั่ว ข้าวเกรียบ ฟรีแบบไม่อั้น ร้านกว้างขวาง โต๊ะเยอะ มีหลายโซน ไม่อึดอัด บรรยากาศโอเค ห้องน้ำสะอาดใช้ได้ บริการก็โอเคค่ะ มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ ทั้งเหล้า เบียร์ ไวน์ ค็อกเทล ลูกค้าหนาแน่นทีเดียว
      23 พ.ย. 2012
      ใช่ค่ะ นั่งดื่มกับเพื่อนๆๆโออยู่
< prev| หน้า : 1234|
120959154612889 UA-18335606-1