ร้านอาหารที่น่าสนใจ
13 ก.พ. 2012
via
Wongnai for Android
รสชาติออกไปทางหวาน ซึ่งคนทั่วๆไปน่าจะชอบ
251 - 500 บาท
หิวโซ
เพื่อนฝูง
หมูตกครก ปลาหมึกทอดกรอบ-
8 พ.ย. 2011หมูตกครก อร่อยสุดยอดร้านนี้สำหรับผมถือว่าอยู่ในร้านต้นๆเวลานึกอยากทานส้มตำ เพราะทุกเมนูที่สั่งไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย และวันนี้ก็ได้มาทานอีกครั้งเพื่อรีวิวใน Wongnai โดยเฉพาะ จึงสั่งอาหารมาเยอะพอสมควร หมูตกครก เพราะเป็นเมนูเด็ดของร้านอร่อยมากครับ หมูตกครกจะมีทั้งแบบตำปูและตำไทย เพราะฉะนั้นเวลาสั่งต้องบอกด้วยนะครับว่าชอบแบบไหน ถ้าไม่บอกทางร้านจะทำมาแบบตำปูนะครับ
ของทอดร้านนี้ก็อร่อยมากครับ แป้งที่ใช้ทอดทำให้เมนูทอดทุกเมนูมีความกรอบพอดี และหอมอร่อยมากครับ ของทอดที่แนะนำก็คือ ส้มตำทอด หมึกชุปแป้งทอด เห็ดชุปแป้งทอด อร่อยทุกเมนูเลยครับ
ส่วนเมนูอื่นๆ เช่น ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดมากครับ ต้องสั่งทุกครั้งเช่นกันครับ ไก่ย่าง คอหมูย่าง ส้มตำ เมี่ยงกุ้ง และอื่นๆ อร่อยทุกเมนูจริงๆ
เพื่อนๆคนไหนผ่านมาทำธุระแถวธนาคารกสิกรสำนักงานใหญ่บนถนนราษฎร์บูรณะ ก็แนะนำเลยครับ ^^
101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูงลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
หมูตกครก หมึกชุปแป้งทอด ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ส้มตำทอด -
10 ธ.ค. 2011 via Wongnai for iOSอร่อยแต่ไม่สะอาดผักเจอหนอนก็เคยมาแล้วครับ / แนะนําว่าสั่งเป็นอาหารที่ต้องปรุงสุกจะดีที่สุดเพราะว่าร้านนี้ไม่เน้นความสะอาดสักเท่าไหร่ ผักสดจะมีกลิ่นเคมีอยู่มาก ล้างไม่สะอาดเอาเสียเลย ต้องระวัง แต่อาหารทานอร่อยดี ก็ต้องเสี่ยงกันบ้างล่ะครับ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
ไก่ย่าง ลาบกุ้งลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
19 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOSอาหารอร่อยมากอร่อยทุกเมนูค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
4 พ.ย. 2012 via Wongnai for iOSหลังจากวิ่งออกกำลังกายที่ใต้ทางด่วน ก็จะมาทานร้านนี้ อร่อยราคายุติธรรม101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ไก่ย่าง กุ้งชุบแป้งทอด ส้มตำปลากรอบ ลาบหมูลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
8 ม.ค. 2011 via Wongnai for iOSชอบครับ ส้มตํา หมูตกครกอร่อยครับ คนมากินเยอะ ราคาม่ะแพงชอบครับ ส้มตํา หมูตกครกอร่อยครับ คนมากินเยอะ ราคาม่ะแพงลิงค์สำหรับรีวิวนี้