ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
28 มี.ค. 2012
via
Wongnai for iOS
ผมว่านะ.....
คือร้านอะ บรรยากาศดีกว่าเกร์ฮาวด์สาขาอื่นมากยอมรับเลย แต่ไอเรื่องอาหารอ่ะ ยังไงที่นี่ก็สู้ที่ชิดลมไม่ได้...
101 - 250 บาท
คุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
ข้าวผัดกะเพราปลาสลิด-
สัปดาห์ที่แล้วคาโบนาร้า เข้มข้นมากเรามานั่งกินข้าวรอเพื่อน ร้านนี้คนเดียว อาหารไม่เยอะนะ สั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า กับซีซ่าร์สลัด ซีซ่าร์สลัด รสชาติมาตรฐาน ผักสดดี แต่ไม่มาก มันไม่กรอบกรุบๆ ตอนเคี้ยวเท่าไหร่ ราดน้ำสลัดมาเยอะไป เลยออกแฉะๆ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เข้มข้นมาก กินไปครึ่งเดียวก็ กินไม่ไหวแล้ว เลี่ยนมาก ไม่ไหว ต้องขอให้ห่อกลับบ้านเลย เพราะเสียดาย แพงด้วย ตักมาทีครีมซอส ยืดติดตามมากับช้อนเลย ยังกะกินพิซซ่า แล้วชีสยืดออกมา ยังงั้นละลิงค์สำหรับรีวิวนี้
17 ก.พ. 2013อาหารอร่อยไปซะทุกอย่าง บรรยากาศดีสไตล์ฝรั่งร้านนี้อาหารราคาค่อนข้างสูง แต่รักษามาตรฐานอาหารได้ดีครับ อร่อยทุกสาขาที่เคยไปกินเลย
คราวนี้ได้มาลองสาขารัชโยธิน บรรยากาศร้านก็ดีมากเลย
ร้านใหญ่ นั่งสบาย
ก่อนสั่งอาหารจะมีขนมปังอบกับเนยให้กินระหว่างรอด้วยครับ บริการดีทีเดียว
อาหารที่สั่งวันนี้ก็มี
- ขนมปังกระเทียมอบกรอบ 110 บาท
อบร้อนๆ มีเบค่อนสับกรุบกรอบ กับโรสเมรี่กลิ่นหอม ตักกินกับน้ำจิ้มมะเขือเทศสับ เรียกน้ำย่อยได้ดี
- ลาซานญ่าเนื้อ 200 บาท
ปริมาณเยอะดี ทั้งชีส และเนื้อ ทานเยอะๆอาจเลี่ยน แต่ก็มีสลัดผักกรอบ รสเปรี้ยวมาให้กินแก้เลี่ยน
- เพนเน่ผัดแฮมและชีส 180 บาท
ชีสรสดีมาก ยืดสุดๆ รสไม่เค็มมาก แฮมก็เยอะ
- มะม่วงเบาลอยน้ำบ๊วย 60 บาท
จริงๆก็คือมะม่วงดองนั่นแหล่ะ เป็นเมนูตบท้ายแก้เลี่ยนที่ดีเลย เปรี้ยวทั้งเนื้อและน้ำ มะม่วงดองกรอบสุดๆ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รักลิงค์สำหรับรีวิวนี้เมนูเด็ด
ราวิโอลี่รวมรสทอดกรอบ ขนมปังกระเทียมอบกรอบ -
2 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSอาหารรสชาดธรรมดา ราคาแพงถ้าจะหาร้านอร่อยสักร้าน เรา"ไม่แนะนำ" แต่ถ้าหิวและอยากลองก็มาทานค่ะ
ร้านนี้เวลาสั่งอาหารเสร็จจะมีขนมปังและเนยมาเสิร์ฟให้คนละก้อนค่ะ ทานรออาหารค่ะ
รสชาดอาหารที่นี่เฉยมากๆ ไม่อร่อยเว่ออะไรเล้ย
ซุปกุ้งนี่ราคา200กว่าบาท แต่รสชาดธรรมดาปนคาวๆ
หมูย่างก็รสไม่เข้าเนื้อ ข้าวเหนียวนึ่งไม่สุก(ถึงกะกินไม่ได้เลยค่ะ อนาดจิตมาก)
สปาเก็ตตี้น้ำราดไม่ข้นเท่าที่ควร ไม่กลมกล่อม
มื้นนี้หมดไป900/อาหาร4อย่างถือว่าไม่แพงอะไร แต่ รสชาดอาหารไม่เหมาะกะราคาเลยค่ะ
ส่วนตัวทานพวกอาหารตามโรงแรมบ่อย. รสชาดแบบนี้ราคาแบบนี้ทานโรงแรมดีกว่าค่ะ
บริการก็ธรรมดาทั่วไปค่ะ
251 - 500 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
3 สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for iOSpink journeywhen it comes to dessert which is not too expensive and easy to find , i'll go for greyhound, sweethound
crepe cake and ice cream crepe are always my fav !!
service is totally great compare to some other brances i have been
im a big fan of dessert
for food , if you like fusion it is ok :)
beverage , i love Pink journey
if you kinda like sour taste , try it
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
JJ3 สัปดาห์ที่แล้วอาหาร จำชื่อที่ถูกไม่ค่อยได้อะคะ ลาซานญ่า , ยำวุ้นเส้นสาหร่าย , diy nacho , ปลาหมึกไรสักอย่าง ประมาณนี้อะคะ. ของหวาน เครปเค้ก. กะ เครปไอติมค่ะ
5 ม.ค. 2013 via Wongnai for iOSร้านโทนสีดำสุดโปรด อาหารอร่อยเมื่อสั่งอาหารเสร็จ พนักงานจะเสิร์ฟขนมปังก้อนกลมร้อนๆ กรอบๆ พร้อมเนย อร่อยค่า
ทางร้านตกแต่งสีโทนดำ กระจกบานใหญ่ สวยงาม อาหารก็ตกแต่งออกมาแต่ละจานได้อย่างสวยงาม และอร่อยมากๆๆด้วยค่ะ
วันนี้เมนูมีดังต่อไปนี้ค่าาา
• สปาเก็ตตี้ผัดปลาสลิด ... รสชาติไทยๆคลุกเคล้าเส้นสปาเก็ตตี้ไม่นิ่ม พร้อมปลาสลิดทอดกรอบ อร่อยมากๆค่ะจานนี้
• หมูย่างพร้อมข้าวเหนียวและน้ำจิ้มแจ่ว หมูหมักได้เข้าเนื้อเลยอร่อยถูกปากมากๆๆๆๆๆ ข้าวเหนียวนุ๊มนุ่ม จานนี้ก็เด็ด!
ร้านนี้ร้านโปรดแพ็ทเลย อร่อยทู้กอย่าง ปลื้มค่าาาาา. ^_____^
101 - 250 บาทลิงค์สำหรับรีวิวนี้-
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต6 ม.ค. 2013ดูเหมือนเป็นร้านอาหารแบบ fusion นะ ผมชอบสปาเก็ตตี้ปลาสลิด ดูน่ากินมากครับ