ฟาร์มปูนิ่ม (Farm punim)
ฟาร์มปูนิ่ม
Save to list 120
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ อ.ขลุง จันทบุรี (ถนนเทศบาลสาย 2 สุดถนนมีท่าเรือไปร้านอาหาร) ขลุง , ขลุง , จันทบุรี 22110
เบอร์ติดต่อ 086-834-4523, 089-369-0389
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปูนิ่มทอดกระเทียม (19 ครั้ง)
ปูนิ่ม (4 ครั้ง)
ข้าวผัดปู (3 ครั้ง)
กุ้งเผา (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ฟาร์มปูนิ่ม

เรียงโดย

Reviews (74)

5
25 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
นั่งเรือชมวิว กินปูนิ่มแสนอร่อยยย
มื้อนี้ก่อนกลับกรุงเทพ เป็นร้านแนะนำกันเลยทีเดียว ถ้านึกถึงปูนิ่ม อาหารทะเลสดๆ คงไม่พลาดที่นี่เป็นแน่ มาเริ่มจาก ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ปูนิ่มแช่น้ำปลา & ปูนิ่มทอดกระเทียม ซึ่งเด็ดของร้านเค้าแหละ กินกันไป ชมวิวกันไป ลืมอ้วนนนกันเลย 555
101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ปูนิ่มทอดกระเทียม
 • QUALITY REVIEW
  ปูนิ่มสดๆ กลางทะเล
  ปูนิ่ม,เส้นจันทร์ผัดปูนิ่ม
  ตามเพื่อนมาทานครับ เพื่อนมาถึงก่อน ตอนแรกนึกว่าร้านอยู่ริมฝั่งพอจอดรถเสร็จก็ยืนงงๆ หาร้านไม่เจอ แต่พอดีมีคนมาบอกให้ไปลงเรือเลยนั่งเรือไปร้านประมาณ 5-10 นาที ระหว่างทางก็ได้ชมวิวทะเลไปเรื่อย ร้านก็สวยดีนะครับเหมือนเป็นเกาะอยูกลางทะเลเลย นั่งทานลมพัดเย็นดี อาหารก็อร่อยดี โดยเฉพาะปูนิ่มสดๆ เลยครับ อร่อยมากๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ชิม ชิ​ว​กับ​วิว​สวยกลาง​ทะเล..
  โป๊ะแตก
  ร้าน ฟาร์มปูนิ่ม อยู่ในอ.ขลุง ถนนเทศบาล 2 ขับ รถไปสุดถนนจนถึงท่าเรือ นั่ง​เรือหางยาวต่อไปที่ ร้านอาหารฟาร์มปูนิ่ม อยู่กลางทะเลท่ามกลาง​ต้น​โกงกาง บรรยายกาศร่มรื่น​ลม​พัด​เย็นสบายดี - โป๊ะแตก 150 บาท รสชาติแซ่บดี รสเปรี้ยวนำ หมึก กุ้ง ปลา และ ปูนิ่ม สดดีอร่อยมาก - ปูน​ิ่​มท​อด​กระเทียม 200 บาท ปูนิ่มทอดมาแบบ แห้งๆกรอบกำลังดี รสชาติดี - ผัดไทปูนิ่ม 60 บาท เส้นผัดไทแข็งและแห้งไป นิด รสชาติกลาง... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  ที่ยว ดูวิว และทานอาหารอร่อยๆ ในครั้งเดียว
  ปุนิ่ม
  มาจันทบุรีทั้งที... ห้ามพลาดการล่องเรือไปชิมปูนิ่มทั้งได้เที่ยว ดูวิว และทานอาหารอร่อยๆ ในครั้งเดียว ทางเดียวที่จะไปถึงร้านได้ ต้องนั่งเรือ! ถ้าไปแบบไม่ได้จอง เราก็ใช้วิธีโทรเรียกเอาค่ะ เรือจากทานร้านจะมาเราที่ท่าน้ำ นั่งไปราวๆ 10 นาที ก็ถึงร้านค่ะ ราคาไม่แพงมาก อาหารที่มีการปรุงรสชาติธรรมดา เช่น กุ้งอบเกลือ ไข่เจียวปู ที่นี่ที่เด่นเลยคือของสด กุ้ง ปู ตัวใหญ่ แต่ทีเด็ดอยุ่ที่ปุนั่มจ๊ะ ดูความคิดเห็น »
  22 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  นั่งเรือไปกินปู
  ช่วงวันหยุด หรือเทศกาล ต้องรอคิวลงเรือ นานมากๆ นะค๊ะ ไปถึงร้านก็ต้องรออาหารนานอีก เนื่องจากคนเยอะ ต้องแพลนเวลาดีๆ ถ้าต้องไปเที่ยวที่อื่นต่อ เมนูที่ไม่ควรพลาด คือ ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ดูความคิดเห็น »
  20 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ปูนิ่มสดๆๆๆ เนื้อนิ่มๆๆๆ ปรุงจากวัตถุดิบที่สด ใหม่ ทำให้ได้รสชาติที่อร่อย
  ปูนิ่มกระเทียมพริกไทย
  เมนูที่ห้ามพลาดเลยถ้ามาร้านนี้ ต้องสั่งปูนิ่มกระเทียมหรือกระเทียมพริกไทยก็ได้ รสชาติอร่อยมาก ถ้าไม่กินถือว่ายังมาไม่ถึงฟาร์มปูนิ่ม ปูนิ่มที่สามารถกินได้ทั้งตัว ซึ่งทางร้านจะมีฟาร์มเลี้ยงปูนิ่มเปิดให้เขาไปชม แต่ถ้าใครไม่อยากไปดูเด้วจะไม่กล้ากินเพราะว่าสงสารปูนิ่มก็ได้ อีกเมนูหนึ่งที่เด็ดสำหรับคนชอบกินหอยนางรมสด เพราะว่าที่นี่เขาเลี้ยงหอยนางรมกันเองและสดมาก ดูความคิดเห็น »
  17 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 74 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
Prev| หน้า : 1234...15|
Load more...