Save to list 36
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ สุขุมวิท 11 (ร้านอยู่ชั้น 8 ในโรงแรม Aloft ตรงข้าม Bed Supperclub ) คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-207 7000
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 06:30 - 23:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก ไม่เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ คอกเทล เหล้า ไวน์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
20-minute Cured Salmon (2 ครั้ง)
Pasta (1 ครั้ง)
สตูว์เนื้อ (1 ครั้ง)
ปูม้า (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Crave Wine Bar & Restaurant Aloft Bangkok

The Owner

Pop, Clink, Munch!

ที่เครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11

ประสบการณ์ความอร่อยแบบใหม่รอคุณอยู่ ที่ห้องอาหาร เครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ ในโรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 อิ่มอร่อยไปกับอาหารสไตล์ Taste and Share Plates เมนูรังสรรค์จากฝีมือหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ เชฟมาร์ค แฮนนอน จากนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ชิลล์ตอนเย็นหลังเลิกงานกับโปรโมชั่น Pop, Clink, Munch! ในราคาเพียง 990++ บาท รวมไวน์ 1 ขวด เลือกได้ตั้งแต่ไวน์ขาว ไวน์แดง หรือสปาร์คกลิ้งไวน์ และอาหาร Taste ‘n’ Share Plates อีก 5 จาน เลือกได้จากเมนูทั้งหมด ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่มทุกวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 02 207 7080 or facebook.com/crave.aloftbangkok.

Don't Miss

 • อาหารหรูเลิศ ไวน์มีให้เลือกเยอะและไม่แพง!
  แซลมอน 20 นาที , ริซอตโต้ไก่ดำ
  วันนี้เรามาเยือนโรงแรม Aloft Hotel โรงแรมในเครือ Starwood ซึ่งเพิ่งมาเปิดที่ประเทศไทยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โรงแรมหาไม่ยากครับ อยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ตรงข้ามกับ Bed Supperclub พอดี มีที่จอดรถหรือจะใช้บริการ valet ก็ได้ ร้าน Crave ที่เรามากินกันวันนี้เป็นร้านอาหาร signature ของโรงแรมแห่งนี้ โดยตั้งอยู่บนชั้น 8 มีที่นั่งประมาณ 150 ที่นั่ง ก้าวแรกที่ออกมาจากลิฟท์ก็ต้อง surprise กับ wine ce... อ่านต่อ »
  4 มี.ค. 2012
  2 Comments 2
เรียงโดย

Reviews (20)

EDITORIAL
4 มี.ค. 2012
อาหารหรูเลิศ ไวน์มีให้เลือกเยอะและไม่แพง!
วันนี้เรามาเยือนโรงแรม Aloft Hotel โรงแรมในเครือ Starwood ซึ่งเพิ่งมาเปิดที่ประเทศไทยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา
โรงแรมหาไม่ยากครับ อยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ตรงข้ามกับ Bed Supperclub พอดี มีที่จอดรถหรือจะใช้บริการ valet ก็ได้

ร้าน Crave ที่เรามากินกันวันนี้เป็นร้านอาหาร signature ของโรงแรมแห่งนี้ โดยตั้งอยู่บนชั้น 8 มีที่นั่งประมาณ 150 ที่นั่ง
ก้าวแรกที่ออกมาจากลิฟท์ก็ต้อง surprise กับ wine cellar บนชั้น 8 ที่มีไวน์ให้เลือกหลากชนิดจากทั่วโลก ตาม concept "Wines of the World" ที่ต้องมีทุกโรงแรมในเครือ Starwood

เก๋ขึ้นไปอีกก็คือว่าแขกสามารถเลือกไวน์จากเมนูไวน์ซึ่งเป็น iPad โดยสามารถเลือกสั่งเป็นแก้วให้พนักงานนำมาส่งให้ที่โต๊ะ หรือจะสั่งเป็นขวดนำกลับบ้านก็ได้เช่นกัน ทางร้านแนะมาว่าราคาไวน์เริ่มต้นตั้งแต่ 490 บาทจนถึงหมื่นต้นๆ โดยตัวที่ราคาแพงที่สุดของร้านนั้นบางที่ขายถึง 50000 บาท!

มาดูอาหารกันบ้าง เพิ่งทราบว่า executive chef ของที่นี่คือเชฟไนน์ ที่เพิ่งไปแข่งเชฟกระทะเหล็กมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว! โดยในรายการวันนั้นผมบังเอิญได้ดูซะด้วย และพอวันนี้ได้มาทานจริงๆ ได้เห็นมีเมนูหลายอย่างคล้ายๆกับที่ทำในรายการ จึงรู้สึก "อิน" เป็นพิเศษ และยืนยันได้เลยว่า อาหารแต่ละจานนั้นคิดมาเยอะ ไม่ธรรมดาจริงๆ :)

เริ่มที่ appetizer 2 อย่างก่อนคือ "แซลมอน 20 นาที" และ "crab and chips" แซลมอน 20 นาที นี่เป็นเมนูที่เชฟไนน์นำไปแข่งในรายการด้วย (แต่ในรายการเป็นปลานิล) โดยจริงๆแล้วหลักใหญ่ใจความของจานนี้ก็คือสลัดแซลมอนที่เป็นน้ำสลัดแซ่บๆแบบไทยๆ แต่ที่เก๋คือแซลมอนนำไปหมัก (cured) กับเกลือก่อนเป็นเวลา 20 นาที ทำให้มีสภาพกึ่งสุกกึ่งดิบ ให้รสสัมผัสที่นุ่มและมีรสชาติดี จุดเด่นอีกสองอย่างคือพาเมซานชีสอบกรอบที่ใส่ข้าวคั่วไปด้วย ทำให้หอมอร่อยดีเหมือนกัน และน้ำสลัดที่รสจัดจ้านดีมากครับ รายการที่สองคือ crabs and chips แอบเท่ด้วยการแทนปลาด้วยเนื้อปู เนื้อปูมาทั้งหมด 4 กรรเชียง แต่ละกรรเชียงจะมีเนื้อปูยีกับเครื่องปรุงและชุบแป้งขนมปังทอด ทานเพลินๆครับ

main dish สั่งมาสามจานแบ่งกัน ประกอบด้วย "ปลาหิมะนึ่ง" "ริซอตโต้ไก่ดำ" และ "หอยเชลล์ราดซอสกะหรี่" อาหารไม่ธรรมดาซักจานนะครับ ปลาหิมะนึ่งโดดเด่นที่ปลาชิ้นหนาใหญ่มาก และปลาก็นึ่งมาได้พอดี นุ่มละลายในปาก ติดอยู่นิดเดียวคือเป็นนึ่งสไตล์จีน (น้ำแดง) ทำให้ไม่ค่อยเข้ากับอาหารอย่างอื่นสักเท่าไหร่ ส่วนริซอตโต้ไก่ดำอร่อยครับ ริซอตโต้ทำได้ดี กลิ่นทรัฟเฟิลไม่ฉุนเกินไป ข้าวไม่เละ ใส่เห็ดมาให้อย่างไม่เสียดาย แต่ก็สงสัยว่าทำไมต้องเป็นไก่ดำซึ่งทำให้บางคนที่ไม่ชอบทานไก่ดำ ลำบากเล็กน้อยในการทานครับ สุดท้ายหอยเชลล์ราดซอสกะหรี่ เป็นหอยเชลล์นำเข้าตัวโตๆ จี่มาสุกกำลังดี นุ่มอร่อย ทานกับซอสกะหรี่ก็รสชาดตัดกัน แปลกหน่อยแต่ก็อร่อยดีครับ (เชฟไนน์ยืนยันว่าอาหารที่นี่ไม่ใช่เป็น fusion แต่เป็น twist ครับ :)

ส่วนของหวานผมชอบทั้งสองจานที่สั่งมา ที่ทางร้านแนะนำคือ "Jumbo Chou Cream" เป็นชูครีมลูกยักษ์เสิร์ฟมากับคุกกี้อบใหม่ๆ ชูครีมด้านนอกเป็นครีมหุ้มหวานมันนุ่มลิ้น ข้างในเป็นไอศครีมช็อกโกแล็ตอย่างดีจาก movenpick อร่อยเข้มข้น ได้ texture ที่หลากหลาย ทานแล้วสนุกครับ อีกจานที่สั่งคือ "Poached Pear" แพร์ครึ่งลูกหวานนิดๆอร่อยหลังอาหาร ทานคู่กับไอศครีมมาลิบูแสนอร่อยของ movenpick อีกแล้ว เป็นการจบมื้ออาหารที่สุขใจ!

ที่นี่มีจุดเด่นที่เมนูอาหารโดยเชฟไนน์ที่มีเทคนิคการทำที่ดีมากๆ แต่ละจานที่ทาน ต้องใช้ฝีมือในการทำให้วัตถุดิบที่ดีปรุงออกมาได้คุณภาพ เมนูแต่ละเมนูมี twist ทุกเมนู รู้ได้เลยว่าคิดมาเยอะมาก (จนบางครั้งจะเหมือนคิดเยอะไปนิด) ราคาไม่ได้แพงเกินไปและช่วงนี้มีโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตหลายบัตร (บางบัตรลดถึง 40%)

