8 เม.ย. 2012
via
Wongnai for iOS
นั่งสบายๆ ทานได้เต็มอิ่ม
อาหารอร่อย บรรยากาศสุดยอด บริการประทับใจ
251 - 500 บาท
ครอบครัวหรือเด็ก
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
กุ้งผัดพริกเกลือ เป็ดร่อน เมี่ยงปลาเผา-
สัปดาห์ที่แล้ว via Wongnai for Androidอาหารอร่อย บรรยากาศดีร่มรื่น wifiฟรี รสชาติอาหารถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ชอบความเป็นธรรมชาติ ของเสียงเพลงเสียงน้ำ การบริการที่กันเอง ราคามาตฐาน อาหารอร่อย สด และจัดจานได้สวยเหมาะกะการแชร์รูปอาหารมากๆค่ะคู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
กุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำรวมมิตร ไข่เจียวปู กุ้งทอดน้ำสลัดแกงจืดหมูสับ แกงไก่ -
18 พ.ย. 2011 via Wongnai for iOSบรรยากาศดีมากกกก บริการเยี่ยมบรรยากาศดีสุดๆเหมือนอยู่ในสวนบาหลี อาหารก็อร่อย หมึกผัดไข่เค็ม ต้มยำ กุ้งอบวุ้นเส้น ตำถั่วหมูกรอบขอบอกว่าเด็ดค่ะ101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
หมึกผัดไข่เค็มลิงค์สำหรับรีวิวนี้
< prev| หน้า : 1|next >