- รีวิว Suzuki Coffee

รีวิว Suzuki Coffee
Suzuki Coffee : คาปูชิโน่ร้อนๆ มาดเข้มแบบผู้ใหญ่ >..<
สวัสดีเพื่อนๆชาววงในประจำวันที่ 25 ม.ค. 55 นะครับ ใกล้จะถึงวันสิ้นเดือน (เงินเดือนออก) แล้ว นายลักกี้ดีใจสุดๆเลย 555+ สำหรับในวันนี้ นายลักกี้ก็จะมารีวิวให้ชม 2 ร้านเลยนะครับ โดยทั้ง 2 ร้านนี้ นับว่าเป็นร้านที่ขายของที่ต่างกัน แต่ถ้าจับ 2 อย่างนี้มาคู่กัน นายลักกี้คิดว่า มันคงจะเป็นคู่แท้กันเลยทีเดียวเชียว และร้านคู่แท้ในวันนี้คิอร้าน กาแฟและขนมปังครับ ^^ และร้านที่ผมจะมารีวิวร้านแรกคิอ ร้าน Suzuki Coffee ครับ ^^ ที่ตั้ง : Big-C Extra รัชดา (คาร์ฟูเดิม) ชั้น 1 เยื้องๆกับโซนฟู๊ดคอร์ด การเดินทาง : MRT ศูนย์วัฒนธรรม หรือขับรถมา จอดรถที่ห้างได้ สามารถประทับตราจอดรถฟรี (3 ชม.)ได้ครับ ร้าน Suzuki Coffee จะเป็นร้านที่ขายเน้นขายเครื่องดื่ม ประเภทกาแฟนะครับ โดยร้านจะเปิดเป็นห้องๆ เดินเข้าจากบริเวณทางเดินของห้างได้เลย บรรยากาศร้านจะเป็นแบบเรียบง่าย มีเคาเตอร์บาร์ให้นั่ง ประมาณ 4-5 ที่ สั่งแล้วรอเสิร์ฟได้เลยครับ เมนูของทางร้านก็จะมีทั้งเมนูกาแฟ โกโก้ และผลไม้ปั่นครับ โดยราคาต่อแก้วนั้น แบบร้อนถ้วยเล็ก ราคาจะอยู่ที่ 40-60-80 นะครับตามขนาดไซด์แก้ว และแบบเย็นราคาจะเริ่มต้นที่ 70-90 บาทครับ ^^ สำหรับในวันนี้ผมสั่ง กาแฟคาปูชิโน่ร้อนครับ ( ถ้วยเล็ก 45 บาท ) พอมาเสิร์ฟปุ๊บ ออกมาเป็นถ้วยเล็กๆ มีหน้าตาสวยฟองฟู่ๆ น่ารักน่ากินมากครับ เทน้ำตาลทรายเข้าไปเพิ่มความหวาน กินแล้วขบหวานนิดๆได้รสกาแฟดีเลยดีเดียว อ่อ ที่นี่ใช่กาแฟสดในการทำนะครับ ทำให้ดูสดๆเลย ^^ สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน) รสชาติ : 4 = ยอมรับว่าไม่ใช่คอกาแฟ อร่อยมากอร่อยน้อยก็ไม่รู้ แต่ผมกินแล้วโอเคเลยครับแก้วนี้ บรรยากาศ : 2.5 = ร้านจะดูมืดๆไปนิด ไม่ค่อยมีการตกแต่งซักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีกลิ่นและแอร์เย็นดีครับ บริการ : 4 = บริการดีเสิร์ฟถึงที่ พูดจาไพเราะ ^^ ราคา : 3.5 = ราคาประมาณมาตรฐานกาแฟสดทั่วไป ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไปครับ ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ นายลักกี้ Review at 25 / 01 / 55 มาดูรูปกันดีกว่าครับ

ร้้านกาแฟ Suzuki ..ถึงร้านจะเล็ก ไม่ติดหรู แต่กาแฟเค้าแจ๋วจริงนะ
ร้านกาแฟ Suzuki สาขานี้อยู่คู่ Fortune Town มาตั้งแต่สมัยยังมีห้าง Yaohan ค่ะ จำได้ว่าถูกใจกลิ่นรสกาแฟที่นี่มากมาย มาเมื่อไหร่เป็นต้องแวะ แต่หลังจากไม่ได้มาซะหลายปีจนเปลี่ยนทั้งห้าง เปลี่ยนทั้งเจ้าของโรงแรมที่อยู่ตึกเดียวกันไปแล้ว ล่าสุดนี้แวะไปดูก็เห็นร้านนี้ยังมีอยู่ แม้จะดูเก่าลงบ้าง แต่ก็ดีใจที่ได้เจอค่ะ เลยเข้าไปสั่งกาแฟมาจิบฟื้นความหลังกันหน่อย ● Hot Caramel Latte (55 บาท) – กาแฟเค้าย...อ่านต่อ
เมล็ดกาแฟชั้นดีที่มีขายมานาน
เมล็ดกาแฟของยี่ห้อนี้มีขายตามห้างมานาน รับประกันถึงคุณภาพได้เป็นอย่างดี คราวนี้ได้ลองเองจากร้าน กาแฟที่นี่ กลิ่นหอมแนว นัตตี้ มีความเปรี้ยวติดปลายลิ้นนิดเดียวพอสดชื่น บอดี้ก็เข้มข้น กำลังดีไม่หนักไป ไม่เบาไปดูเพิ่มเติม
แวะชิมช็อกโกแลตร้อน ที่ Suzuki Coffee
วันนี้มีธุระออกมาข้างนอก ระหว่างนั่งรอ เลยมองหาของอร่อยๆ ในโลตัส รัชดา ดูสะหน่อย (คาร์ฟู รัชดา เก่านั่นเอง) เรามาช่วงบ่ายๆ พอดี คนเยอะ ส่วนมากเท่าที่มอง โซน Food จะขายดีนะค่ะ ตอนนี้อยากได้เครื่องดื่มร้อนๆ สักแก้ว และขนมปังให้อุ่นท้องพอประมาณ เลยเดินมาเจอ Suzuki Coffee พอดี ขอแวะสักหน่อย เราว่าร้านนี้เน้นพวกเครื่องดื่มต่างๆ ชา กาแฟ ราคาก็เหมือนร้านกาแฟทั่วไปนะค่ะ ขอสั่งเป็นช็อกโกแลตร้อน และ ขนม...อ่านต่อ