Mango Tango สยามสแควร์

3.717808219178082 20 รีวิว 85 รูป พิมพ์ แก้ไขแจ้งปิด/ซ้ำ เป็นเจ้าของร้าน?
13.744407100.534241

13.74424606100.533555

Browse Nearby

ปทุมวัน

Rating Distribution

Reviews (20)

T1D3
เขียนรีวิวร้าน Mango Tango สยามสแควร์
25 ก.พ. 2012
อยากทาน "มะม่วง" ต้องนึกถึงที่นี่ !

สำหรับร้าน Mango Tango ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 5
อยู่ใกล้ๆกับร้านส้มตำร้านดังนั้นคือ ร้านตำนัว นั้นเอง
ร้านอยู่ติดริมถนนเลยครับ เห็นชัด จากการตกแต่งและเป็น
กระจกใสมองเห็นทั้งร้านครับ ร้านค่อนข้างเล็กๆ มีโต๊ะไม่
เกิน 10โต๊ะ เวลาจะทานอาจต้องรอคิวหน่อยครับ หากไป
ช่วงเวลาที่คนเยอะพอดี เพราะร้านเล็กครับ ในเรื่องของการ
ตกแต่งนั้นเอาไปเต็ม 10เลยครับ ตกแต่งได้น่ารักและดึง
ดูดใจลูกค้าเป็นอย่างมาก วัยลูกค้าส่วนใหญ่ที่นั่งก็จะเป็น
เกือบทุกๆวัยปนกันครับ อย่างวัยทำงาน วัยเรียน แล้ว
ร้านจะแน่นอยู่ตลอดครับ ทำให้ส่งผลให้การรอเมนูที่สั่งไว้
อาจจะใช้เวลาสักนิดครับ จากที่ดูในร้านจะสามารถรับลูกค้า
ได้เกือบ 20ครับ มีเก้าอี้เยอะครับ

สำหรับร้าน Mango Tango นี้ แค่ชื่อทุกคนก็น่าจะทราบ
กันดีอยู่แล้วว่าต้องขายอะไรเป็นหลัก นั้นคือ "มะม่วง" นั้น
เองครับ เป็นการที่เอา มะม่วงไทย มาผสมกับขนมต่างชาติ
ไม่ว่าการนำมาทำเป็นเจลลี่,ไอศครีม,พุดดิ้ง เป็นต้นครับ
ล้วนแต่เป็นผลิตผลมาจากการเอามะม่วงมาทำทั้งนั้นครับ
สำหรับใครที่ชอบการทานมะม่วงเป็นชีวิตจิตใจหรือคนที่
อยากทานของหวานแต่ต้องการประโยชน์บ้าง ผมแนะนำ
เป็นร้านนี้เลยครับ เป็นขนมหวานที่ให้สุขภาพที่ดี เพราะทำ
มาจากผลไม้ครับ แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่อ้วนนะครับ ก็ควรทาน
แต่พอดีครับ ส่วนรสชาติก็แล้วแต่เมนู จะมีทั้งหวาน/เปรี้ยว
แล้วแต่สั่งและความชอบครับ

สำหรับด้านที่จอดรถนั้น ต้องจอดตามถนนในสยามสแควร์
ครับ ไม่มีการปั้มบัตรจอดรถใดๆ เรียกได้ว่าใครอยากทาน
ก็ต้องแอบอดทนสุดๆครับ ทั้งการรอคิวหรือการหาที่จอดรถ
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
  • Vasin Apiratikul
    26 ก.พ. 2012
    ผ่านบ่อยอยู่ร้านนี้ ค่าเสียหายสูงไหมครับ ฮิฮิ ^^
  • Orain Tnn.
    19 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOS
    มะม้วงงงงงมะม่วง:)
    ร้านนี้ึเป็นที่รู้จักดีย่านสยามค่ะ อยู่ตรงข้ามสยามกิจ
    เป็นร้านที่สร้างความสดชื่นได้เป็นอย่างดี สำหรับคนรักผลไม้อย่าง "มะม่วงสุก"

ร้านรองรับได้ประมาณ8-10โต๊ะ จัดโคมไฟด้วยตะกร้าสอยมะม่วงน่ารักเชียว

เมนูที่มีก็ได้แก่ พุดดิ้งมะม่วง ไอศครีมมะม่วง สาคูนมสดมะม่วง มะม่วงสมู้ทตี้ ข้าวเหนียวมะม่วง และอีกหลากหลายมะม่วง เท่าที่ลอง ชอบเมนูที่มีนมสด ทำได้หวานเบาๆและเน้นความหวานมะม่วงแทน ส่วนสมูทตี้ก็เข้มข้นมาก แต่ไม่หวานเว่อ สำหรับพุดดิ้งรู้สึกเนื้อแข็งไปหน่อยค่ะ อยากให้ละมุนกว่านี้หน่อย ส่วนเมนูที่ควรสั่งคือเมนูที่มีทั้งข้าวเหนียวมะม่วงและไอศครีม จุใจน่าดูกับมะม่วงลูกใหญ่

