4.186098654708521 27 รีวิว 123 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
  • ที่อยู่ สุขุมวิท 36 (ซอยมายชอยส์ ใกล้ BTS ทองหล่อ) กรุงเทพมหานคร 10110
  • เว็บไซต์ http://www.facebook.com/InTheMood.Bangkok
  • เบอร์ติดต่อ 02-661 5076, 075-684 553
  • ช่วงเวลา อ. - ศ. : 17:30 - 23:59 ส. อา. : 11:30 - 14:30, 17:30 - 23:59
  • ช่วงราคา มากกว่า 500 บาท
  • ที่จอดรถ จอดข้างทาง
  • รับบัตรเครดิต รับ
  • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
  • สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
  • รับจองล่วงหน้า รับ
  • แอลกอฮอล์ เบียร์ คอกเทล ไวน์
2 คน เคยมากินที่นี่
คนแรกที่รีวิว
13.723866100.577432

ร้านใกล้เคียง

1. Dunkin Donuts Gateway Ekamai
    13.723332425203527100.57810987817379
  2. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเม้ง
    13.723238100.57689
  3. มายช้อยส์
    13.72412433100.5775334
  4. Larry's Dive
    13.723585100.577366
  5. TOAST BOX Gateway Ekamai
    13.723874397468956100.57795967446896

Rating Distribution

Reviews (27)

WaEw Khoman
เขียนรีวิวร้าน In the Mood for Love: Sushi Bar & Bistro
2 84 10 0
9 ก.พ. 2012
sooooooooo gooooood! :D
อร่อย แท่ แปลกใหม่และดี
i recommend everyone to try here at least once!!!
and order C4.. SOOOOOOOO GOOD!
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
  • pattrawoots
    2 สัปดาห์ที่แล้ว
    ร้านซูชิสไตล์ Fusion อีกร้านนึง ... ชอบกินหนอน อร่อยดีครับ (roll รูปหนอน - Caterpillar)
    หลายคนอาจจะขับผ่านร้านนี้อยู่บ่อยๆ แต่ไม่ได้สังเกตว่ามีร้าน Sushi ดีๆ อยู่ในซอยนี้ (มาจากทางพระราม 4 จะเป็นซอยแสนสบาย แต่ถ้าเข้าจากทางสุขุมวิท จะเป็นซอยที่ปากซอยเป็นคอนโดที่ชื่อ Remix)

ที่จอดรถของร้านนี้ไม่ได้อยู่ติดกับร้าน เราต้องไปจอดที่โรงเรียนนานาชาติ Trinity ซึ่งอยู่ในซอยเดียวกัน (ถ้ามาจากทางพระราม 4 จะเห็นป้ายโรงเรียน ต้องเลี้ยวซ้าย แต่ถ้ามาจากทางสุขุมวิทก็ต้องขับผ่านร้านไปก่อนแล้วเลี้ยวขวา แต่คงต้องบอกพนักงานหน้าร้านไว้ด้วยว่า แล้วเค้าจะให้รถกอล์ฟของทางร้านไปรับตอนเราจอดรถเสร็จ)

ร้านนี้ตกแต่งเจ๋งดีครับ ผมเข้าใจว่าทางร้านจงใจตกแต่งให้เหมือนในหนังที่ชื่อตรงกับชื่อร้านเด๊ะๆ นะครับ ... ภายในร้านมีแบ่งเป็นโซนๆ ไป วันที่ผมไปผมจองไว้แล้วได้โซนด้านในสุด แยกตัวออกจากโซนที่มี Sushi bar (ดูจากบิลแล้วเค้าเรียกโซน VIP ... แต่ก็ไม่ได้เป็นโซนที่นั่งหรูอะไรนะครับ)

เริ่มต้นสั่งอาหาร เปิดเมนูมาอย่างมึนๆ ไม่รู้จะสั่งอะไรดีจริงๆ ไม่อยากจะทำเด๋อเลยให้พนักงานแนะนำให้ซะเลย ได้มา 3 เมนู แล้วก็สั่งเสริมไปอีก 1 เมนู

