บันทึกร้านนี้ 296
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน เจริญราษฏร์ (จากตัวเมืองข้ามสะพานนครพิงค์ เจอสี่แยกไฟเลี้ยวขวาไปตามถนนเจริญราษฏร์เลยทางเข้าวัดเกตไปร้านอยู่ด้านขวามือ (ตัวร้านเป็นอาคารสีชมพู)) ช้างม่อย , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
เบอร์ติดต่อ 053-303-113
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 19:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชาเวียงจุมออน (5 ครั้ง)
ชาผลไม้ (4 ครั้ง)
hot chocolate mousse (4 ครั้ง)
มูสชาแอฟริกัน (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Vieng Joom On Tea House เชียงใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • ร้านต่อมาเป็นร้านชาที่บรรยากาศเอาไปเลยเต็มร้อย บางคนอาจร...
  ร้านต่อมาเป็นร้านชาที่บรรยากาศเอาไปเลยเต็มร้อย บางคนอาจรู้แล้วว่าเป็นร้านอะไรนะคะ ร้านนี้เค้าดังจริงดีจริงค่ะ ร้าน เวียงจุมออนทีเฮาส์ (Vieng Joom On TeaHouse) เวียง แปลว่า เมือง ส่วนจุมออน แปลว่า สีชมพู เพราะฉะนั้นไม่น่าแปลกใจทำไมโทนสีหลักของร้านนี้จึงเป็นสีชมพู ร้านนี้เค้ามีสองโซน โซนด้านในร้านจะวางขายผลิตภัณฑ์ชามากมายหลายชนิดให้เลือกสรร ส่วนโซน outdoor จะออกแนวจิบชาในสวยริมแม่น้ำปิง ติด... อ่านต่อ »
  3 ม.ค. 2011
  1 Comment 1
 • เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์
  หากใครมาเชียงใหม่และต้องการหาร้านเพื่อพักจิบน้ำชาในบรรยากาศแสนชิค ต้องมีชื่อร้านนี้แน่นอน “เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์” โดยเฉพาะสาวๆที่คลั่งไคล้การตกแต่งร้านที่เน้นสีชมพู เวียงจูมออน คือภาษาเหนือที่แปลว่านครสีชมพู ด้วยความที่เจ้าของร้านชอบดื่มชาบวกกับแรงบันดาลใจการแต่งร้านที่ได้จากการไปเที่ยวเมืองชัยปุระ (นครสีชมพู) ประเทศอินเดีย ภายในร้านจึงตกแต่งด้วยสีสันที่ออกแนวสไตล์โมรอคโค และอินเดีย บรรยากาศไม... อ่านต่อ »
  18 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • มาจิบชายามบ่ายริมแม่น้ำกันค่ะ
  hot chocolate mousse , ชาเบลน
  ร้านเวียงจุมออนร้านนี้ เป็นร้านชาเจ้าดังดั่งเดิมของเมืองเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว ที่ทั้งจากต่างถิ่นและต่างประเทศนิยมมาลิ้มลองกัน ด้วยความที่เป็นร้านเจ้าแรกๆในเชียงใหม่ ที่เป็นร้านสไตล์นี้ จึงอดไม่ได้ค่ะที่จะต้องมาลิ้มลองดูสักครั้งนึง ร้านนี้เป็นสาขาแรกสุดเลยค่ะ ร้านจั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฏ์ ถ้าขับมาจะผ่านร้าน เดค วัน แถบๆร้านกู๊ดวิว ริเวอร์ไซด์ ให้วิ่งรถ เลียบแม่น้ำปิงมาเลยค่ะ จะพบกับร้านที... อ่านต่อ »
  5 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (76)

5
23 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
มันเริศมากจริงๆ
บรรยากาศร้านดูดีมากกกก ชอบการตกแต่ง

สามารถนั่งจิบชาชิวๆยามบ่ายกับแดดแรงๆนอกร้าน แต่ภายในร้านยังคงถึงความเย็นสบาย~ชิวกะการจิบชา

ชาของร้านนี้หอมดี พนักงานให้คำแนะนำแก่เราว่าควรเลือกชาตัวไหน(น่ารักมาก)