ร้านนี้มาคอนเฟิร์มเฉยๆค่ะ ว่าถูกใจแน่นอน :))
    ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
      20 ม.ค. 2013
      คุ้น ๆ ข้าง ๆ โนโวเทลใช่มั้ยคับ
      20 ม.ค. 2013
      ใช่เลยจ้าา:)
      20 ม.ค. 2013
      เดินผ่านตอนแรกนึกว่าร้านทำผมอ่ะคับ 55
      แรงงงง555สีสดใสใช่มั้ยล่ะ
      20 ม.ค. 2013
      สีเยอะพร็อพแยะ ประมาณนั้นคับ ^^
    • HOMESICKALIENN
      20 ม.ค. 2013
      ยังไม่ได้ไปจริงๆจังๆซักที เห็นคนเย๊อออออออเยอะะะะะะะ เดี๋ยวคงลองตอนร้านใกล้ปิด เหอๆๆ
      20 ม.ค. 2013
      ก่อน4ทุ่ม คนยังเต็มร้านอยู่เลยค่ะ
    • Toppy
      21 ม.ค. 2013
      ไม่ได้ไปนานละ อร่อยเหมือนเดิมป่าวฮัฟฟ
      รสชาติมาตรฐานอยู่นะจ๊ะ
    • Tannu Noppadonolankul
      21 ม.ค. 2013
      ไม่ได้ไปนานมากกกก จำได้ว่าไปกี่ที่ก็อร่อยถูกใจทุกที ^^
  • Aspada
    78 24 5 0
    สัปดาห์ที่แล้ว
    ร้านของหวานอร่อยสำหรับคนรักมะม่วง
    ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่เราชอบมาก เพราะมะม่วงที่หวานอร่อย ถูกนำมาดัดแปลงเป็นเมนูของหวาน เครื่องดื่ม ที่ลงตัว และ น่าทานทุกเมนูเลย ร้านนี้ตั้งอยู่สยามสแควร์ซอย 5 อยู่ท้ายซอยเลย เป็นร้านเล็กๆ ที่โต๊ะไม่เคยมีที่ว่าง ต้องรอคิวทุกครั้ง พอได้ทานแล้ว ไม่สงสัยเลยค่ะ ทำไมคนถึงเยอะ เมนูที่ชอบคือ ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง ที่มีไอติมมะม่วงไม่หวานมากแต่เป็นรสชาติมะม่วงแท้ เสริฟมาพร้อมกับมะม่วงแบบไม่ได้ดัดแปลง หวาน หอม สำหรับทานคู่กับข้าวเหนียว และอีกเมนูคือ พุดดิ้งมะม่วง ชิ้นไม่ใหญ่อะไรมาก ทานทีไรต้องสั่งเพิ่มทุกครั้ง เพราะ ทานแล้วเพลินมากๆ แปบๆ หมดจานแล้วค่ะ ราคาของแต่ละเมนูประมาณ 50 – 90 บาท
    101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
  • 5
    28 พ.ย. 2012
    Mango Tango : กินน้ำมะม่วงปุ่นสุดอร่อย ใจกลางสยาม
    วันนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านดังที่สยาม 2 ร้านนะครับ โดยร้านแรกที่ผมจะมารีวิวนี้ เป็นร้านของกินที่ทำเกี่ยวกับมะม่วงทุกเมนูในร้านเลย และเป็นที่นิยมสูงมากๆ
    และร้านมะม่วงที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ

ร้าน Mango Tango ครับ ^^

ที่ตั้ง : สยามสแควร์ ซอย 5
    การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที่สถานีสยาม หรือนั่งรถเมล์สาย 25,48,204 และสายอื่นๆอีกที่มีเขียนป้ายข้างรถว่า สยามสแควร์

ร้าน Mango Tango เป็นร้านของกินที่ทำจากมะม่วงที่มีชื่อเสียงมากในหมู่วัยรุ่นๆอย่างเรา ที่เมื่อเดินผ่านร้านก็มักจะหักห้ามใจไม่ให้กินก็ไม่ไหวเช่นกัน
    โดยร้านนั้นจะเปิดอยู่บยริเวณหัวมุมอยู่ริมถนนเลย สังเกตได้ไม่ยาก และร้านจะมีคนเยอะออกล้นร้านในช่วงเย็นๆ และมีนักท่องเที่ยวมากินกันเยอะพอสมควร
    ร้านจะมีที่นั่งทั้งให้ห้องแอร์และหน้าร้าน ไว้รองรับในกรณีที่ลูกค้ามากันเยอะ บรรยากาศคึกคักกันพอสมควร แบบว่าคนทำนี่ทำกันมือละห้อยกันทีเดียว 555+

