Rating Distribution

Reviews (1)

11 ก.พ. 2012
ไอศกรีมโฮมเมดอร่อย เข้มข้น
Squeeze มันมีไอศกรีมโฮมเมดด้วยแหละ

และอร่อยมากด้วย อร่อยกว่าแบรนด์แพงๆ แบรนด์อื่นที่เคยกินอีก

ถ้าไปเจอคีออสไฮศครีมโฮมเมดของ Squeeze ที่ไหน ลองซื้อมาชิมกันดูนะ

รสที่เราชอบกินก็มี แมคคาเดเมีย ราส์เบอร์รี่ชีสเค้ก (จริงๆ จำไม่ได้ว่าใช่ราสืเบอร์รี่ใช่รึเปล่า แต่มันเป็นชีสเค้กแน่นอน และน่าจะมีอยู่ชีสเค้กเดียวด้วย)

1 scoop ประมาณ 45 บาท 2 scoop รู้สึกจะ 70กว่าบาท ถ้าแต่งหน้าก็ 80 กว่าบาท

เราชอบแต่งแบบใส่บราวนี่ อร่อยดี เนื้อไฮศกรีมโฮมเมดมันจะเหนียวๆ หนืดๆ รสชาติเข้มข้นนมเนยสุดๆ มีผลไม้ frozen เป็นชิ้นเป็นคำดี เพราะแบรนด์นี้เค้าขายน้ำผลไม้แช่แข็งปั่นอยู่แล้วนิ วัตถุดิบแบบนี้ เค้าจึงเชี่ยวชาญ
เรายอมเดินตากแดดไปซื้อมันน่ะ เวลานั่งอยู่ที่ออฟฟิศ คืออยากกินมาก อร่อยจริงๆ นะ
คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
รสราสพ์เบอร์รี่ชีสเค้ก รสแมคคาเดเมีย
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >