• ที่อยู่ ถนนเอกทักษิณ (ตรงข้ามธนาคารออมสิน หมู่บ้านเมืองเอก) หลักหก , เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี 12000
 • ย่าน รังสิต - คลองหลวง
 • เว็บไซต์ http://www.facebook.com/KumaYakiniku
 • เบอร์ติดต่อ 085-215-5261
 • ช่วงเวลา ทุกวัน : 16:00 - 23:00
 • ช่วงราคา 101 - 250 บาท
 • ที่จอดรถ จอดข้างทาง
 • รับบัตรเครดิต ไม่รับ
 • สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
 • สำหรับเด็ก เหมาะสม
 • รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

Rating Distribution

คนแรกที่รีวิว

Reviews (34)

4
22 ก.พ. 2012 via Wongnai for iOS
ราคา ต่อ คน เท่าไร คับ
 • 4
  31 ต.ค. 2013
  บุฟเฟต์คุณภาพดีที่ KUMA Yakiniku รังสิต
  อาหารประเภทปิ้งย่าง นอกจากคิดถึงอาหารเกาหลีอย่าง Sukushi แล้ววันนี้มาเยี่ยมเพื่อนแถวรังสิต เพื่อนพามาทาน Kuma Yakiniku ที่ร้านนี้ไม่ใช่ปิ้งย่างแบบเกาหลี แต่เป็นสไตล์ปิ้งย่างของญี่ปุ่นค่ะ เมื่อพูดถึงญี่ปุ่นเราอาจจะพอจินตนาการได้ว่าคับกล่องเรื่องคุณภาพและร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

  เนื้อวัวที่สดใหม่มีให้เลือกหลากลาย หมูสไลด์บางได้ที่พอคำหลังย่างสุก กุ้ง หอย ปลาหมึก มีซุชิพอคำ ยำสาหร่าย เกี๊ยวซ่า ข้าวกระเทีม ซุปมิโสะ เสิร์ฟแบบไม่อั้น สามารถเรียกพนักงานได้ตลอดเวลา ส่วนเครื่องก็จะมีน้ำอัดลมต่างๆ ชาเขียว ไว้คอยบริการค่ะ ออ....ตัวร้านเป็นแบบสองชั้นๆบนเป็นแอร์ปรับอากาศ แต่ถ้ามากันหลายคนแนะนำให้โทรจองโต๊ะล่วงหน้านะคะ เพราะโต๊ะที่ร้านนี้มีไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่ลูกค้าล้นหลามมาก
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
 • 4
  3 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  อร่อยๆๆ รักษาคุณภาพไว้แบบนี้ตลอดไปนะ
  บุฟเฟ่ร้านนี้ มีให้เลือกหลายราคา 239, 299, 339
  วันนี้ไปลองครั้งแรก ลองแบบ 339 เลย
  คุ้มดี ได้ทุกอย่าง นั่งได้ 1:45 ชม.

  ชอบทั้งเนื้อและหมู อร่อยนุ่ม แล่บางมากๆ ชอบสุดๆ
  อาหารทะเลก็อร่อย ปลาหมึกสดมากๆ
  มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ แซ่บๆ