เมนูของกินของทางร้านนั้นก็จะเป็นเมนูเกี่ยวกับมะม่วงสุกไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียว ไอศกรีม เครื่องดื่ม ของทานเล่นก็ทำจากมะม่วงสุกทั้งหมด
    ราคานั้นก็จะมีอยู่หลากหลายราคากันออกไป แต่ราคาถูกสุดจะอยู่ที่ราวๆ 45 บาทได้ (ดูรายละเอียดได้จากรูปที่ลง)

สำหรับวันนี้ผมสั่ง มะม่วงปั่นมากินครับ
    รสชาติมะม่วงปั่นแก้วนี้ อร่อยมากๆ ได้รสมะม่วงสุกเต็มๆ มีความหวานอร่อยแบบไม่อยากจะวางมือเลย หวานแบบมะม่วงแท้ๆ ทานแล้วอยากทานอีกติดใจสุดๆ

สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน)
    รสชาติ : 5 = รสชาติมะม่วงปั่นแก้วนี้เอาเต็มไปเลยครับ มะม่วงมีคุณภาพและอร่อยมากด้วย
    บรรยากาศ : 3.5 = ร้านเล็กไปนิด เมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้าที่มา
    บริการ 3 : บริการตามมาตรฐาน
    ราคา : 3.5 = ราคาถือว่าสูง แต่คุณภาพผมว่าก็สูงตาม สมเหตุผลๆ

ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ
    นายลักกี้ Review at 28 / 11 / 55
    เมนูเด็ด
    มะม่วงปั่น
  • Vanessa
    1 3 0 0
    รับ Summer กับเมนูมะม่วงในหลากหลายสไตล์
    Summer นี้ มาคลายร้อนกันกับหลากหลายเมนูมะม่วงค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สยามแสควร์ ซ. 5 ค่ะ ใกล้ๆ กับส้มตำนัว หาไม่ยากค่ะ ถ้าเห็นคนยืนออๆ กันนี่ใช่เลย ^^ ที่ร้านนี้มีหลายเมนูค่ะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมะม่วงปั่น ข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีมมะม่วง พุดดิ้งมะม่วง ฯลฯ แต่ที่อยากจะแนะนำคือ เมนูแมงโก้รุมบ้าค่่ะ เป็นเมนูโปรดเลย ซึ่งนับว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างพุดดิ้งมะม่วง และผลไม้หลาหลายชนิดค่ะ ทานละชื่นใจจริงๆ ยังไงก็ไปลองชิมกันน่ะค่ะ ^^
    ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
    เมนูเด็ด
    แมงโก้รุมบ้า
  • 1
    2 เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS
    เอาไว้หลอกขายนักท่อวเที่ยวต่างชาติอย่างเดียวแน่เลย
    อย่างแรกเลยนะ หน้าตาเจ๊ที่เก็บตังค์ไม่ต้อนรับแขกเลย ยิ่งพอเห็นเปนคนไทย

สั่ง แมงโก้ แทงโก้ มา

ข้าวเหนียวมะม่วง รสชาติธรรมดาถึงไม่อร่อยเลย มะม่วงก็ฝาดๆ

พุดดิ้งนี่หนักสุดเลย จืดสนิท

ไอติมก็งั้นๆ

ที่สำคัญความปรานีตไม่มีเลย

มีดีแค่หน้าร้านดูดีเวลามองจากข้างนอก ข้างในห่วยหมดทุกอย่างทั้งรสชาติและบริการ และความสะอาด ร้านเหนียวๆสกปรก
    • nunee_nina
      2 เดือนที่แล้ว
      เคยนึกอยากไปกิน อ่านแล้วเปลี่ยนใจเลยค่ะ ^^
    • Puchong Khao-uppatum
      2 เดือนที่แล้ว
      เคยกินสมัยร้านเก่ายังอยู่ อร่อย แต่สมัยนี้คนเยอะ มีแต่ฝรั่ง ขี้เกียจรอคิว
    • kittyjaja
      2 เดือนที่แล้ว
      เคยอยากจะลองทานมาตลอด แต่เห็นคนเยอะก็ไม่เอาแล้ว ได้อ่านรีวิวแล้วความอยากลองก็ลดลงเลยค่ะ ฮ่าๆ
< prev| หน้า : 1234|
120959154612889 UA-18335606-1