- Guilty but happy (360.-) เป็นเมนูที่พนักงานแนะนำ แต่ไม่ค่อยถูกใจครับ คำใหญ่ไปนะผมว่า เคี้ยวแล้วไม่รู้รสชาติปลาอะไรเลยอะ -_- ... กลายเป็น Guilty but not happy ไปซะงั้น

- Aburi Set (650.-) เป็นซูชิเซ็ตที่มีเฉพาะช่วงที่ผมไปทานพอดีเลยต้องสั่งมาลองหน่อย ปลาที่ให้มาใน set ไม่ได้เป็นแบบราคาแพงๆ ครับ อร่อยและสดดีมากครับ แต่ผมว่าราคาสูงไปอะ

- Very salmon (340.-) เห็นคนแนะนำกันเยอะ อร่อยดีครับ เป็น roll ที่ใส่จัดเต็มแซลมอนดีครับ

- Caterpillar (360.-) เมนู roll เด็ดเลยสำหรับมื้อนี้ ตกแต่งมาเป็นรูปตัวหนอนน่ารัก เห็นแทบทุกโต๊ะสั่งเมนูนี้ อร่อยถูกใจครับ

โอเคกับคุณภาพอาหารและบรรยากาศร้านครับ เหมาะกับการพาสาวมาทานดี

ปล. รีวิวนี้เขียนทิ้งไว้นานมากๆๆๆๆ แต่ลืมโพสซะงั้น ขอเอาของเก่ามาโพสซะหน่อย ราคาอาหารอาจจะเปลี่ยนไปบ้างแล้ว ฮ่าๆ
    มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
    Caterpillar
    • Mûay
      2 สัปดาห์ที่แล้ว
      ชอบหนอนเหมือนกันคะ เค้าทำได้อร่อยดี 😋
    • PKHoongie
      2 สัปดาห์ที่แล้ว
      มีอีกเมนูนึงค่ะ อยากแนะนำให้ลองมาก ฟินที่สุด แต่นึกชื่อไม่ออกจริงๆ เด่วจัดรูปให้ทางกรุ๊ปนะคะ^.^
    • Piyadit Chai Aung Atsavasirisuk 2 สัปดาห์ที่แล้ว
      รีวิวได้ชัดเจนมากครับ ขนาดเคยไปแล้ว พออ่านรีวิวยังอยากไปกินอีกเลย ขอบคุณมากนะครับ :)
  • 5
    16 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOS
    ซูชิฟัวกราส์ สุดยอดดด !!!!
    in the mood for love... ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวฟิวชั่น... โดดเด่นที่บรรยากาศสุดชิค เชฟปั้นซูชิให้ดูสดๆ ได้อรรถรสในการกินไปอีกแบบ ^^

เมนูแนะนำ ที่เด่นๆ คงไม่พ้นเมนูชื่อเก๋ๆ อย่าง guilty but happy ต่อด้วย caterpillar roll
    สเต็กอกเป็ด เสต็กเนื้อ รสเข้มข้น ทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ เด็ดมากก เข้ากันสุดๆ

คุณภาพสมราคาแบบนี้เอาไปเลยค่ะ 5 ดาว !!!!
    มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก
  • Nooam Yeah
    8 34 8 0
    3 สัปดาห์ที่แล้ว
    อาหารอร่อย สด บริการเลิศ
    อยากทานอาหารญี่ปุ่นต้องมาแถวสุขุมวิท ร้านเยอะมาก โดยเฉพาะร้านนี้อร่อย สด บรรยากาศดี แถมบริการดีมาก ใครที่ชอบลองมาชิมดูนะคะ
    ชมรีวิว เพิ่มเติม ที่นี่ >>> http://www.nooam.com/restaurant/141_รีวิว-ร้านอาหารญี่ปุ่น-in-the-mood-for-love
    251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
    เมนูเด็ด
    very salmon happy but guilty
  • Ploysaii
    2 9 2 0
    2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOS
    สด ดี สะอาด อร่อย!!
    Enjoy eating @ in the mood for love
    วันนี้เป็นวันพิเศษ เลยอยากจะหาอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ทาน ก็เลยนึกถึงร้านนี้ที่เพื่อนแนะนำกันเข้ามา ก็โทรไปจองตอน 2ทุ่ม รถติดนิดหน่อยเลทไปครึ่ง ชม ได้