ร้าน Crave เป็น all-day dining มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก มี wine cellar ขนาดใหญ่ และมี full bar เสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลาย แนะนำให้ valet แล้วขึ้น lift ตัวนอกมาที่ชั้น 8 เลย ถ้ามาช่วงกลางวันมี option เป็น lunch semi-buffet ด้วย ราคาแค่ 249 บาท net เท่านั้น
มากกว่า 500 บาท คู่รัก คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
แซลมอน 20 นาที ริซอตโต้ไก่ดำ
ขนมปัง เสิร์ฟมาในเกลือทะเลร้อน ที่ ร้านอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant Aloft Bangkok
ขนมปัง เสิร์ฟมาในเกลือทะเลร้อน
แซลมอน 20 นาที แซ่บดี! ที่ ร้านอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant Aloft Bangkok
แซลมอน 20 นาที แซ่บดี!
ปลาหิมะนึ่งสไตล์จีน ที่ ร้านอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant Aloft Bangkok
ปลาหิมะนึ่งสไตล์จีน
poached pear ที่ ร้านอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant Aloft Bangkok
poached pear
jumbo ชูครีม ที่ ร้านอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant Aloft Bangkok
jumbo ชูครีม
 • Sunday Brunch
  Pizza , ปูม้า , สตูว์เนื้อ , Pasta
  วิวใจกลางกรุงเทพสวยๆในวันอาทิตย์พักผ่อนสบายๆ บนที่นั่งวัยรุ่นสีสรรสดใส พร้อมการบริการดีๆ อาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี รสมือโดยรวมทำเมนูปรุงรสได้ดี เมนูอิตาเลี่ยนทำได้เด่นดีมากๆไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าทำใหม่ๆสดๆร้อนๆ หรือจะพาสต้าเส้น al dente ปรุงรสเข้มข้นถึงใจ ทางห้องอาหารจะมีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆสม่ำเสมอตรวจสอบก่อนไปทุกครั้งนะครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/aloft-crave-sunday... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ตักเลยยย อร่อยทุกอย่างงงง
  Seafood on ice
  Crave wine bar อยู่ชั้น 8 โรงแรม Aloft Sukumvit 11สามารถกด ลิฟท์จากชั้น 1 ของโรงแรมไปถึงหน้าห้องอาหารได้เลย ไม่ต้องเดินเข้าไปในตัวโรงแรม บรรยากาศภายในห้องอาหารจะค่อนข้างสลัวๆ มีทั้งโซน indoor และ Outdoor โซน outdoor เหมาะจะมานั่งชิวๆ ดื่มไป คุยไปมากกว่า ถ้ามาทานอาหารต้องนั่งโซน indoor จะได้เดินตักได้สะดวก วันนี้เราซื้อดีล จาก Ensogo มา จากราคาปกติ 1290++ ต่อคน เราซื้อดีลมาในราคา ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เต็มอิ่มกับ Seafood Dinner Buffet มา 2 จ่าย 1
  วันก่อนมีโอกาสไปลอง Seafood dinner buffet มาค่ะ ห้องอาหารนี้อยู่ชั้น 8 ของโรงแรม Aloft Bangkok ซอยสุขุมวิท 11 โรงแรมตกแต่งเก๋ดี ส่วนของห้องอาหารก็กว้างขวาง ตรงชั้นวางไวน์มีไวน์ละลานตาเลย แต่ไม่ค่อยมีรูปบรรยากาศในร้านนะคะ วันนั้นแขกในร้านค่อนข้างเยอะ มีแบบกลุ่มใหญ่ด้วย แอบเกรงใจ (รูปมีทั้งที่ถ่ายด้วย iPhone และกล้อง Fuji ค่ะ) เข้าเรื่องบุฟเฟ่ต์กันเลยดีกว่า Seafood dinner buffet ราคา 1,290++ / ค... อ่านต่อ »
  15 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  chef ครีเอท อาหารเก๋ค่ะ
  ทูน่าแรร์ , NYC ข้าวซอย , ฟันกาย
  วันนี้จะเป็นการพาไปหม่ำอาหารในโรงแรมกันอีกครั้งนะคะ เป็นการไปกินที่ CRAVE WINE BAR & RESTAURANT ซึ่งอยู่ที่ชั้นแปดของโรงแรม Aloft Bangkok อยู่ในซอยสุขุมวิท 11 ค่ะ โดยที่ถ้าเข้าไปจากทางถนนสุขุมวิท รร.นี้จะอยู่ทางซ้ายมือนะคะ ลักษณะการกินของวันนั้นจะเป็น Taste and Share Plates ค่ะ คือทางห้องอาหารจะจัดอาหารมา แล้วก็มาแชร์กันจานหนึ่งประมาณ 2-3 ท่านหละค่ะ ลักษณะของอาหารที่นี่จะเป็นสไตล์ f... อ่านต่อ »
  23 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • Fusion แนวใหม่มีครัวเปิด ราคาโอเค สำหรับคนรักไวน์
  Sexy Girl , Asparagus And Parma Ham , Tuna Rare , NYC Kao Soi , Coffee Cake / salted caramel cream , Chessert , Fun-Guy (flatbreads) , Sparkling Wine
  เริ่มที่บรรยากาศห้องอาหาร มีทั้ง indoor และ outdoor ที่ตกแต่งด้วยไวน์ เซลลาร์ Concept ล้ำสมัย แนวอาหารเป็น Taste and Share Plates สไตล์ Fusion Food ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีส่วนครัวเปิดที่โชว์การทำอาหารสดๆ ของเชฟแบบมายืนดูกันได้เลยค่ะ เปิดให้บริการทั้งวัน และมื้อเย็นในบรรยากาศแสงสวยๆ อีกทั้งมีไวน์มากกว่า 250 แบรนด์ ทั่วโลกให้คุณได้เลือกชิมกัน เห็นอย่างนี้แล้ว นักชิมและนักดื่มไม่ควรพลาด ต้องหาโอ... อ่านต่อ »
  14 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 20 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...