  พนักงานบริการดี ร้านสะอาด
  ไว้จะไปกินอีกนะ
  251 - 500 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ
 • 4
  2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
  ชาบู รสชาติดี วัตถุดิบดีมาก และราคาไม่แพง
  ร้านนี้ส่วนของชาบูจะอยู่ด้านบนนะค่ะ น้ำซุปญี่ปุ่นคิดว่าข้นไปหน่อย ทานไปนานๆจะเลี่ยน อาจจะเลือกสองน้ำซุปแบ่งอย่างละครึ่งหม้ออย่างเช่นเลือกน้ำซุปต้มยำด้วยอีกด้าน ส่วนตัวชอบเนื้อสัตว์ทุกอย่างของทางร้าน คุณภาพดีเกินราคา จัดจานมาเสิร์ฟอย่างดีจานให้มาใหญ่มาก ไม่มีหวงของค่ะร้านนี้ ระวังตรงสั่งมาเยอะจะทานไม่หมดนะค่ะ เหมือนตอนเราไปครั้งแรกนึกว่าจานไม่ใหญ่มาก เผลอสั่งไปเยอะเลย แนะนำสั่งทานปูอัดคู่กับยำสาหร่าย อร่อยมากค่ะ :)
  เพื่อนฝูง
  • Jeeranun Tansakul 2 เดือนที่แล้ว
   ว้าวววว อยากทานเลยคร้าาา
  • taluidax 2 เดือนที่แล้ว
   ไปทานตอนกี่โมงอะคะ และคนเยอะมะคะ ตอนนั้น
 • 3
  12 มี.ค. 2011
  สำหรับคนที่รักการทานบุฟเฟต์ ต้องไม่พลาดร้าน KUMA YAKINIKU...
  สำหรับคนที่รักการทานบุฟเฟต์ ต้องไม่พลาดร้าน KUMA YAKINIKU อยู่ในหมู่บ้านเมืองเอกโครงการ 1 ถ.พหลโยธิน87 หรือจากทางเข้าม.รังสิต ขับตรงเข้าเรื่อยๆๆจนผ่านร้าน Sweet duck จะอยู่ซ้ายมือ ก็หาที่จอดรถได้เลยค่ะ สำหรับร้านนี้จะเป็นบรรยาศโอเพ้นแอร์นะค่ะ แต่ก้อไม่ได้ร้อนมาก ถ้าได้โต๊ะที่ติดด้านริมจะมีลมพัดบรรยากาศสบายๆๆค่ะ ถ้ามาหลายๆๆคนโทรไปจองโต๊ะก่อน 085-2155-261 จะสะดวกกว่าค่ะ เมนูในร้านจะแบ่งเป็นส่วนบุฟเฟต์ 229 เต็มไม่อั๋น ทั้ง เนื้อโคขุน ปลาดอลลี่ เบคอน ปลาดอรี่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนซ์ตัวใหญ่ๆ เบค่อน ปลาหมึก ยำสาหร่าย สลัด เห็ดออรินจิ ข้าวผัดกระเทียม ซุปมิโซีะ ค่ะ ที่ถูกใจมากก็จะเป็น เบคอนสคลิป เนื้อลายมัน สันคอหมูนิ่มมาก สะโพกไกฺ่BBQหมักด้วยสุตรเฉพาะของทางร้าน ได้สะโพกไก่สีสวยกลิ่นหอมมากค่ะ ปลาดอลลี่ของที่นี้สดมาก ไม่มีกลิ้นคาวเลย และหอยแมลงภู่ไซด์ใหญ่จุใจค่ะ เข้ากับกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดของทานร้าน ส่วนน้ำจิ้มส่วนของพิเศษที่ต้องจ่ายตังค์เพิ่มพวก ปลาแซลมอนกับกุ้งแม่น้ำ ลองสั่งมาก้อสมราคาค่ะ แต่เฉพาะของในบุฟเฟต์อย่างเดียวก้อมีให้เลือกทานเยอะมาก หลังจากทางร้านปรับราคาขึ้นอีกนิดหน่อยก้อมีของทานเล่นเป็นและทาโก๊ะยากิฟรีให้คละ 2 ลูกด้วยค่ะ สำหรับเครื่องดื่มจะเป็นรีฟีลเติมได้ไม่อั๋นเปลี่ยนน้ำได้ตลอดค่ะ มีพวกน้ำอัดลม ชาเขียว และชามะนาวค่ะ น้ำอัดลมที่นี้ใช้เปิดเป็นขวดลิตรใหญ่ไม่ได้เป็นแบบกดจากเครื่องค่ะ ทานอิ่มแล้วก็มีของหวานเป็นไอศครีมมีให้เลือกสองรสวนิลากับสตอเบอรรี่ค่ะ การบริการถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ สามารถให้เปลี่ยนถ่าน เป็นตะแกรงย่างได้ตลอด ของเสริฟเร็ว และพนักงานเคยเดินมาเติมน้ำให้ตลอดค่ะ ใครอยู่แถวๆๆเมืองเอกก้ออย่าลืมไปลองทานกันนะค่ะ
  หน้าร้าน ติดเมนูขนาดใหญ่ไว้ด้วย ที่ ร้านอาหาร KUMA YAKINIKU
  หน้าร้าน ติดเมนูขนาดใหญ่ไว้ด้วย
  สั่งมาทุกอย่าง อร่อยมาก ที่ ร้านอาหาร KUMA YAKINIKU
  สั่งมาทุกอย่าง อร่อยมาก
  มากันกรุ๊บใหญ่แต่ถูกใจทุกคนเลย ที่ ร้านอาหาร KUMA YAKINIKU
  มากันกรุ๊บใหญ่แต่ถูกใจทุกคนเลย
 • 4
  30 พ.ค. 2013
  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น
  ปกติเวลาพูดถึงบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เราก็มักจะนึกถึงร้านหมูย่างเกาหลีกันใช่มั๊ยล่ะ แต่งวดนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นกันมั่งดีกว่า กับร้านที่มีชื่อว่า KUMA YAKINIKU

  ร้านนี้จะอยู่ไกลไปสักหน่อย ไม่สิไกลมากเลยล่ะค่ะ(ถ้าวัดจากบ้านเรานะ แหะๆ) ร้านนี้จะมีสองชั้นค่ะ ชั้นหนึ่งจะเป็นแบบไม่มีแอร์ แต่ถ้าคนขี้ร้อนแนะนำว่าขึ้นชั้นสองเถอะ อ้อ! แล้วก็ถ้าคิดจะมากันเป็นกลุ่มใหญ่ เราแนะนำเลยว่าโทรมาจองที่ก่อนนะคะ ไม่งั้นอาจไม่มีที่นั่งได้เพราะลูกค้าเยอะมากเลยล่ะ

  เนื้อของที่นี่ค่อนข้างจะสดนะคะ แต่หมูสไลค์บางไปหน่อย นอกจากเนื้อหมูแล้วก็มีเนื้ออย่างอื่นอีกเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ ส่วนที่เราชอบที่สุดคือน้ำจิ้มเขาอร่อยมากเลยค่ะ ช่วยเพิ่มความอร่อยเวลากินได้อีกเยอะเลยล่ะ อิอิ
  251 - 500 บาท
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...7|

แผนที่ร้าน KUMA YAKINIKU

13.965253000000004100.59623904662703

ร้านใกล้เคียง

Search more »

ร้าน KUMA YAKINIKU มีอยู่ใน 1 Guide

 • 7 ร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบู เนื้อย่าง น่าลิ้มลอง
  ปฏิเสธกันไม่ได้จริงๆว่า เทรนด์ เนื้อย่าง สุกี้ ชาบู หมูกระทะในเมืองไทย แรงมาตลอด 2-3 ปีที่แล้ว สาเหตุก็ง่ายๆครับ กินแล้วมันโคตรมีความสุขเลย ครั้งนี้เราเลยรวบรวมร้านบุฟเฟ่ต์คุณภาพดีมาฝากกัน 7 ร้าน แนะนำมาจากสมาขิกกันทั้งนั้น!