ร้านอาหารที่น่าสนใจ
23 ม.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
ร้านขนมปังปิ้ง+นมสด
ร้านขนมปังปิ้งเจ้าเก่าย่านตลาดปากน้ำ สาขาสองเปิดแล้วเป็นร้านนั่งทานได้ ร้านแรกซื้อกลับบ้านได้เท่านั้นไม่มีที่นั่ง
ต่ำกว่า 100 บาท
ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
ขนมปังปิ้ง นมสด ไอศกรีม-
Just Eat It ♥
23 ม.ค. 20125 ดาวเลยเหรอนี่ -
HerBerry
23 ม.ค. 2012พอดีเราแวะทุกครั้งที่มาปากน้ำค่ะ ส่วนตัวเราชอบมากเลยให้ 5 ดาวค่ะ :)
2 เดือนที่แล้วขนมปังปิ้งเนยสังขยา ขอกรอบๆ หน่อยค๊าาาาาาร้านนี้เป็นร้านประจำแถวบ้านเราเอง เค้ามี 2 สาขา สาขาแรกเป็นรถเข็น (จุดเริ่มของเค้า) และสาขาที่สองเป็นตึกแถวจร้า...
เมนูที่มีก็เป็นพวกขนมปังราดโน่นใส่นี่ตามแต่ผู้กินจะประสงค์ อาทิเช่น
- ปัง เนย นม = ขนมปังปิ้ง ทาเนย ราดนม
- ปัง เนย กล้วย ช๊อค = ขนมปังปิ้ง ทาเนย โป๊ะกล้วย ราดช๊อคโกแลต
- etc.
ใครจะอยากใส่นมข้นหวานเพิ่มเข้าไปอีกก็ตามสะดวกอะจร้า..อย่าลืมนับแคลอรี่ด้วยนะ หุหุ
เมนูเด่นของเด็ดของที่นี่ ที่เราว่าอร่อยกว่าเจ้าดังๆ (อะๆๆ เจ้าที่คุณก็รู้ว่าใคร 55+) คือ ขนมปังจิ้มสังขยา
เนี่ยล่ะ อะๆๆ แปลกตรงไหนหรา?? สั่งแม่ค้าไปเลยว่า เอาเป็นขนมปังปิ้งทาเนยขอกรอบๆๆ มะเอา
ขนมปังนึ่งธรรมดาแบบทั่วไปนะจ๊ะ อร่อยตรงไหนอะหรา?? ก็ขนมปังปิ้งเนยกรอบนอกนุ่มในจิ้มสังขยา
เนี่ย ... ฟินปะล่ะ
ตามความเห็นเรานะ เราว่าสาขาที่เป็นรถเข็นแอบอร่อยกว่าสาขาที่เป็นร้าน อะๆๆ มันควรจะมาตรฐาน
เดียวกันไม่ใช่หรา?? ตอบว่าควรคร้าบผม แต่ความจริงมันไม่เป็นอย่างนั้น สาขารถเข็นแม่ค้าตัวเด็ดมือ
ไม้หนักเค้าอยู่ตรงนั้น คุณลองไปยืนหน้าร้านดูเค้าทำซิ แล้วคุณจะรู้ว่าแต่ล่ะคำที่คุณรับประทานเข้าไปน่ะ
มันเด็ดแค่ไหน หุหุ
ราคา >> 18 บาท up ตามแต่ว่าจะใส่ไรเพิ่มอะจร้า
ปล. สาขารถเข็นไม่มีที่นั่งนะจ๊ะ Take Away โลด แต่ถ้าใครอยากกินสดๆ จากเตา ก็ยืนกินริมทางได้
ตามสะดวกค๊า..ไม่เสียตังค์เพิ่ม แหะๆๆ
รูปที่ลงเป็นสาขาร้านนะคะ พอดีมีธุระต้องคุยกับเพื่อนน่ะคะ เลยแวะไปสาขานั้น แบบว่ามีที่นั่งอะนะ..
บรรยากาศเฉยๆ ไม่เหมาะแก่การนั่งโรแมนติกนะคะ บอกไว้ก่อน ^0^
Feb 27, 2013 by PawarisaHต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ คุยธุรกิจ เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ขนมปังปิ้งเนยราดสังขยา -
5 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSตั้งแต่กลางเดือน พค เปลี่ยนแปลนร้าน ไม่น่านั่ง + คุณหนิงทำลายสูตรผัว ประหยัดของ ห่วยมาก จ้ำบ๊ะหมดอร่อยไปเลยต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
27 ก.ย. 2012 via Wongnai for iOSขนมปังอร่อยๆขนมปังที่นี่นุ่มอร่อย มีให้เลือกเยอะค่ะ ของหวานอร่อยในตลาดปากน้ำเรยค่ะ .,;-))ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
30 มิ.ย. 2012 via Wongnai for iOSรสชาติหวานไปอ่ะ พนักงานดูมึนๆต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้