ส่วนพวก appertizer n' dessert ก็จัดทำออกมาได้น่ารับประทาน รสชาติดีทีเดียว

เสียดายที่วันที่ไปเป็นวันปีใหม่คนจึงเย๊อะไปหน่อยต้องไปจอกรถตรงวัดเกตุ…
คุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
hot chocolate mousse high tea set madam butterfly
 • บรรยากาศดี ขนม ชา อร่อย
  hot chocolate mousse , ชาเวียงจุมออน , บลูเบอรี่ชีสเค้ก , สโคน , มูสชาแอฟริกัน , ชาผลไม้ , เครป , เเซนวิช
  ร้านนี้บรรยากาศดี ออกเเบบร้านได้น่ารัก จะเลือกนั่งภายในหรือภายนอกก็ได้ จะได้เห็นบรรยากาศที่เเตกต่าง ภายในเหมือนนั่งโซฟาในบ้านสบายๆ ภายนอกเหมือนนั่งริมสวน ริมน้ำ ชมวิว ร่มรื่น สบายตา มีทั้งขนม อาหารทานเล่นๆ เเละชา อร่อยๆ คนเยอะตลอด ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  "มื้อนี่รับบทเป๋น แม่ญิง จิบชา ล้านนา สไตล์" 😍🌿☕️🍡
  morocco mocktail , rooibos caramel rouge
  TeaHouse - Vieng Joom On เวียงจุมออน @ ริมแม่น้ำปิง เจียงใหม่ เดินแม่น้ำมา158ก้าวจากร้านThe Good View🚶 ตอนแรกๆตี้เปิ้นฮู้จักร้านนี้กึ๊ดว่าชื่อ เวียงจูออน คือเมืองของปี๋น้อยจูออน ฮ่าๆๆ แต้ว่าแต๊จริงแล้ว จุมออน แปลว่า สีชมพู ฮ้านก่อเลยตกแต่งโต้ยสีชมพู เป๋นชมพูเข้ม เปิ้นขอเรียกเองว่าเป๋นสไตล์โมรอคโคล้านนา เคยกินที่สาขาสุขุมวิท24 แต้บ่ได้ประทับใจเต้าใด เพราะมื้อนั้นสั่งกาแฟ แต่ร้านนี้เค้าดังเรื่อ... อ่านต่อ »
  25 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • ราคาแรง แต่ประทับใจ
  ชาเวียงจุมออน , เมนูขนมทุกอย่าง โดยเฉพาะสโคน , ชาผลไม้
  เป็นร้านชาไฮโซที่ตอนแรกผมไม่ได้เตรียมใจมาว่าจะไฮโซขนาดนี้ เริ่มด้วยการที่เข้าไปถึงในร้านปุ๊บมีพนักงานผู้หญิงหน้าตาดีคนนึงเดินมาถึง "คุณท่านรับอะไรดีคะ?" (เดี๋ยวนะ นี่ไม่ได้อยู่เมคาเฟใช่มั้ยยยย) สโคน อร่อยครับ ชาก็มีหลากหลายให้เลือกแล้วแต่คนชอบจริง ๆ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านอาหารมังสวิรัติที่นิยม
  ร้านเวียงจุมออน เป็นร้านชาแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยม บรรยากาศริมแม่น้ำปิงตรงข้ามกาดหลวง ภายในร้านน่านั่งสบายๆทั้งโซนนอกและในห้องแอร์ พนักงานบริการดีเอาใจใส่ อาหารมีแต่ประเภทมังสวิรัติ ไม่มีเนื้อเลยเพื่อสุขภาพ ดูเมนูแล้วสั่งไม่ลง(พอดีไม่ชอบกินมัง) เลยสั่งแต่ขนมเค้กกะเครื่องดื่มมาแทน จิบชากับลูชีสเค้ก ก้เข้ากันได้ ชาอร่อยหอม ดูความคิดเห็น »
  16 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ชิลริมน้ำยามกลางวัน
  ชาเวียงจุมออน , มูสชาแอฟริกัน
  ร้านเริ่มโทรมไปตามเวลาแต่ชายังอร่อยเหมือนเดิม มูสชาแอฟริกันนุ่มน้อยไปนิดหนึ่งแต่หวานหอมทานแล้วสดชื่น ครั้งนี้ไปเป็นลูกค้ารายแรกของร้าน พนักงานบริการเป็นกันเองมาก เพิ่งรู้ว่าชา 1 กาสามารถเติมน้ำร้อนได้ 7 ครั้ง! ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 76 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...