มาถึงได้นั่ง Sofa happy กะที่นั่งมากนั่งสบาย เห็นภาพในร้านมุมกว้างดีและก็เห็น bar ที่chef ทำsushi ให้เราทาน

มาถึงก็สั่ง Chuka kurage -แมงกระพรุนน้ำมันงา
    อร่อยนะ แต่ทุกร้านที่กินก็อร่อยเหมือนกัน แต่ร้านนี้ได้เยอะแต่ราคาก็สูงขึ้น

เมนูที่2 ก็คือ Sashimi red เรียกน้ำย่อย รสชาติดีมากสดมาก มีชูทาโร่ seasonนี้ด้วยเนื้อปลาละลายในปากไม่ละลาย ฟในมือ เวิร์คอ่ะ เรียกน้ำย่อยมากๆราคา 950 บาท

เมนูที่3 สั่ง signature ของร้านนี้เห็นใครรีวิวก็ต้องมีเมนูนี้ ก็คือ หนอนชาเขียว5555

เมนูที่4 Salmon &Lemon ใช้ได้ไม่ถึงกับอร่อยมากราคา 380 และก็สั่งซุปหอยตลับมาแก้เลี่ยน น้ำซุปอร่อยมากแต่หอยคาวนิดนึง

เมนูสุดท้ายก่อนดื่มค๊อกเทลก็คือ Omakase เมนูตามใจเชพ 1,300 บาท แต่อร่อยนะ แพงมากแต่อร่อยจริงๆ ไม่ผิดหวัง
    ถ้าเกิดเป็น Special day แนะนำเลยแต่อย่ามาบ่อยเดี๋ยวจน
    สรุปค่าเสียหาย เลขสวย. 4,567฿~~~
  • Alisa Lam
    10 ธ.ค. 2012 via Wongnai for iOS
    Like having dinner at home
    วันนี้พาเพื่อนloveมาวันเกิดที่นี่เพราะเหมือนนั่งเล่นที่บ้าน แต่มี sushi อร่อยๆหน้าตาดีๆ ให้กิน พร้อม cocktails

โอเค... ร้านนี้ไม่เขียนเยอะ เอาเป็นว่า ไปบ่อยมากเพราะชอบบรรยากาศที่นี location ก็ใกล้ทองหล่อ อาหารดี

cocktails อร่อย

เด็กเสริฟบริการดีมากๆ เจ้าของ(คุณ run) ก็น่ารัก ปกติก็จะเห็นเค้ายุ่งๆอยู่หลังsushi bar ม้วนชูชิให้เรากินกัน บางวันถ้าว่างก็จะเมาด้วยกัน 55555

ชอบค่ะ กันเองดี อย่างงี้นั่งได้นาน
    251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ปาร์ตี้ เที่ยว คู่รัก
    Four Seasons Sushi
    • B-BoNuS
      11 ธ.ค. 2012
      อ่านชื่อร้านก็ไม่กล้าเข้าแระค่า เหมือนมิใช่ร้านของเรา -_-!
      11 ธ.ค. 2012
      ทำไมล่ะค่ะ ร้านออกจะน่ารัก. :))
    • Pat Sathienthirakul
      12 ธ.ค. 2012
      ผ่านทีไรก็เอาจักรยานปั่นไปทุกที ไม่รู้มีที่จอดมั้ย??
      มีค่ะหลังร้าน
    • Pat Sathienthirakul
      13 ธ.ค. 2012
      เหงื่อตากๆเบย มีบาร์ทานซุชิมั้ยครับ? จะได้เอาตัวล็อคไปถ้าไม่มีน้องๆดูให้ครับผม
    • workofpete 13 ธ.ค. 2012
      จักรยานนพี่ปั่นไปไหนนบอกด้วยจะได้ไปปลดล็อก
    • Tannu Noppadonolankul
      555 ฮาตรงปลดล็อก
    • Jack Duangmanee
      28 ธ.ค. 2012
      รู้จักพี่ปิ้ม เจ้าของร้านหรือเปล่าครับ
    • Thor Verapatc 2 เดือนที่แล้ว
      ขอบคุณครับ อยากไปอยู่ใน mood นี้บ้าง
< prev| หน้า : 1234...6|
120959154612889 UA-18335606-1